logo VietnamSmart

Thương hiệu: Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Rapiscan
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Rappascenn Systems
Rappascenn Systems có trụ sở chính tại Torrance, California, Hoa Kỳ. Đây là nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đáp ứng nhu cầu phát hiện mối đe dọa khắt khe nhất của khách hàng, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động. Kể từ năm 1993, công ty là đối tác đáng tự hào và đáng tin cậy của các cơ quan chính phủ và các hoạt động an ninh tư nhân trên khắp thế giới. Rappascenn Systems tự hào có một mạng lưới bán hàng, dịch vụ và sản xuất duy nhất trên toàn thế giới có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp ở mọi nơi trên thế giới.
Sản phẩm chính của Rappascenn Systems
Các sản phẩm nổi bật của Rappascenn Systems bao gồm: cổng dò kim loại, máy soi hành lý X-ray, máy dò kim loại cầm tay…Các thiết bị này hiện nay được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Chúng thường được ứng dụng tại sân bay, cửa khẩu, nhà máy, trại giam hay các trung tâm thương mại…Chúng giúp phát hiện nhanh chóng và kịp thời các vật kim loại, vũ khí… được giấu trong người hoặc hành lý. Các sản phẩm của Rappascenn được biết đến bởi các ưu điểm nổi bật sau:
Tuân thủ mức độ cao nhất về phát hiện mối đe dọa
Các sản phẩm và giải pháp của Rappascenn Systems đáp ứng hoặc vượt quá các quy định và tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt nhất của các cơ quan quản lý cũng như của khách hàng. Tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất cho đến khi xuất xưởng đều được kiểm tra theo dõi chặt chẽ. Nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng và độ tin cậy tốt nhất.
Hiệu quả hoạt động vượt trội
Các thiết bị giải quyết nhu cầu bảo mật, đồng thời cải thiện hiệu quả hoạt động để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Cùng với đó là khả năng nâng cấp và dễ sử dụng.
Chuyên môn kiểm tra bảo mật vượt trội
Các sản phẩm của Rappascenn Systems rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tính năng. Chính vì vậy chúng cung cấp cho khách hàng các giải pháp linh hoạt để tối đa hóa bảo mật, giảm chi phí và tăng mức độ hài lòng của khách hàng.
Giá thành phải chăng
Đây cũng là yếu tố khiến các thiết bị của Rappascenn được ưa chuộng. Chúng có mức giá cả rẻ hơn so với các sản phẩm cùng tính năng của các thương hiệu khác. Nhờ đó giúp các đơn vị sử dụng tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đáp ứng được về mặt chất lượng.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.