logo VietnamSmart

Thương hiệu: NIDEKA

Chưa có đánh giá

NIDEKA

Chưa có đánh giá

NIDEKA

Chưa có đánh giá

NIDEKA

Chưa có đánh giá

NIDEKA

Chưa có đánh giá

NIDEKA

Chưa có đánh giá

NIDEKA

Chưa có đánh giá

NIDEKA

Chưa có đánh giá

NIDEKA
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Nideka

Nideka (HK) là nhà sản xuất và kinh doanh chuyên nghiệp các loại thiết bị và vật tư văn phòng hàng đầu thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1976 tại Hông Kông. Dưới sự lãnh đạo tài ba của giám đốc điều hành, ông Kindey Ng, Wai-Kin, công ty đã chiếm được hơn 90% thị phần địa phương trong những năm 1980 và đạt được vị trí dẫn đầu vị trí trong ngành. Sản phẩm của Nideka được xuất khẩu trên toàn thế giới. Mạng lưới bán hàng của công ty hiện đã mở rộng đến hầu hết các khu vực trên thế giới. Hiện nay tại Trung Quốc, công ty đã có hơn 10 văn phòng chi nhánh trải dài từ Thâm Quyến đến Thượng Hải.

Văn phòng chính của công ty tại Hồng Kông cung cấp đầy đủ dịch vụ. Bao gồm chăm sóc khách hàng, sửa chữa và bảo trì, bán hàng và tiếp thị, hỗ trợ kho bãi, hậu cần và dự phòng. Các nhà máy sản xuất của Nideka được đặt ở cả Hồng Kông và Trung Quốc. Hiện tại công ty có hơn 300 công nhân được đào tạo bài bản. Để có thể xử lý các đơn hàng của khách hàng một cách xuất sắc. Các kỹ thuật viên và kỹ sư chuyên nghiệp của Nideka được đào tạo chuyên sâu tại Nhật Bản, luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất.

Các sản phẩm nổi bật của Nideka

Nideka đầu tư mạnh mẽ vào R & D, các sản phẩm của công ty đều được ứng dụng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Từ năm 1986, công ty bắt đầu với việc sản xuất máy chấm công. Bao gồm máy chấm công nhận dạng khuôn mặt / vân tay, máy chấm công thẻ RFID, máy chấm công thẻ giấy. Ngoài ra công ty còn sản xuất khóa cửa thông minh, khóa cửa khách sạn bằng thẻ IC, hệ thống kiểm soát ra vào cửa, máy hủy giấy…Các sản phẩm thương hiệu Nideka đều được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời và tính năng vượt trội. Chúng được ứng dụng phổ biến trong các văn phòng hiện đại. Với mục đích chấm công nhân viên, kiểm soát ra vào, hủy giấy tờ tài liệu quan trọng…

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.