logo VietnamSmart

Thương hiệu: Synco

Chưa có đánh giá

Synco

Chưa có đánh giá

Synco

Chưa có đánh giá

Synco

Chưa có đánh giá

Synco
Những ý chính trong sản phẩm

Đôi nét về thương hiện Synco

SHENZHEN SYNCO TECHNOLOGY CO., LTD có địa chỉ tại tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 2004. SYNCOTEK là nhà cung cấp giải pháp phần cứng (HSP) chuyên nghiệp về đầu đọc thẻ và máy in đặc biệt. Với công nghệ tiên tiến cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm và đội ngũ dịch vụ xuất sắc, SYNCOTEK luôn tận tâm cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ tốt nhất. Mang đến các giải pháp phù hợp cho khách hàng trên toàn cầu. Các sản phẩm của công ty đều đáp ứng được các tiêu chuẩn an ninh khắt khe nhất. Và được trải qua các công đoạn kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Với gần 20 năm kinh nghiệm, công ty đã vươn lên trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong ngành.

Sản phẩm chính của thương hiệu SYNCOTEK 

Các sản phẩm nổi bật của SYNCOTEK có thể kể đến như:

  • Đầu đọc thẻ: Bao gồm đầu đọc thẻ từ, đầu đọc thẻ thông minh, đầu đọc thẻ RFID,…
  • Máy in hóa đơn: Máy in hóa đơn di động, máy in hóa đơn POS, máy in hóa đơn nhúng…

Các sản phẩm của SYNCOTEK được áp dụng các công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực di động, bảo mật, ID… vào sản phẩm của mình. Chính vì thế các sản phẩm của công ty được đánh giá cao bởi hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy cao. Hơn nữa, do các dòng sản phẩm phong phú và đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm, công ty có thể cung cấp OEM, ODM và các dịch vụ tùy chỉnh khác. Đồng thời cố gắng đạt được lợi ích đôi bên cùng có lợi với khách hàng.

Hiện nay các sản phẩm của SYNCOTEX được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Như ngành tài chính, thanh toán di động, viễn thông, hậu cần, bảo hiểm, vận tải và kinh doanh…Đặc biệt thương hiệu SYNCO không chỉ phổ biến tại Trung Quốc mà còn được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới tin chọn. SYNCOTEK luôn đạt được những tiến bộ vượt bậc. Nhờ đó đã tạo được uy tín cao với các đối tác toàn cầu. Công ty sẽ tiếp tục gắn bó với sự hợp tác tin cậy, tinh thần sáng tạo, hành động tích cực. Lấy khách hàng làm trọng tâm và cùng nhau chia sẻ giá trị của mình với các đối tác.

Mua đầu đọc thẻ SYNCO chính hãng ở đâu?

Hiện nay VietnamSmart đang cung cấp các dòng đầu đọc thẻ của thương hiệu Synco. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp và cung cấp ra thị trường với mức giá tốt nhất. Trước khi đưa sản phẩm tới tay khách hàng, công ty sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhất. Chế độ bảo hành của sản phẩm sẽ được tuân theo quy định của nhà sản xuất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 093.6611.372 để được hỗ trợ!

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.