logo VietnamSmart

Thương hiệu: Vigilance

Chưa có đánh giá

Vigilance

Chưa có đánh giá

Vigilance

Chưa có đánh giá

Vigilance

Chưa có đánh giá

Vigilance

Chưa có đánh giá

Vigilance

Chưa có đánh giá

Vigilance
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Vigilance

Vigilance là một công ty thúc đẩy công nghệ, chuyên về các giải pháp lấy dấu vân tay từ năm 2004. Công ty có trụ sở chính tại Malaysia. Đội ngũ Vigilance phục vụ bạn với chuyên môn, nguồn lực và giải pháp đáng tin cậy như một chuyên gia về dấu vân tay. Công ty cam kết cung cấp sự đổi mới và cải tiến sản phẩm liên tục cùng với mục đích cải thiện năng suất và bảo mật của khách hàng. Đến nay, các sản phẩm của Vigilance đã thâm nhập thành công thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm nổi bật của Vigilance 

Vigilance tập trung sản xuất các thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào. Bao gồm: máy chấm công, cổng xoay tripod, cổng flap, rào chắn barrier, camera giám sát…Các sản phẩm của công ty được ứng dụng phổ biến tại các văn phòng, cơ quan, tòa nhà, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…Chúng mang lại sự tiện lợi cho người dùng, góp phần đảm bảo an ninh cho các địa điểm sử dụng. Các sản phẩm thương hiệu Vigilance được sản xuất và chế tạo trên dây chuyền hiện đại. Chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Không chỉ thế Vigilance không ngừng nghiên cứu để trang bị những tính năng hiện đại cho các sản phẩm của mình 

Khách hàng của Vigilance

Từ khi thành lập đến nay, Vigilance nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu của công ty.

2008 – Cao đẳng SEGI
SEGI College là một trường cao đẳng đào tạo CNTT nổi tiếng ở Malaysia, họ đã lắp đặt VT801 ở tất cả 5 chi nhánh của mình để theo dõi việc đi học của sinh viên.

2009 – Malaysia Biotechnology
Malaysia Biotechnology đã sử dụng hệ thống vân tay Vigilance từ năm 2006 cho mục đích chấm công và kiểm soát ra vào.

2009 – Công ty Silverbird
Silverbird là một công ty sản xuất bánh kẹo ở Malaysia với hơn 500 công nhân. Họ đã lắp đặt 4 thiết bị VT-801 để thay thế hệ thống thẻ đục lỗ giấy.

2010 – Carrefour Malaysia
Carrefour có 26 chi nhánh tại Malaysia với hơn 5000 nhân viên, họ đã thay thế hệ thống của mình bằng SC-103 của Vigilance

2010 – Panasonic Malaysia
Panasonic Malaysia có hơn 2000 công nhân. Họ đã lắp đặt 30 đơn vị SC-103 với đầu đọc Mifare để quản lý công nhân của mình

2010 – Chuỗi cửa hàng Fossil Time
Fossil Time Chain Store có 8 chi nhánh tại Malaysia bán đồng hồ cao cấp. Họ đã lắp đặt TA-880 tại các chi nhánh của mình để quản lý nhân viên.

2009 – Nhà hàng Tai Thong
Nhà hàng Tai Thong Group là chuỗi nhà hàng lớn ở Malaysia với hơn 45 chi nhánh. Họ đã lắp đặt đầu đọc dấu vân tay A7 ở tất cả các chi nhánh thay thế cho hệ thống thẻ đục lỗ bằng giấy.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.