logo VietnamSmart

Thương hiệu: Unicor

Chưa có đánh giá

Unicor

Có 4 đánh giá

Unicor

Có 2 đánh giá

Unicor

Có 5 đánh giá

Unicor
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Unicor

Được thành lập vào năm 1970, sứ mệnh của Unicor Hightech là cung cấp sự an toàn, bảo mật và thuận tiện cho khách hàng. Hiện nay, Unicor Hightech tự hào là một trong những công ty chuyên về khóa cửa kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Incheon, Hàn Quốc. Kể từ khi ra mắt vào năm 2002, khóa cửa Unicor cũng đã được xuất khẩu sang Trung Quốc, Hồng Kông và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Unicor Hightech được mọi người đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ khách hàng xuất sắc và nền tảng kỹ thuật.

Tại sao Unicor Hightech?

Unicor Hightech sử dụng các sản phẩm bảo mật chất lượng, đã được kiểm chứng và thiết kế chúng theo phong cách và sự tiện lợi. Cánh cửa của bạn sẽ không chỉ trông tuyệt vời mà an ninh của ngôi nhà của bạn sẽ được thắt chặt hơn bao giờ hết. Các dòng khóa điện tử của Unicor đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt. Công ty tiến hành thực hiện các thử nghiệm về khả năng chống nước, nhiệt độ độ ẩm cao/thấp… Để đảm bảo thiết bị có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường, điều kiện thời tiết. Không chỉ thế đội ngũ kỹ sư nghiên cứu & phát triển của Unicor Hightech luôn nỗ lực không ngừng để cho ra đời những dòng khóa hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn. 

Ưu điểm của khóa điện tử Unicor

Nhiều phương thức mở cửa 

Khóa Unicor cung cấp cho bạn nhiều cách mở cửa mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt dòng khóa Unicor UN-9000 là khóa duy nhất tồn tại với sáu cách mở khóa khác nhau. Bao gồm mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ RF, điện thoại, chìa khóa cơ hoặc remote.

Nhiều tính năng cảnh báo

  • Chuông báo động nếu có hiện tượng đập phá khoá, đột nhập trái phép
  • Cảnh báo âm thanh khi nhập sai mật mã hoặc xác nhận sai dấu vân tay, thẻ…
  • Cảnh báo khi pin yếu để người dùng biết và thay thế kịp thời

Tính thẩm mỹ cao 

Khóa điện tử Unicor được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Chúng nhỏ gọn, sang trọng và thanh lịch với 2 gam màu chủ đạo là đen và bạc. Ngoài ra khóa được làm bằng thép hợp kim siêu bền, không gỉ. Chính vì vậy chúng có tuổi thọ lớn theo thời gian. 

Hệ thống nhận dạng dấu vân tay hiện đại

  • Việc xác nhận dấu vân tay được thực hiện nhanh chóng 
  • Đảm bảo an toàn với độ tin cậy cao (tỷ lệ nhận dạng sai rất thấp).

 

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.