logo VietnamSmart

Thương hiệu: TAU

Chưa có đánh giá

TAU

Chưa có đánh giá

TAU

Chưa có đánh giá

TAU

Chưa có đánh giá

TAU
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu TAU

TAU là một thương hiệu an ninh nổi tiếng tại Italia ra đời từ đầu những năm 1980. Hiện nay công ty đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  sản xuất và kinh doanh các loại cổng tự động. Bao gồm barrier tự động, cổng swing, cổng xoay, cửa trượt tự động, cửa nhà để xe, cửa công nghiệp…Các sản phẩm của TAU được các chuyên gia trong ngành cũng như người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy. Chính vì vậy, hiện nay chúng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Chúng được ứng dụng tại nhiều địa điểm như trung tâm thương mại, tòa nhà, trường học, bệnh viện, cơ quan, văn phòng chính phủ…

Ưu điểm của cổng tự động TAU

Công nghệ hiện đại

Mỗi sản phẩm của TAU luôn được áp dụng những công nghệ tinh vi nhất nhằm mang lại cho người sử dụng những thiết bị giúp đơn giản hóa cuộc sống. Các sản phẩm của TAU được làm từ nguyên liệu chất lượng cao và được sản xuất để có các đặc tính cơ học tuyệt vời. Mọi sản phẩm đều được thiết kế và thử nghiệm để sử dụng chuyên sâu và 100% chu trình làm việc không ngừng nghỉ. Đồng thời các thiết bị điện tử thế hệ mới nhất đảm bảo khả năng kiểm soát tự động hóa toàn bộ thiết bị và đảm bảo độ bền theo thời gian.

Thiết kế hiện đại và tinh tế

Cổng an ninh TAU được thiết kế theo phong cách Ý. Chính vì vậy chúng mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Nhờ đó góp phần mang lại tính thẩm mỹ cho địa điểm lắp đặt. Các sản phẩm của TẠU có thể phù hợp với nhiều bối cảnh khác nhau, dễ dàng hài hòa với từng phong cách thiết kế.

Sự an toàn 

Để đảm bảo an toàn cho việc sử dụng hàng ngày, mọi công đoạn trong quá trình hoàn thiện sản phẩm đều được kiểm tra giám sát nghiêm ngặt. Từ khâu thiết kế, chế tạo cho đến khi lắp ráp, hoàn thiện. Không chỉ thế các sản phẩm được các kỹ thuật viên của công ty thử nghiệm liên tục trong những điều kiện khắc nghiệt nhất để có thể tích hợp được trong mọi tình huống

Dịch vụ hỗ trợ

Công ty có đội ngũ nhân viên hỗ trợ các vấn đề trước, trong và sau khi bán hàng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

  • Giải thích về cài đặt và đi dây của sản phẩm và hệ thốn
  • Thông tin kỹ thuật / bán hàng
  • Giải đáp các thắc mắc về yêu cầu kỹ thuật và cài đặt

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.