logo VietnamSmart

Thương hiệu: MCD

Chưa có đánh giá

MCD

Chưa có đánh giá

MCD

Chưa có đánh giá

MCD

Chưa có đánh giá

MCD

Chưa có đánh giá

MCD
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu MCD

Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd là nhà sản xuất các loại máy dò kim loại hàng đầu thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2005 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Tính đến nay MCD đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm máy dò kim loại cầm tay, cổng dò kim loại, máy soi hành lý X-Ray, gương soi gầm xe và các sản phẩm liên quan khác.

Công ty hiện có hơn 80 công nhân đang làm việc. Nhờ sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên mà MCD đã trở thành một nhà sản xuất máy dò kim loại hàng đầu hiện nay. Công ty luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm. Mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất. Đặc biệt các sản phẩm của công ty đều có mức giá khá hợp lý. Không chỉ thế công ty còn chú trọng vào khâu dịch vụ sau bán hàng. Nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Máy dò kim loại MCD

Hiện tại, máy dò kim loại MCD đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ và nhiều quốc gia, khu vực khác trên thế giới. Công ty tập trung vào nghiên cứu, phát triển và đổi mới sản phẩm. Gần đây nhất, MCD đã phát triển máy dò kim loại tự động chuyển tải mới. Trong năm 2009, công ty đạt được chứng nhận quản lý ISO9000. Trong tương lai, công ty hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm an ninh bảo mật, cung cấp sự an toàn, đáng tin cậy nhất cho mọi người trên toàn thế giới.

Các sản phẩm máy dò kim loại của MCD được đánh giá cao bởi chúng được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Chúng được sản xuất bằng những nguyên vật liệu chất lượng trên dây chuyền sản xuất tiên tiến. Được trải qua các công đoạn giám sát chất lượng chặt chẽ. Máy dò kim loại MCD có khả năng phát hiện nhanh chóng và chính xác các vật thể kim loại. Kể cả những vật có kích thước rất nhỏ. Máy hoạt động ổn định, khả năng chống nhiễu mạnh mẽ.  Ngoài ra việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị khá dễ dàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Hiện nay chúng được ứng dụng rộng rãi ở các sân bay, trung tâm mua sắm, khách sạn, tàu điện ngầm, nhà ga, bệnh viện…

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.