logo VietnamSmart

Thương hiệu: UNIQSCAN

Có 3 đánh giá

UNIQSCAN

Chưa có đánh giá

UNIQSCAN

Chưa có đánh giá

UNIQSCAN

Chưa có đánh giá

UNIQSCAN

Chưa có đánh giá

UNIQSCAN

Chưa có đánh giá

UNIQSCAN

Chưa có đánh giá

UNIQSCAN

Chưa có đánh giá

UNIQSCAN

Chưa có đánh giá

UNIQSCAN

Có 5 đánh giá

UNIQSCAN

Có 2 đánh giá

UNIQSCAN

Có 5 đánh giá

UNIQSCAN

Có 2 đánh giá

UNIQSCAN

Có 3 đánh giá

UNIQSCAN
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu chung về thương hiệu UNIQSCAN

Shenzhen Unisec Technology Co., Ltd (UNIQSCAN) là nhà sản xuất  cổng tự động và các thiết bị máy quét an ninh chuyên nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 2006 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Công ty chuyên phát triển và nghiên cứu công nghệ hình ảnh tia X, công nghệ phát hiện kim loại, phát hiện chất nổ, phát hiện chất lỏng và các dịch vụ an ninh tương đối. Trong những năm qua, công ty luôn tuân thủ lấy khách hàng làm trung tâm. Cam kết nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

UNIQSCAN hiện nay có 200 nhân viên đang làm việc. Bao gồm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì xuất sắc cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Tất cả đã góp phần đưa UNIQSCAN trở thành thương hiệu an ninh hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của công ty được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia. Dựa vào quản lý hiệu quả và mô hình sản xuất nhanh chóng, hàng năm công ty có thể sản xuất lên đến 4.000 bộ máy quét hành lý X-Ray, 10000 cổng dò kim loại , 50.000 bộ máy dò kim loại cầm tay… để cung cấp ra ngoài thị trường.

Các sản phẩm nổi bật của UNIQSCAN

UNIQSCAN chuyên sản xuất các thiết bị an ninh. Bao gồm:

  • Máy quét an ninh: Máy quét hành lý X-ray, cổng dò kim loại, máy quét kim loại cầm tay,…
  • Cổng an ninh tự động: Cổng xoay 3 càng, barrier tự động, cổng swing barrier, cổng xoay full height, chắn đường…
  • Gương soi gầm xe

Các sản phẩm của công ty tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng. Bao gồm chứng nhận CE, ISO9001, ISO14001. Từ khâu nghiên cứu sản xuất, chế tạo, tiếp thị đến dịch vụ sau bán hàng đều được thiết lập một hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh. Ngoài ra, công ty thực hiện các biện pháp bảo vệ quản lý tiếp thị hiệu quả. Nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm, hiệu quả làm việc và thái độ phục vụ. Với mục tiêu đảm bảo tất cả khách hàng của công ty đều có thể sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.