logo VietnamSmart

Thương hiệu: TSC

Chưa có đánh giá

TSC

Chưa có đánh giá

TSC

Chưa có đánh giá

TSC

Chưa có đánh giá

TSC

Chưa có đánh giá

TSC

Chưa có đánh giá

TSC

Chưa có đánh giá

TSC
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu cơ bản về thương hiệu TSC

Công ty TNHH Công nghệ ID tự động TSC (TSC) chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị máy in mã vạch. Kể từ khi thành lập vào năm 1991, TSC đã bán hơn 5 triệu máy in mã vạch cho khách hàng tại thị trường trong nước và quốc tế. Công ty có trụ sở chính tại Đài Loan.  Và hiện đạng hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Nga và UAE. Những năm qua, công ty tiếp tục mở rộng hoạt động tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Các hoạt động hỗ trợ địa phương của TSC trên thế giới được thực hiện bởi các nhóm dịch vụ tận tâm, cung cấp cho mỗi khách hàng nhiều dịch vụ kỹ thuật và bán hàng.

TSC tự hào có năng lực kỹ thuật mạnh mẽ, kinh nghiệm trong ngành phong phú, hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh và giá cả hợp lý. Nhờ đó tạo nên giá trị cho các sản phẩm của TSC. Hiện nay công ty ngày càng lớn mạnh, tự hào mang hệ thống nhận dạng tự động của mình và niềm tự hào của Đài Loan ra thị trường toàn cầu.

TSC là luôn đặt khách hàng là trung tâm. Chính vì vậy dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Từ thiết kế sản phẩm đến sản xuất đến bán hàng và dịch vụ, TSC cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng. 

Các sản phẩm của thương hiệu TSC 

Các sản phẩm máy in mã vạch của TSC bao gồm: máy in mã vạch công nghiệp, máy in tem nhãn di động, máy in mã vạch để bàn. Các sản phẩm của công ty nổi bật với thiết kế thân thiện với người dùng, hoạt động ổn định và độ bền chắc chắn. Công ty đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới để cung cấp cho thị trường những sản phẩm hàng đầu. Với mục tiêu đưa TSC trở thành thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của TSC đều đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001 và ISO 14001. Quy trình sản xuất, thử nghiệm và vận chuyển của TSC đều tuân thủ các tiêu chuẩn sinh thái và chất lượng quốc tế. Trên hết, công ty cũng tiến hành kiểm tra chất lượng của riêng mình và đặt ra các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt cho các mô hình của mình. Nhân viên sản xuất thực hiện các bài kiểm tra, lưu hồ sơ và chạy các bài kiểm tra nội bộ toàn diện. Nhằm đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi biết rằng họ có một sản phẩm chất lượng cao.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.