logo VietnamSmart

Thương hiệu: TEC

Chưa có đánh giá

TEC
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu TEC

Thâm Quyến Dongyihaoli Technology Co., Ltd. là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị sản phẩm bảo mật. Công ty có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc. TEC là thương hiệu được đăng ký bởi công ty. Mục tiêu của Dongyihaoli Technology là mang thương hiệu TEC đến gần hơn với khách hàng trên toàn cầu. Đồng thời phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm an toàn công cộng hàng đầu thế giới. Chính vì vậy công ty cam kết cung cấp dịch vụ bán hàng, dịch vụ sản xuất và dịch vụ tư vấn an toàn công cộng tốt nhất.

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu TEC

Các sản phẩm chính của Dongyihaoli Technology bao gồm máy dò kim loại cầm tay, cổng dò kim loại, máy quét hành lý tia X, Gương soi gầm xe… và các thiết bị an ninh khác. Các sản phẩm của công ty hiện nay không chỉ được bán ở Trung Quốc mà còn được xuất khẩu sang Trung Đông, Bắc Phi, Châu Âu, Mỹ, Đông Nam Á và các khu vực khác trên thế giới. Công ty được chỉ định là đối tác của Cục An toàn Công cộng, đồn cảnh sát, tòa án và các chính quyền địa phương của Trung Quốc. Sản phẩm của công ty đã được sử dụng tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, Thế vận hội Đài Loan 2009, Hội chợ triển lãm Thế giới Thượng Hải 2010, Thế vận hội Châu Á 2010 Quảng Châu và Đại hội Thể thao Đại học Thâm Quyến 2011.

Các thiết bị dò tìm kim loại của thương hiệu TEC được đánh giá cao bởi hiệu suất và tính năng vượt trội. Thiết bị được chế tạo bằng những nguyên vật liệu tốt nhất nên có độ bền cao. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh quốc tế. Chính vì vậy thiết bị hoạt động ổn định và rất ít khi xảy ra hỏng hóc. Dòng thiết bị dò tìm kim loại này có độ chính xác và độ nhạy siêu cao, có thể phát hiện các kim loại có kích thước rất nhỏ. Chúng tiêu thụ rất ít điện năng và thân thiện với môi trường.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.