logo VietnamSmart

Thương hiệu: Motorola

Chưa có đánh giá

Motorola

Chưa có đánh giá

Motorola

Chưa có đánh giá

Motorola

Chưa có đánh giá

Motorola

Chưa có đánh giá

Motorola

Chưa có đánh giá

Motorola
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Motorola

Motorola là một công ty viễn thông đa quốc gia có trụ sở tại Schaumburg, Illinois, Hoa Kỳ. Công ty có lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1928 . Motorola đã từng là một trong những công ty hàng đầu và có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp viễn thông và sản xuất điện thoại di động trên thế giới. Tuy nhiên vào năm 2014, Motorola đã được bán cho tập đoàn công nghệ Lenovo. Sự kết hợp giữa kỹ thuật tiên tiến và phát triển của Motorola cùng nguồn lực mạnh mẽ của Lenovo, chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và tin cậy cao.

Các sản phẩm nổi bật của Motorola bao gồm điện thoại di động, máy bộ đàm, máy tính bảng,…Hiện nay các sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, máy bộ đàm Motorola đã xuất hiện từ rất lâu và vẫn được ưa chuộng cho đến thời điểm hiện tại.

Ưu điểm của bộ đàm Motorola

Máy bộ đàm Motorola được ứng dụng trong nhiều ngành nghề. Như: an ninh, công trường xây dựng, nhà hàng, khách sạn, taxi,…Các sản phẩm của thương hiệu Motorola đa dạng mẫu mã, chủng loại. Đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau của người dùng. Chúng được khách hàng đánh giá cao bởi tính bền bỉ cũng như các công nghệ được tích hợp vào sản phẩm. Đem lại hiệu quả sử dụng cao 

  • Được thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện cho việc sử dụng 
  • Bàn phím với ký hiệu rõ ràng giúp người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng
  • Thiết kế kín, khả năng chịu nước cực tốt. Vì vậy thiết bị có thể hoạt động tốt cả trong môi trường khắc nghiệt
  • Khung máy được gia cố mang lại sự hoàn thiện cao về thiết kế và khả năng chống chịu lại lực tác động một cách hiệu quả nhất.
  • Liên lạc tốt, ổn định trong khoảng cách lớn (5-7km)
  • Được tích hợp đèn báo tín hiệu với các mức độ từ yếu đến mạnh trong phạm vi hoạt động của thiết bị
  • Ứng dụng công nghệ nén và giãn giọng nói ở mức thấp. Nhờ đó giúp giọng nói trở nên trong trẻo, không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
  • Dung lượng pin lớn, có thể đàm thoại liên tục trong nhiều giờ
  • Đặc biệt máy bộ đàm Motorola có mức giá khá rẻ so với các dòng cùng tính năng trên thị trường.
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.