logo VietnamSmart

Thương hiệu: Pegasus

Chưa có đánh giá

Pegasus

Chưa có đánh giá

Pegasus

Chưa có đánh giá

Pegasus

Chưa có đánh giá

Pegasus

Chưa có đánh giá

Pegasus

Chưa có đánh giá

Pegasus

Chưa có đánh giá

Pegasus

Chưa có đánh giá

Pegasus

Chưa có đánh giá

Pegasus
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về công ty Pongee và thương hiệu Pegasus

Pongee Industries Co., Ltd. được thành lập từ năm 1983. Công ty là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Đài Loan. Pongee chuyên nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực xử lý tín hiệu và các sản phẩm nhận dạng tự động. Đặc biệt tập trung vào hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công. “ Pegasus ” là thương hiệu được đăng ký tại Đài Loan và nhiều quốc gia bởi Pongee Industries Co., Ltd. từ năm 1987.  

Ngoài ra Pongee còn cung cấp và phát triển một loạt các thiết bị sinh trắc học, hệ thống đỗ xe ô tô, hệ thống kiểm soát ra vào thang máy, đầu đọc thẻ lân cận độc lập, khóa điện tử ….Chúng được áp dụng trong kiểm soát ra vào, hệ thống tự động hóa tòa nhà được điều khiển trung tâm, máy chấm công … Ngoài ra, Pongee cung cấp bộ điều khiển có thể mở rộng chức năng để giao tiếp với nhiều thiết bị nhận dạng công nghệ cao hơn. Như Proximity, Wiegand, RS-485, RS-232, ABA, đầu đọc USB & đầu đọc thẻ RFID có thể nhận dạng thẻ lên đến 3 – 6 mét để kiểm soát ra vào xe.

Pongee luôn nỗ lực hết mình trong việc phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ cao và đáng tin cậy cho khách hàng. Các sản phẩm của Pongee hiện nay được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng.

Tính năng nổi bật của sản phẩm Pegasus

  • Đầy đủ các công nghệ đọc để dễ dàng tích hợp hệ thống. Bao gồm: proximity 125KHz / 13,56MHz, Mifare không tiếp xúc, dải từ, mã vạch, bộ truyền UHF, thẻ rảnh tay thụ động / chủ động 60/300/600 cm…
  • Hàng trăm phiên bản và phần mềm tương thích cho các ứng dụng dành riêng và phổ biến để đơn giản hóa việc tích hợp hệ thống.
  • Hầu hết các sản phẩm trực tuyến đều chia sẻ các giao thức truyền thông tương tự để thực hiện tích hợp hệ thống thực.
  • Các đơn vị đọc phong phú hỗ trợ Wiegand, ABA, TTL, RS-232, 485, USB, pongee Q type, Open collector, v.v.. các định dạng để giao tiếp với bộ điều khiển hệ thống của bên thứ ba.
  • Bộ điều khiển hệ thống với các chức năng lệnh trực tuyến / độc lập mạnh mẽ với các hướng dẫn thủ công nhất quán để người dùng dễ dàng vận hành.
  • Đầy đủ phụ kiện, chất lượng đáng tin cậy. Cùng với đó là khả năng cập nhật nhanh chóng để nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.
  • Các lựa chọn phong phú với các công trình chắc chắn và chống phá hoạ. Thiết kế đổi mới và tỷ lệ hiệu suất / chi phí nổi bật để dễ dàng tiếp thị và thu được lợi ích.
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.