logo VietnamSmart

Thương hiệu: VANTECH

Có 3 đánh giá

VANTECH

Có 6 đánh giá

VANTECH

Có 3 đánh giá

VANTECH
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu VANTECH

Công ty Cổ phần Thương mại Vạn Xuân được thành lập vào năm 2006. Công ty chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các thiết bị hệ thống camera giám sát và các thiết bị an ninh khác. VANTECH có trụ sở chính tại Việt Nam và hiện nay có 2 chi nhánh tại Đà Nẵng, Cần Thơ cùng 8 văn phòng đại diện tại nước ngoài. Những năm qua, công ty đã đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp thiết bị quan sát camera, đầu ghi hình kỹ thuật số…

Hàng năm công ty cung cấp ra thị trường hơn 2 triệu sản phẩm các dòng sản phẩm mang thương hiệu VANTECH. Công ty luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng của sản phẩm. Đây chính là chìa khóa vàng giúp VANTECH chiếm được lòng tin của khách hàng và cạnh tranh được với các thương hiệu nước ngoài. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của VANTECH sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng mọi vấn đề về sản phẩm trước, trong và sau khi bán hàng.

Các sản phẩm chính của VANTECH

Các sản phẩm nổi bật của VANTECH bao gồm camera, đầu ghi hình kỹ thuật số, các phụ kiện (card ghi hình, bàn điều khiển, chân đế, bộ chia hình…). VANTECH luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, với phương châm “CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ THÀNH HỢP LÝ”. Chính vì vậy công ty luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Mọi công đoạn trong quá trình sản xuất, từ khâu lựa chọn linh kiện, sản xuất, lắp ráp cho đến khi đóng gói đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Ưu điểm nổi bật của camera Vantech

Công nghệ truyền dẫn

Camera Vantech sử dụng công nghệ truyền dẫn hình ảnh cao cấp với cáp đồng trục cho khoảng cách lên đến 700m trong môi trường cực lý tưởng không bị nhiễu tín hiệu.

Chất lượng hình ảnh tuyệt với 

Camera Vantech với công nghệ HDCVI cho hình ảnh chất lượng cao đạt đến 1280H và 1920H, với độ phân giải cao là 720p và 1080p.

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Dòng camera Vantech được tích hợp công nghệ chống chói sáng, chống ngược sáng. Bên cạnh đó chúng còn có tính năng cân bằng sáng, chống nhiễu với các tác động của yếu tố khách quan. Nhờ đó mà camera Vantech cho video có độ sáng trung thực.

Giá cả phải chăng 

Camera của thương hiệu Vantech có mức giá cạnh tranh ở từng phân khúc, phù hợp với nhiều mục đích lắp đặt khác nhau. Dù ở phân khúc nào thì chất lượng của sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.