logo VietnamSmart

Thương hiệu: ZKS

Có 2 đánh giá

ZKS

Có 2 đánh giá

ZKS

Có 5 đánh giá

ZKS

Có 1 đánh giá

ZKS
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu ZKS

ZKS Group là công ty đi đầu trong hệ thống các sản phẩm ứng dụng công nghệ vân tay. Bao gồm máy chấm công vân tay, kiểm soát ra vào bằng vân tay, khóa cửa vân tay và công nghệ vân tay khác. Công ty được thành lập vào năm 1995 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Những năm qua, ZKS luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao. Không chỉ thế dịch vụ sau bán hàng của công ty hết sức tuyệt vời, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

ZKS đã và đang cung cấp công nghệ vân tay cốt lõi và các sản phẩm ứng dụng. Đội ngũ R & D của công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, các sản phẩm dấu vân tay của ZKS nổi bật nhờ sự tích hợp của thiết kế hệ thống tuyệt vời và nền tảng vững chắc về thuật toán. Công ty cung cấp cho khách hàng toàn cầu các sản phẩm vân tay với giá cả cạnh tranh, chất lượng cao và hiệu suất tốt. ZKS đã trở thành nhà sản xuất OEM / ODM có uy tín trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho các yêu cầu bảo mật của bạn.

Ưu điểm của sản phẩm ZKS

Các sản phẩm của ZKS đều được chế tạo bằng những nguyên vật liệu cao cấp có độ bền cao. Các khâu trong quá trình sản xuất, từ lựa chọn linh kiện đầu vào, cho đến khi sản xuất, lắp ráp và đóng gói đều được kiểm soát chất lượng. Chính vì thế các sản tạo ra đều có nhiều chức năng tiên tiến, hoạt động ổn định với hiệu suất làm việc cao.

Không chỉ thế các thiết bị của ZKS luôn được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất. Nhằm mang đến người dùng hiệu quả sử dụng tối ưu và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, chúng còn được nhà sản xuất tập trung trong từng đường nét thiết kế, mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Hiện nay dòng sản phẩm máy chấm công vân tay, khóa cửa vân tay của ZKS được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Chúng được ứng dụng tại các văn phòng, cơ quan,… để chấm công nhân viên, bảo đảm an ninh cho đơn vị. 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.