logo VietnamSmart

Thương hiệu: Shining

Chưa có đánh giá

Shining

Chưa có đánh giá

Shining

Chưa có đánh giá

Shining

Chưa có đánh giá

Shining

Chưa có đánh giá

Shining

Chưa có đánh giá

Shining

Chưa có đánh giá

Shining

Chưa có đánh giá

Shining

Chưa có đánh giá

Shining

Chưa có đánh giá

Shining

Có 5 đánh giá

Shining

Có 3 đánh giá

Shining

Có 3 đánh giá

Shining

Có 4 đánh giá

Shining
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Shining

Shining Tech Inc (Shining International Tech Limited) là nhà sản xuất chuyên nghiệp của cổng rào chắn đỗ xe, rào chắn dành cho người đi bộ và cổng xoay. Công ty hiện nay có nhà máy rộng 26000 mét vuông để nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất các thiết bị an ninh. Shining có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về màu sắc, hình dạng và mô hình khác nhau. Các dòng cổng xoay dành cho người đi bộ và cổng rào chắn đỗ xe của công ty đã đạt được chứng chỉ CE. Shining tự hào trở thành một trong những nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu về cổng rào chắn, rào chắn cho người đi bộ và cổng xoay. 

Là một nhà sản xuất đang phát triển, với cơ sở sản xuất hiện đại, Shining luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm với công nghệ mới nhất để đáp ứng yêu cầu của thị trường. Đồng thời tối đa hóa lợi nhuận của khách hàng. Nhờ thiết bị sản xuất tiên tiến cùng cách thức quản lý khoa học mà các sản phẩm của công ty đều đạt chất lượng tuyệt vời. Hiện nay chúng không chỉ được bán chạy ở Trung Quốc mà còn được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chúng được ứng dụng ở nhiều nơi. Như tại các tòa nhà, công ty, nhà ga, bãi đỗ xe, phòng tập gym…Góp phần kiểm soát ra vào một cách hiệu quả và có trật tự tại các địa điểm này. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của Shining

“Sản phẩm đáng tin cậy! Dịch vụ xuất sắc!” là mục tiêu của Shining. Chính vì thế, ngay từ khi mới thành lập, đội ngũ nhân viên của công ty luôn chăm chỉ với mọi việc, cố gắng hết sức để đảm bảo phục vụ kịp thời, chu đáo đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công ty không ngừng cố gắng cung cấp ngày càng nhiều sản phẩm tốt hơn và dịch vụ nhiều mặt.

  • Tầm nhìn của công ty: Mang đến cuộc sống thoải mái và an toàn cho xã hội và trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực an ninh.
  • Sứ mệnh của công ty: Cung cấp các giải pháp hiệu quả, hiệu quả về giá cả, chú trọng vào khách hàng. Bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất vào trong từng sản phẩm.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.