logo VietnamSmart

Thương hiệu: Yilong

Chưa có đánh giá

Yilong

Chưa có đánh giá

Yilong

Chưa có đánh giá

Yilong

Chưa có đánh giá

Yilong

Chưa có đánh giá

Yilong

Chưa có đánh giá

Yilong

Chưa có đánh giá

Yilong

Chưa có đánh giá

Yilong
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Yilong

Yilong là một nhà sản xuất các thiết bị an ninh kiểm soát ra vào tại Trung Quốc. Sản phẩm chính của công ty đó là barrier tự động với các dòng barrier cần thẳng, cần gập và hàng rào. Thiết bị này thường được ứng dụng để kiểm soát phương tiện ra vào tại bãi đỗ xe, tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà máy và các địa điểm yêu cầu đảm bảo an ninh khác. Công ty luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm, từ khâu lựa chọn linh kiện, sản xuất, lắp ráp cho đến khâu đóng gói, tất cả đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Chính vì vậy các sản phẩm của Yilong luôn đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất cao.

Không chỉ thế đội ngũ kỹ sư R&D của Yilong không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu và sản xuất để cho ra đời những dòng sản phẩm tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất. Nhằm hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe. 

Ưu điểm của barrier tự động Yilong

Barrier rào chắn của thương hiệu Yilong không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc mà hiện nay chúng còn được đông đảo khách hàng tại các quốc gia khác tin chọn. 

  • Giá thành cạnh tranh so với các dòng barrier khác trên thị trường.
  • Kiểu dáng đa dạng, nhiều mẫu mã chủng loại phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng. Dòng barrier cần gập Yilong phù hợp với những nơi có không gian hạn chế về diện tích, chiều cao. Như các tầng hầm gửi xe của các khu chung cư, trung tâm thương mại…Barrier cần thẳng thường sử dụng ở những khu vực như cổng ra vào tòa nhà, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học. Còn barrier tự động rào chắn phổ biến tại các trụ sở quân đội, đường sắt,.. 
  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng trong việc tháo lắp và vận chuyển. 
  • Dễ dàng sử dụng
  • Vận hành êm ái, không rung lắc, tốc độ đóng mở nhanh chóng. 
  • Thiết bị được chế tạo bằng nguyên vật liệu cao cấp, có độ bền cao. Chính vì vậy chúng có tuổi thọ lớn, rất ít xảy ra hỏng hóc. 
  • Dịch vụ bảo hành chu đáo.

 

 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.