logo VietnamSmart

Giải pháp kiểm soát ra vào cảm biến thân nhiệt tự động

Giải pháp cung cấp cho bạn các thiết bị kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt cảm biến thân nhiệt. Giúp phát hiện nhanh chóng các triệu chứng bệnh sốt, cúm, virus. Bao gồm các thiết bị:

Ngăn chặn đẩy lùi dịch đại dịch covid-19

Ở các khu vực công cộng, vấn đề vệ sinh, đặc biệt trầm trọng ở một số nước châu Á ở đỉnh điểm của dịch COVID-19, là vô cùng quan trọng.

Đặc biệt là khi có một ổ dịch coronavirus toàn cầu dễ lây lan và khó chứa, mọi người lo lắng về nhiễm trùng giọt và lo lắng về việc đặt tay hoặc ngers trên cùng một cảm biến, tay nắm cửa hoặc xử lý nơi vô số người khác cũng đặt chúng.

Chính vì vậy, ZKTeco luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiểm soát ngăn ngừa đại dịch cùng với thế giới và mọi người. Hệ thống kiểm soát ra vào cảm biến thân nhiệt phát hiện sốt giúp bạn sẽ kiểm soát tốt nhất có thể.

Xem chi tiết ở dưới !

4 tính năng của giải pháp
kiểm soát ra vào cảm biến thân nhiệt

Kiểm tra thân nhiệt

Khi đi qua các cổng cảm biến thân nhiệt. Bạn sẽ được kiểm tra nhanh chóng cho ra kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

Nhận dạng khuôn mặt

Các thiết bị kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt có thể nhận dạng qua lớp khẩu trang. Không cần bỏ khẩu trang ra.

Nhận dạng lòng bàn tay

Giải pháp cũng cho phép bạn xác nhận hệ thống bằng lòng bàn tay. Tránh tiếp xúc trực tiếp thiết bị, ngừa lây bệnh.

Vệ sinh sát trùng

Khi kiểm tra xong các bước. Bạn sẽ được đưa vào khu vực hộp đựng để vệ sinh sát trùng trên cơ thể và quần áo.

Nhận dạng khi đeo khẩu trang

Trong thời gian dịch bệnh bùng phát mạnh, đeo khẩu trang luôn luôn được đề cao mọi lúc mọi nơi nhất là nơi đông người. Do đó mà ZKTeco cho ra đời giải pháp kiểm soát ra vào cảm biến thân nhiệt nhận diện khuôn mặt.

Các thiết bị kiểm soát vào ra cảm biến thân nhiệt – camera cảm biến có thể nhận dạng khuôn mặt nhanh chóng và chính xác dựa vào tỉ lệ sai góc rộng trong các trường hợp cá nhân người đeo khẩu trang.

Những cá nhân, người không đeo khẩu trang sẽ có nguy cơ cao gây lây lan virus một khi bị nhiễm qua đường nước bọt và tiếp xúc.

Thiết bị của ZKTeco Việt Nam có thể nhận diện qua lòng bàn tay từ xa và khuôn mặt (cả khi đeo khẩu trang).

Nhận diện sốt cúm qua cảm biến thân nhiệt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera đo thân nhiệt, nhưng độ chính xác không cao. Nó được áp dụng cho công nghiệp.

Còn trong hệ thống này, thiết bị camera cảm biến thân nhiệt ZKTeco có tỉ lệ sai số +/- 2º vô cùng chính xác. Giúp ta có thể sàng lọc chính xác các bệnh nhận có triệu chứng bệnh.

Để giải quyết vấn đề này, ZKTeco kết hợp công nghệ phát hiện nhiệt độ hồng ngoại để cung cấp sàng lọc nhiệt độ chính xác và nhanh chóng trong khi nhận dạng cation veri.

Nhận diện xác minh qua lòng bàn tay

Phương pháp xác thực lòng bàn tay cảm ứng với một bàn tay mới lạ kỹ thuật theo dõi cho phép dung sai góc rộng tới +/- 60 ° trong trục cuộn và khoảng cách nhận biết là 50 cm chắc chắn là loại bỏ các mối quan tâm vệ sinh trong khi duy trì chính xác và chất lượng nhận dạng thông minh cao cấp. Người dùng không phải bấm hay chạm vào để xác minh. Tránh rủ ro về lây nhiễm virus.
Các thiết bị chính có trong giải pháp kiểm soát này
Các tính năng

Góc xoay rộng +/-30º

Nhận diện bàn tay nhanh

Nhận diện khuôn mặt nhanh

Proactive Palm Recognition

Nhận diện nhanh chóng

Sát trùng vệ sinh tốt nhất

Phát hiện sốt cúm virus nhanh

Nhận diện thông minh

Sơ đồ giải pháp kiểm soát ra vào nhận diện cảm biến thân nhiệt