logo VietnamSmart

Thương hiệu: Nitgen

Chưa có đánh giá

Nitgen

Chưa có đánh giá

Nitgen

Chưa có đánh giá

Nitgen

Chưa có đánh giá

Nitgen

Chưa có đánh giá

Nitgen

Chưa có đánh giá

Nitgen

Chưa có đánh giá

Nitgen
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về NITGEN

NITGEN Co. LTD được thành lập năm 1998 tại Hàn Quốc. Nhờ những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu của thị trường bảo mật sinh trắc học, NITGEN đang nhanh chóng trở thành người dẫn đầu trong thị trường ứng dụng / công nghệ sinh trắc học. NITGEN đã phát triển và hiện cung cấp các giải pháp xác thực sinh trắc học tiên tiến.

NITGEN đã sản xuất cảm biến nhận dạng dấu vân tay từ năm 1999 và ngày nay,  công ty có khả năng sản xuất 1.000.000 chiếc mỗi năm. NITGEN đã đat được chứng nhận ISO9001 và ISO14001 vào tháng 1 năm 2001. Qua đó chứng minh chất lượng hướng tới khách hàng và quản lý môi trường của công ty. Chất lượng của các sản phẩm công ty đã được chứng thực bởi các giải thưởng và chứng nhận quốc tế được trao cho công nghệ nhận dạng dấu vân tay.

Các sản phẩm nổi bật của NITGEN

Các dòng sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu NITGEN đó chính là máy chấm công kiểm soát ra vào. Máy chấm công Nitgen được trang bị nhiều tính năng hiện đại mang lại hiệu suất làm việc và tính chính xác cao. Máy sử dụng phương thức nhận diện bằng thẻ, vân tay, khuôn mặt. Dung lượng bộ nhớ của máy lớn, có khả năng lưu trữ được hàng ngàn thẻ/vân tay/khuôn mặt cùng hàng trăm nghìn sự kiện ra vào.

Công nghệ cảm biến vân tay quang học mới nhất được trang bị giúp nhận diện vân tay nhanh chóng và chính xác. Các dòng máy chấm công khuôn mặt Nitgen sử dụng những thuật toán nhân diện khuôn mặt tiên tiến nhất. Với chức năng chống lại việc giả mạo khuôn mặt bằng hình ảnh, video, mặt nạ 3D…Nhờ đó giúp hạn chế tối đa việc gian lận chấm công.

Ngoài ra máy chấm công Nitgen còn được đánh giá cao bởi độ bền cũng như hình thức của sản phẩm. Máy có thiết kế thanh lịch, màu sắc trang nhã, phù hợp với những văn phòng hiện đại. Chúng hoạt động ổn định, hiệu suất sử dụng cao và tiết kiệm điện năng. Thiết bị rất ít khi hỏng hóc hoặc gặp phải các lỗi vặt. 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.