logo VietnamSmart

Thương hiệu: Yuan

Có 5 đánh giá

Yuan

Có 2 đánh giá

Yuan

Có 3 đánh giá

Yuan
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Yuan

Công ty TNHH cơ khí điện tử Thâm Quyến Yuan được thành lập vào năm 2008 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất, bán hàng và dịch vụ, chuyên về hệ thống kiểm soát ra vào thông minh, hệ thống bãi đậu xe, chấm công, hệ thống vé điện tử…Nhờ sự cố gắng nỗ lực trong suốt những năm qua, Yuan tự hào trở thành nhà cung cấp các sản phẩm hệ thống lối đi thông minh hàng đầu tại Trung Quốc.

Yuan có quyền sở hữu trí tuệ của riêng mình và một số phòng ban như R & D, xưởng sản xuất, tiếp thị, hỗ trợ công nghệ và bán sau dịch vụ,… Công ty luôn nỗ lực cống hiến hết sức mình để làm cho khách hàng hoàn toàn hài lòng. Bằng cách liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hiệu quả và năng suất. Yuan áp dụng phong cách và phương pháp quản lý khoa học và quy chuẩn tiên tiến. Các sản phẩm của công ty đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Không chỉ thế công ty luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Các sản phẩm nổi bật của Yuan

Yuan tập trung nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm kiểm soát lối ra vào. Bao gồm các thiết bị sau: cổng xoay tripod, swing barrier, flap barrier, cửa lồng xoay full height và các thiết bị an ninh khác. Các sản phẩm của công ty được tích hợp nhiều chức năng độc đáo. Giúp kiểm soát ra vào hiệu quả và an toàn. Thiết bị họat động ổn định và có độ bền cao theo thời gian. Không chỉ thế chúng có mức giá cả cạnh tranh. Chính vì vậy thương hiệu Yuan được nhiều khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng. Các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực. Chẳng hạn như chính phủ, tổ chức, nhà máy quy mô lớn và nhỏ, trường học, cộng đồng cư dân…

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.