logo VietnamSmart

Thương hiệu: MAC

Chưa có đánh giá

MAC

Chưa có đánh giá

MAC
Những ý chính trong sản phẩm

Đôi nét về thương hiệu MAC

MAC là kết quả của sự hợp nhất giữa Công ty Tự động hóa Nhà sản xuất và Mezzanotti Fausto Automazioni. Công ty có trụ sở chính tại Italia. Sự nghiêm túc, đam mê và đổi mới, cùng với năng lực và kinh nghiệm đạt được trong nhiều năm, đã cho phép công ty vượt qua ranh giới địa lý, có được khách hàng tại 53 quốc gia trên thế giới. Hiện nay MAC tự hào là một trong những thương hiệu an ninh hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm của MAC đều đảm bảo an toàn tối đa và các tiêu chuẩn cao. Song song với việc liên tục cải tiến sản phẩm, công ty còn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn theo sát và tư vấn cho khách hàng từ việc lựa chọn sản phẩm cho đến hỗ trợ sau bán hàng. Nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng của công ty. Ngoài ra, công ty còn tổ chức các khóa đào tạo lắp đặt cho các kỹ thuật viên để đảm bảo sản phẩm được lắp đặt đúng kỹ thuật.

Các sản phẩm nổi bật của MAC

Các sản phẩm của MAC rất đa dạng. Bao gồm trụ bollards, chặn đường, barrier tự động, hệ thống tín hiệu… Nhờ các quy trình khác nhau, chẳng hạn như mạ kẽm nhúng nóng, các sản phẩm MAC srl nổi bật với độ tin cậy cao và độ bền theo thời gian. Đó là nhờ việc kiểm soát chặt chẽ các công đoạn chế tạo sản phẩm, từ khi thiết kế cho đến khi xuất xưởng. Công ty không chỉ tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ và hiệu suất cao. Mà đặc biệt chúng còn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Cho phép các thiết bị được sửa đổi ngay tại nơi lắp đặt.

Các sản phẩm của MAC hiện nay được ứng dụng ở khắp mọi nơi. Như tại các tòa nhà, bãi đỗ xe, các cơ quan chính phủ quốc gia, phố đi bộ , trạm thu phí,… Chúng góp phần đảm bảo an ninh, an toàn cho các địa điểm này. Các công nghệ, tính năng hiện đại nhất luôn được nhà sản xuất MAC tích hợp cho các sản phẩm của mình. Chính vì vậy chúng mang lại hiệu quả sử dụng cao. Hơn nữa các sản phẩm của MAC luôn được cân bằng giữa giá thành và chất lượng. Chình vì vậy các sản phẩm của công ty có mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.