logo VietnamSmart

Thương hiệu: ORBITA

Chưa có đánh giá

ORBITA

Chưa có đánh giá

ORBITA

Chưa có đánh giá

ORBITA

Chưa có đánh giá

ORBITA
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu ORBITA 

ORBITA là nhà sản xuất khóa cửa thông minh uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty được thành lập vào năm 2004 tại Trung Quốc. Hiện tại ORBITA sở hữu nhà máy sản xuất rộng đến 46.000m2 được chứng nhận ISO. Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng. Công ty hiện tại đang có các trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Nga, Đubai, Campuchia…

Hàng triệu khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới đang sử dụng ổ khóa thông minh ORBITA. Thương hiệu ORBITA tự hào trở thành một trong những thương hiệu khóa thông minh quốc tế được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong năm 2007, giá trị xuất khẩu của công ty đã vượt 2 triệu đô la Mỹ. Công ty luôn không ngừng nỗ lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí duy nhất của ORBITA. Đội ngũ dịch vụ của công ty trên toàn thế giới cam kết phục vụ nhanh chóng và kịp thời để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm nổi bật của ORBITA

ORBITA chuyên sản xuất các dòng khóa thông minh. Khóa vân tay ORBITA  đầu tiên được ra mắt năm 2017.  Và 2 năm sau đó, công ty đã sản xuất ra dòng khóa Bluetooth với nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi. Ngoài ra một số sản phẩm khác của công ty có thể kể đến như: nút tiết kiệm điện, két sắt, đầu đọc thang máy,… Hiện nay sản phẩm của công ty được ứng dụng phổ biến cho các ngôi nhà hiện đại, chung cư, khách sạn…trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của công ty đều được đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời. Chúng đạt được các tiêu chuẩn CE, FCC, RoHS. ORBITA là một trong số ít các thương hiệu trong ngành đã vượt qua 800.000 lần thử nghiệm theo tiêu chuẩn BHMA và thử nghiệm cháy 60 phút của EU. Tiêu chuẩn khu vực như GCC, SASO, SONCAP, SIRIM cũng đều có trong tất cả các sản phẩm của công ty. Việc kiểm soát chất lượng được chú trọng nhằm mang đến một sản phẩm công nghệ an toàn và đáng tin cậy. Nhờ đó đem đến cho khách hàng cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.