logo VietnamSmart

Thương hiệu: Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex

Chưa có đánh giá

Zebex
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu ZEBEX

ZEBEX được thành lập vào năm 1987 tại Đài Loan. Đây là công ty  chuyên sản xuất thiết bị Auto-ID, máy quét và thiết bị đầu cuối. Zebex tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để mang  đến sự hài lòng của khách hàng. Bằng việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến để mang lại hiệu suất vượt trội. Cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ trước, trong và sau bán hàng cũng được công ty hết sức chú trọng.

Sản phẩm chủ lực của công ty đó là máy quét mã vạch các loại bao gồm: máy quét cầm tay, máy quét rảnh tay, máy quét tại chỗ,… Cho đến hiện tại, các sản phẩm của ZEBEX hiện đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Công ty hỗ trợ các nhà phân phối ở mọi lục địa (ngoài Nam Cực). Máy quét và máy tính cầm tay ZEBEX được sử dụng trong đa số lĩnh vực, ngành nghề hiện nay.

Lý do khiến thương hiệu Zebex được đánh giá cao 

Chất lượng sản xuất

Chất lượng cao là trọng tâm của mọi bộ phận kinh doanh của ZEBEX. Từ khâu thiết kế, lắp ráp cho đến công đoạn đóng gói và vận chuyển đều được kiểm soát. Không chỉ tất cả các sản phẩm đều trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về độ bền và độ tin cậy, các vật liệu của bộ phận cũng được giám sát chặt chẽ để đảm bảo đáp ứng tất cả các tuân thủ về môi trường và an toàn. Chính vì vậy các sản phẩm cung cấp ra thị trường có chất lượng đồng nhất và ổn định. ZEBEX đã được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2015 từ năm 1998 cùng nhiều chứng chỉ và bằng cấp được ngành công nhận.

Công nghệ luôn luôn không ngừng đổi mới

ZEBEX tập trung vào R & D liên tục để đổi mới công nghệ trong các sản phẩm của mình. Đặc biệt phải kể đến sự phát triển của công nghệ giải mã tiên tiến nhất trên thị trường – Z-SCAN +. Đây là công nghệ quét đa hướng được cấp bằng sáng chế độc đáo của ZEBEX. Hàng ngày, những khách hàng sử dụng phần cứng của công ty được hưởng lợi từ hiệu suất được cải thiện và sự hợp lý hóa mà công nghệ này mang lại.

Hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá

Những giải thưởng mà ZEBEX đạt được đã ghi nhận những cống hiến của công ty trong việc nghiên cứu và thiết kế sản phẩm tốt phục vụ cho con người. Các giải thưởng quốc tế gần đây nhất mà công ty đạt được có thể kể đến như:

  • Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF 2007 & 2009
  • Giải thưởng thiết kế sản phẩm chấm đỏ 2007 & 2010 tại Đức 
  • Giải thưởng Thiết kế Tốt 2007 & 2015 Ở Nhật.
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.