logo VietnamSmart

Thương hiệu: Yale

Có 3 đánh giá

Yale

Có 6 đánh giá

Yale

Có 6 đánh giá

Yale

Có 2 đánh giá

Yale

Chưa có đánh giá

Yale

Chưa có đánh giá

Yale

Chưa có đánh giá

Yale

Chưa có đánh giá

Yale

Có 3 đánh giá

Yale

Có 5 đánh giá

Yale

Có 6 đánh giá

Yale
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Yale

Yale là nhà sản xuất khóa cửa nổi tiếng của Mỹ được thành lập từ năm 1840. Đây là một trong những thương hiệu khóa có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Các sản phẩm của Yale bao gồm khóa điện tử, khóa cơ, thiết bị đóng mở tự động, phụ kiện cửa… Hiện nay các sản phẩm của công ty đã và đang được ưa chuộng tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Trong những năm qua, Yale không ngừng nghiên cứu sáng tạo để cho ra đời những mẫu khóa công nghệ mới. Mang đến cuộc sống an toàn, bảo mật cho các hộ gia đình trên toàn thế giới.

Các sản phẩm chính của thương hiệu Yale

Khóa cửa thông minh Yale

Khóa cửa kỹ thuật số Yale mang đến cho bạn sự tiện lợi và an toàn khi sử dụng. Với nó, bạn chẳng cần phải mang theo những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh. Cũng chẳng cần phải sợ nếu không may quên hoặc làm mất chìa khóa nữa. Bởi dòng khóa này được trang bị những phương thức mở cửa hiện đại nhất hiện nay. Đó là mở cửa bằng vân tay, thẻ, mã số… Ngoài ra để tăng thêm tính tiện dụng, khóa Yale còn bổ sung các tùy chọn mở cửa bằng remote, bluetooth, wifi để điều khiển khóa từ xa.

Các khóa cửa kỹ thuật số này cũng có thể dễ dàng tích hợp với hệ thống báo động để tăng cường bảo mật khỏi trộm, phá hoại và hỏa hoạn. Kết hợp công nghệ tiên tiến với độ tin cậy thiết thực, khóa cửa kỹ thuật số là lựa chọn tối ưu nhất để bảo đảm an toàn cho căn hộ của bạn.

Khóa móc 

Đây là loại khóa cơ thông dụng. Khóa bao gồm hai phần là ổ khóa và chìa khóa. Chúng được chế tạo bằng kim loại cứng và có nhiều hình dạng. Khóa được mở bằng các sử dụng chìa khóa có các răng trên mép khóa đúng với thứ tự các chốt nhỏ trong ổ khóa. Khi đó các chốt nhỏ đó sẽ được nâng lên và khóa sẽ được mở.

Dòng khóa cơ Yale sử dụng vật liệu bằng đồng thau hoặc những lá thép ép có độ bền cao. Vì thể có thể chống chịu với các tác động của ngoại lực như việc đập phá khóa. Không chỉ thế, Yale còn sử dụng thép Boron làm càng khóa. Đây là loại thép có độ cứng và cường độ chịu đựng cao. Nhờ đó càng làm tăng tính an toàn khi sử dụng dòng khóa này.

Két sắt kỹ thuật số

Két sắt Yale được thiết kế nhằm mang đến cho bạn sự an toàn để tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Chúng thường được sử dụng để bảo quản tiền bạc, giấy tờ, tài sản quan trọng… Các sản phẩm được Yale sử dụng công nghệ và vật liệu hiện đại để nâng cao khả năng chống trộm. Để mở khóa, bạn chỉ cần nhập đúng mật mã hoặc vân tay đã được cài đặt từ trước. Khóa được chế tạo bằng những vật liệu cao cấp, có khả năng chống được các hành vi đập phá, cháy nổ…

 

 

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.