logo VietnamSmart

Thương hiệu: Trustone

Chưa có đánh giá

Trustone

Chưa có đánh giá

Trustone

Chưa có đánh giá

Trustone

Chưa có đánh giá

Trustone

Chưa có đánh giá

Trustone

Chưa có đánh giá

Trustone

Chưa có đánh giá

Trustone

Chưa có đánh giá

Trustone

Chưa có đánh giá

Trustone

Chưa có đánh giá

Trustone
Những ý chính trong sản phẩm

Đôi nét về thương hiệu TRUSTONE 

TRUSTONE Global Co., Ltd là nhà sản xuất thiết bị chấm công và kiểm soát truy cập sinh trắc học toàn cầu. Công ty có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của công ty được thiết kế tập trung cho đối tượng các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong tất cả các ngành nghề trên toàn thế giới. TRUSTONE đã có những đổi mới trong thị trường sinh trắc học thế giới với cảm biến LE (Cảm biến phát sáng) và MIS (Cảm biến hình ảnh đa tia) được sử dụng trong các sản phẩm của mình. Các công nghệ của TRUSTONE không ngừng được phát triển để mang đến những giải pháp hiệu quả trong kiểm soát truy cập.

Trustone Global đã và đang cung cấp nhiều loại sản phẩm trong lĩnh vực an ninh liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Nhằm góp phần cải thiện cuộc sống của con người và sự tiến bộ trong xã hội. Tháng 1 năm 2014, Trustone Global công bố mục tiêu trở thành công ty đổi mới bảo mật số 1 trong ngành kiểm soát truy cập sinh trắc học và chấm công. Bộ phận thiết kế, phát triển và chất lượng của công ty có thể trực tiếp trao đổi với khách hàng, cho thời gian phản ứng nhanh hơn và chính xác hơn cùng chất lượng sản phẩm tốt hơn. Trustone Global đã phát triển một số sản phẩm bao gồm nhiều loại cảm biến vân tay để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của dự án.

Ưu điểm của các sản phẩm thương hiệu Trustone

Các dòng sản phẩm của TSG có khả năng hoạt động được cả ở những điều kiện không thuận lợi. Như trong điều kiện ánh nắng chói chang, nhiều bụi, bẩn và khô. Chúng sử dụng các phương thức xác thực sinh trắc học như vân tay, khuôn mặt. Các sản phẩm của Trustone được chế tạo bằng những nguyên vật liệu cao cấp. Chúng được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn an ninh khắt khe nên có độ bền cao theo thời gian. Tốc độ xác thực người dùng nhanh chóng và chính xác với mức độ phát hiện giả mạo cao nhất. Độ tin cậy, bảo mật, độ chính xác, hiệu suất, tốc độ và phong cách – Tất cả trong một giải pháp dễ sử dụng với mức giá phải chăng.

Các công nghệ mới nhất không ngừng được cập nhật trong các sản phẩm của Trustone. Gần đây nhất có thể kể đến thiết bị chấm công nhận dạng khuôn mặt tích hợp đo nhiệt độ. Đây được xem là giải pháp chấm công không tiếp xúc hữu hiệu của doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Không chỉ thế dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của Trustone cũng được đánh giá cao. Công ty có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.