logo VietnamSmart

Thương hiệu: Seiko

Chưa có đánh giá

Seiko

Chưa có đánh giá

Seiko

Chưa có đánh giá

Seiko

Chưa có đánh giá

Seiko

Chưa có đánh giá

Seiko
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Seiko 

SEIKO PRECISION INC. được thành lập với tên gọi Seikosha vào năm 1892. Công ty bắt đầu sản xuất và bán máy chấm công thẻ giấy từ năm 1966. Đây là sản phẩm chủ lực của công ty. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các dòng máy đóng công văn in ngày tháng và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tất cả các sản phẩm của công ty được thiết kế và phát triển tại Nhật Bản và được sản xuất tại nhà máy ở Thái Lan. Về vấn đề kiểm soát chất lượng, độ tin cậy và quan tâm đến môi trường, cả trụ sở chính và nhà máy của công ty ở Thái Lan đều đạt chứng chỉ ISO 9001 và 14001.

Các sản phẩm của Seiko hiện tại đã được phổ biến nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể kể đến các thị trường như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Châu Âu, Úc, New Zealand, Papua New Guinea, Mexico, Chile, Argentina, Nam Phi, Trung Đông và Việt Nam. Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng. Seiko luôn lấy khách hàng là trung tâm, mục tiêu của công ty đó là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Máy chấm công thẻ giấy Seiko

Máy ghi nhận thời gian Seiko ( hay còn gọi là chấm công thẻ giấy) được ứng dụng phổ biến để kiểm soát ra vào, chấm công nhân viên nhanh chóng và chính xác. Đây là lựa chọn hợp lý cho các cơ quan văn phòng, nhà máy, xí nghiệp… nhỏ và vừa với quy mô dưới 500 nhân viên. Chúng đặc biệt phù hợp với các nhà máy thực phẩm, cơ khí hay xưởng gỗ,….là những ngành nghề có tính chất công việc dễ bị ảnh hưởng đến vân tay, khuôn mặt. 

Các thiết bị của Seiko được sản xuất từ các nguyên vật liệu chất lượng cao. Những công nghệ mới liên tục được nhà sản xuất cập nhật vào trong các sản phẩm của mình. Mọi công đoạn từ khi thiết kế, chế tạo, lắp ráp cho đến khi xuất xưởng đều được kiểm soát chặt chẽ. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ tin cậy của sản phẩm. Đặc biệt một trong những yếu tố khiến máy chấm công thẻ giấy Seiko được ưa chuộng đó chính là chúng có mức giá khá rẻ. Vì thế các doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí rất ít nhưng vẫn có được giải pháp hiệu quả để quản lý nhân viên của mình.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.