logo VietnamSmart

Thương hiệu: Selockey

Chưa có đánh giá

Selockey

Chưa có đánh giá

Selockey

Chưa có đánh giá

Selockey

Chưa có đánh giá

Selockey

Chưa có đánh giá

Selockey

Chưa có đánh giá

Selockey

Chưa có đánh giá

Selockey
Những ý chính trong sản phẩm

Đôi nét về thương hiệu Selockey

SELOCKEY là tên thương hiệu đã đăng ký của JIEAN Electronic Technology Co., Ltd. Đây là nhà sản xuất các sản phẩm khóa cửa thông minh hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty được thành lập tại thị trấn Xiaolan của thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào năm 2000. JIEAN tự hào là doanh nghiệp công nghệ cao toàn diện với R & D, sản xuất và bán hàng. Với trung tâm nghiên cứu chuyên nghiệp và đội ngũ tiếp thị mạnh mẽ, JIEAN đã mở thành công thị trường nước ngoài. Bao gồm Nga, Ukraine, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Đức, Nam Á, Trung Đông.. Công ty luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bao gồm hỗ trợ kỹ thuật R&D, ODM và OEM.

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu SELOCKEY

Selockey chuyên về khóa cửa thông minh, khóa cửa gỗ, khóa tủ điện tử, khóa điện từ, hệ thống kiểm soát ra vào, thẻ TM / IC / ID (như thẻ liên lạc, chìa khóa điện tử và lưu trữ cảm ứng chìa khóa) EM4100, T5577, thẻ thông minh và những sản phẩm tương tự… Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều đạt chứng chỉ CE, ROSH và các chứng nhận chất lượng khác. Công ty luôn khuông ngừng đẩy mạnh việc nghiên cứu và phát triển. Để cho ra đời những sản phẩm hiện đại, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của của khách hàng. 

Đặc biệt dòng khóa tủ đồ Selockey hiện nay đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Chúng được ứng dụng phổ biến tại các trường học, phòng tập GYM, cửa hàng, trung tâm thương mại… Người dùng có thể dễ dàng đóng/mở tủ một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng thẻ từ hoặc mật mã. Dòng khóa này được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp bảo quản tài sản cá nhân một cách an toàn. Có thể kể đến như chức năng báo động bằng đèn và chuông báo khi quên đóng tủ hoặc đóng chưa chặt. Báo động khi có hiện tượng phá khóa, truy cập trái phép…

Đơn vị cung cấp sản phẩm khóa tủ đồ Selockey chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay khóa tủ đồ Selockey được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại VietnamSmart. Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các loại khóa điện tử của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm của công ty cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chính hãng và mức giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

 

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.