logo VietnamSmart
Tập thể nhân viên VietnamSmart

Xin chào !
Chúng tôi là
VIETNAMSMART

VIETNAMSMART thành lập, phát triển với sứ mệnh cốt lõi: "Kiểm soát ra vào an ninh bằng giải pháp thông minh đột phá". VIETNAMSMART luôn mong muốn giúp mỗi khách hàng có một hệ thống kiểm soát tốt nhất, giúp tăng năng suất, bảo mật thông tin cũng như bảo vệ tài sản.

Bên cạnh đó, VIETNAMSMART còn một sứ mệnh xuyên suốt cho những đồng đội đồng hành: "Tạo môi trường tốt nhất để mỗi thành viên không ngừng hoàn thiện, lãnh đạo bản thân. Bên cạnh đó, mỗi ngày đến VIETNAMSMART đều có nhiều niềm vui trong công việc. Và luôn hạnh phúc trên con đường theo đuổi khát vọng của bản thân và ý nghĩa cuộc sống mà toàn thể đội ngũ VIETNAMSMART hướng đến.

Khách hàng nói gì về VietnamSmart ?

Bạn có biết
VIETNAMSMART
mang ý nghĩa là gì ?

VIETNAMSMART hay còn biết đến cái tên VNS là viết tắt của 3 chữ Việt Nam Smart, với sứ mệnh đưa công ty trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông minh của Việt Nam.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng không chỉ đem tới một sản phẩm tốt, một giải pháp thông minh. Mà còn đòi hỏi phải đặt cái tâm làm nghề vào trong đó. Làm sao cho những giải pháp đó luôn luôn phù hợp, tiện lợi, dễ vận hành sử dụng nhất đối với khách hàng.

Chúng tôi rất vui mừng khi giúp các công ty - văn phòng - nhà máy - khu công nghệ - các khu giải trí - bến tàu xe ...v.v kiểm soát được an ninh ra vào tốt hơn thông qua các thiết bị an ninh chất lượng.

Giá trị cốt lõi và triết lý doanh nghiệp

Không ngừng cải tiến

Không ngừng cải tiến

VIETNAMSMART không ngừng cải tiến những gì mà chúng tôi đang làm. Luôn cố gắng đổi mới, cải thiện các giải pháp phần mềm kết hợp với thiết bị kiểm soát an ninh được tốt nhất.

Luôn luôn lắng nghe

Luôn luôn lắng nghe

VIETNAMSMART luôn luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng. Luôn luôn lăng nghe những phản hồi, tâm tư của khách hàng. Từ đó sẽ cải thiện dịch vụ chất lượng hơn nữa.

Lấy uy tín làm trọng

Lấy uy tín làm trọng

VIETNAMSMART không bao giờ đánh đổi uy tín của mình bằng những việc làm sai trái, tắc trách. Cung cấp các thiết bị chính hãng, giá cả hợp lý nhất quả đất luôn ạ.

Làm việc bằng cả trái tim

Làm việc bằng cả trái tim

VIETNAMSMART luôn hoạt động với 200% công lực. Tìm tòi các giải pháp, thiết bị mới để áp dụng cho khách hàng được tốt nhất. Luôn làm việc bằng cả trái tim bé bỏng này.

VietnamSmart & Những con số biết nói:

Sau hơn 10 năm thành lập, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng được:

Dự án kiểm soát an ninh ra vào trên toàn quốc
0 +
Dự án kiểm soát an ninh ra vào trên toàn quốc
Khách hàng đối tác trên toàn quốc
0 +
Khách hàng đối tác
trên toàn quốc
Các thiết bị sản phẩm an ninh có mặt tại Vietnamsmart
0 +
Các thiết bị sản phẩm an ninh
có mặt tại Vietnamsmart
0 +
Bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm và thiết bị

Bạn sẽ nhận được gì từ VietnamSmart ?

Bài viết chia sẻ kiến thức

Bài viết chia sẻ kiến thức

Nếu bạn chỉ vừa mới biết đến Vietnamsmart, hãy bắt đầu với các bài viết của chúng tôi. Với hơn 100.000 lượt truy cập hàng tháng, VietnamSmart blog là một bách khoa toàn thư với đầy đủ kiến thức về các thiết bị và phần mềm.

Vietnamsmart sẽ thường xuyên cập nhật mỗi tuần 1 bài viết mới, với tổng số trên 200+ bài viết được chia thành nhiều chủ đề để bạn dễ dàng học hỏi và áp dụng làm theo.

Video hướng dẫn sử dụng & demo thiết bị

Tính tới thời điểm hiện tại Vietnamsmart đã cho "ra lò" hơn 50 video hướng dẫn với đầy đủ các chủ đề. Như là hướng dẫn sử dụng phần mềm, cài đặt thiết bị, giới thiệu sản phẩm và giới thiệu các giải pháp mới.

Nếu bạn chưa xem thì hãy xem qua và tham khảo nhé. Video được Vietnamsmart làm công phu từ khâu quay chụp đến công chiếu. Luôn mang đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về sản phẩm - doanh nghiệp chúng tôi.

Giải pháp phần mềm chuyên dụng

Giải pháp phần mềm chuyên dụng

Hiện Vietnamsmart đang có hơn 20+ giải pháp thông minh cho các lĩnh vực như kiểm soát ra vào, kiểm soát chấm công, kiểm soát thân nhiệt, phần mềm suất ăn, quản lý bể bơi, quản lý phòng tập.

Các giải pháp luôn luôn được cải tiến theo từng năm tháng. Là sự kết hợp thông minh giã các thiết bị và phần mềm. Tạo nên một giá trị đích thực đến với khách hàng.