logo VietnamSmart

Thương hiệu: MarkTrace

Chưa có đánh giá

MarkTrace

Chưa có đánh giá

MarkTrace

Chưa có đánh giá

MarkTrace

Chưa có đánh giá

MarkTrace
Những ý chính trong sản phẩm

Đôi nét về thương hiệu Marktrace

Marktrace Co., Ltd .  được thành lập vào năm 2004 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ & ứng dụng của Internet vạn vật dựa trên RFID. Trong gần 20 năm qua, công ty đã tập trung vào nghiên cứu, đổi mới và ứng dụng công nghệ thiết bị thông minh IoT. Đội ngũ kỹ sư nghiên cứu của Marktrace có nhiều kinh nghiệm trong ngành, luôn không ngừng nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm tiến tiến nhất. Công ty hiện nay đã nhận được hơn 110 bằng sáng chế quốc gia và quyền sở hữu trí tuệ.

Marktrace đi đầu trong thị trường về phát triển và nghiên cứu công nghệ IoT và tích hợp ứng dụng. Các sản phẩm IoT và công nghệ liên quan của công ty đang phục vụ cho các thương hiệu Huawei, ZTE, SAIC, China Mobile, China Unicom, China Telecom, United States Flextronics và 500 khách hàng hàng đầu thế giới khác trong và ngoài nước.

Các sản phẩm phổ biến của công ty có thể kể đến như: đầu đọc thẻ khoảng cách xa RFID 2.4GHz , đầu đọc UHF RFID và thẻ RFID. Hiện nay các sản phẩm này không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được nhiều khách hàng trên khắp thế giới tin dùng. Chúng đều được nhà sản xuất tích hợp nhiều công nghệ mới nhất mang lại giá trị sử dụng cao. Đặc biệt các sản phẩm của Marktrace đều được chế tạo bằng những vật liệu cao cấp, đáp ứng được tiêu chuẩn chống nước, chống bụi. Chính vì vậy có thể phù hợp với nhiều môi trường lắp đặt khác nhau.

Ứng dụng của đầu đọc thẻ Marktrace

Đầu đọc RFID 2.4GHz của Marktrace được ứng dụng để tham gia vào an ninh trường học, theo dõi tài sản, quản lý phương tiện và theo dõi gia súc. Thiết bị có khả năng bảo mật mạnh mẽ, ổn định và đọc tốc độ đọc nhanh

Đầu đọc UHF RFID được sử dụng rộng rãi để kiểm soát ra vào xe và quản lý bãi đậu xe. Thiết bị có thể đọc nhanh chóng và chính xác các thẻ RFID. Cùng với đó chúng có nhiều giao diện truyền thông khác nhau và hiệu suất ổn định. 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.