logo VietnamSmart

Phần mềm Quản lý bể bơi

VietnamSmart xin giới thiệu tới quý khách phần mềm quản lý bể bơi mới nhất năm 2020. Phần mềm giúp bạn quản lý kiểm soát ra vào bể bơi. Bán vé thông minh, kiếm soát lượng người ra vào. Quản lý hồ sơ khách hàng, thuê mượn đồ, kiểm soát tủ đồ. Báo cáo doanh số theo từng ngày, từng tuần, tháng. Thông báo các thẻ thành viên gói sử dụng sắp hết hạn.
Ngày
Giờ
Phút
GIây
Phần mềm Quản lý bể bơi

chức năng của phần mềm quản lý bể bơi

Phần mềm giúp bạn kiểm soát quản lý hồ sơ các khách hàng quen – khách vãng lai. Giúp bạn nắm bắt rõ tình hình. Đánh giá sơ lược về bể bơi mình quản lý.

Mỗi thành viên khi đăng kí tại bể bơi sẽ được phát thẻ thành viên để sử dụng ra vào khu kiểm soát ra vào của bể bơi. Hoặc quản lý các khách vãng lai.

Các dữ liệu thống kê về thành viên lâu năm hoặc thành viên mới. Giúp quản lý được hôm nay thành viên nào vắng, thành viên nào nghỉ, thành viên nào chuẩn bị hết hạn thẻ cần phải gia hạn.

Hệ thống phần mềm được kết nối với hệ thống kiểm soát ra vào của bể bơi. Giúp quá trình theo dõi quan sát ra vào thành viên khách hàng trong bể bơi dễ dàng hơn.

Hệ thống sẽ báo đến người quản lý về thời hạn thẻ thành viên, hoặc thông báo thành viên đã trả tủ đồ hay mượn đồ bơi chưa.

Báo cáo số lượng thẻ bán trong ngày, số lượng thẻ dùng thực tế, thẻ hết hạn….

Lợi ích khi sử dụng phần mềm của Chúng tôi

Phần mềm quản lý bể bơi của VietnamSmart cung cấp đến cho khách hàng những tiện ích thông minh nhất. Giúp bạn quản lý cơ sở các khách hàng sử dụng dịch vụ bể bơi. Quản lý ra vào cho các khách hàng bằng các thiết bị kiểm soát thẻ.

Giúp bạn quản lý và gia hạn các gói dịch vụ sử dụng ở bể bơi. Kiểm tra khách đã trả tủ đồ chưa ? Hay trả đồ bơi, phao bơi hay các dịch vụ đồ ăn uống trong bể bơi.

Phần mềm quản lý bể bơi giúp doanh nghiệp, cơ sở của bạn tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí lắp đặt các thiết bị không mang lại hiệu quả.

Thiết bị hệ thống quản lý bể bơi bao gồm ??

Thiết bị đọc thẻ cho khách

Thiết bị đọc thẻ - vân tay dành cho khách hàng và khách vãng lai. Sau khi làm thủ tục đăng kí, bạn sẽ được phát thẻ để được xác minh khi đi qua hệ thống kiểm soát ra vào để vào bên trong khu vực của bể bơi. (Chống nước).

Kiểm soát cho nhân viên

Máy chấm công vân tay - thẻ cảm ứng dành cho các bạn nhân viên và cán bộ quản lý cơ sở bể bơi. Giúp các nhân viên điểm danh trong các buổi đi làm và ra vào khu vực làm việc trong bể bơi, kiểm soát an toàn nhất.

Phần mềm quản lý bể bơi

Phần mềm quản lý bể bơi là linh hồn của hệ thống này. Nó được kết nối với các hệ thống kiểm soát ra vào. Cũng được kết nối dữ liệu với các máy chấm công và đầu đọc thẻ. Lưu trữ và truy xuất báo cáo doanh thu theo yêu cầu.

Thiết bị kiểm soát ra vào

Bao gồm các thiết bị cổng xoay 3 càng tripod, flap, swing. Hoặc là các thiết bị khác như khóa tủ đồ, đèn báo hiệu, hay các thiết bị khác nữa tích hợp trong hệ thống tùy theo yêu cầu của phía khách hàng dành cho VietnamSmart.