Kiểm soát cửa ra vào bằng Vân Tay

(Công ty - Xí nghiệp)

Kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt

Kiểm soát cửa ra vào bằng Khuôn Mặt

(Xí nghiệp)

Kiểm soát ra vào bằng thẻ

Kiểm soát cửa ra vào bằng Thẻ RFID

(Công ty - Xí nghiệp)

Kiểm soát ra vào bằng lòng bàn tay

Kiểm soát cửa ra vào bằng Lòng Bàn Tay

(Công ty - Xí nghiệp)

Kiểm soát ra vào bằng mống mắt

Kiểm soát cửa ra vào bằng Mống Mắt

(Công ty - Xí nghiệp)

Khóa vân tay, khóa mã số độc lập

(Gia đình - Khách sạn)

Kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control System) là hệ thống kiểm soát cửa bao gồm các thiết bị khác nhau như. Khóa cửa từ, khóa cửa thẻ từ, khóa nam châm, khóa thả chốt, bộ nút exit. Ngoài ra đi kèm còn bộ cấp nguồn, linh kiện phần mềm đi kèm hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Hiện nay hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay thẻ từ càng được nhiều đơn vị tổ chức sử dụng. Với mục đích bảo vệ an ninh, giám sát chặt chẽ ra vào của mọi người trong cơ quan. Hạn chế tối đa sự xâm nhập của những người không liên quan.

Hiện nay VietnamSmart đang cung cấp một số giải pháp kiểm soát cửa ra vào như bằng: Vân tay, thẻ từ – rfid, khuôn mặt, mã số độc lập.
Hình minh họa hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

Các Hệ thống cửa từ kiểm soát cửa có tại vietnamsmart

Các hệ thống cửa từ kiểm soát cửa ra vào của VietnamSmart vô cùng hiện đại và thông minh. Hệ thống giúp bạn kiểm soát an nỉnh ra vào cửa cực kì bảo mật.
Cửa từ hoặc cửa từ an ninh là cụm từ mà khách hàng hay thường gọi để mô tả cho một hệ thống Kiểm soát cửa nôm na là (Access Control System).

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào của VietnamSmart nổi bật lên so với các giải pháp của nhiều bên. Với một giá thành rẻ, nhưng “Cấu Hình” hệ thống lại cực Khủng. Với hơn 12+ lựa chọn về các gói combo kiểm soát cửa cho nhiều loại cửa như là. Kiểm soát ra vào cửa kính, cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa panel chống cháy.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình những hệ thống về cửa từ vân tay, cửa thẻ từ thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay tới VietnamSmart để được hỗ trợ tư vấn cũng như báo giá sản phẩm một cách “chu đáo – tận tâm” nhất quả đất.
Kiểm soát vào ra cửa VietnamSmart
Kiểm soát vào ra cửa VietnamSmart
Kiểm soát vào ra cửa VietnamSmart

Kiểm soát ra vào bằng vân tay

Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay là hệ thống kiểm soát cửa bằng dấu vân tay. Được áp dụng cho các văn phòng, tòa nhà, kho hàng, công ty. Hay áp dụng cho các khu vực cần kiểm soát an ninh khu vực ra vào. Hệ thống này bao gồm các thiết bị như: Thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay, đầu đọc phụ vân tay, khóa nam châm, khóa thả chốt, nút bấm mở cửa exit, cảm biến cửa, các thiết bị đi kèm khác.

Sơ đồ hoạt động hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa
Sơ đồ hệ thống kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay
Đây là thiết bị chính không thể thiếu của hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay. Được lắp đặt ở bên ngoài cửa kiểm soát. Nó có nhiệm vụ chấm công lưu trữ dữ liệu và xử lý các tín hiệu, điều khiển các thiết bị khác trong hệ thống.
Thiết bị đầu đọc phụ này sẽ được lắp đặt ở bên trong phòng. Khi một ai đó muốn ra khỏi phòng thì cần phải bấm vân tay vào đầu đọc phụ, từ đó đầu đọc sẽ gửi dữ liệu qua Máy chấm công kiểm soát cửa. Nếu dữ liệu chính xác cửa sẽ mở.

Đây cũng là thiết bị không thể thiếu trong bộ hệ thống kiểm soát ra vào cửa. Nó được chia ra làm 2 loại.

 1. Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát trên cửa gỗ thì bạn nên chọn khóa nam châm. Vì lực hút của nó mạnh giúp giữ chắc được cửa gỗ (cửa gỗ rất nặng).
 2. Còn các cửa còn lại như cửa kính, cửa nhôm, cửa sắt… bạn nên dùng khóa chốt thả. Đa số cửa này sẽ không cần lực giữ quá mạnh. Và được lắp âm, từ đó cũng tăng nét thẩm mỹ.
Nút bấm exit được lắp đặt bên trong cạnh đầu đọc. Đối với các doanh nghiệp chỉ kiểm soát 1 chiều vào. Thì nên lắp nút exit và bỏ qua đầu đọc phụ. Khi bấm nút, thiết bị sẽ truyền tín hiệu tới MCCKSC, và cửa sẽ được mở. Dữ liệu sẽ không được ghi vào.
Thiết bị này được lắp đặt cạnh khóa và được kết nối với chuông báo và thiết bị kiểm soát cửa. Sau một khoảng thời gian nhất định, nếu cửa không tự đóng, nó sẽ báo và phát ra tín hiệu kêu bằng chuông báo. Giúp bảo mật an ninh tốt hơn rất nhiều.

Để có thể vận hành thì cần thêm một số phụ kiện nữa đi kèm.

 1. Chuông báo
 2. Switch mạng
 3. Phần mềm
 4. Máy tính PC
 5. USB
 6. Bộ nguồn

Các thiết bị dùng trong kiểm soát ra vào bằng vân tay

Nguyên lý hoạt động của hệ thống này

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay này được lắp đặt cho các cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt. Tùy vào nhu cầu, thực trạng mà ta sẽ lựa chọn các thiết bị đi kèm cho phù hợp.

 • Đối với cửa gỗ, cửa sắt (cửa nặng) sẽ dùng khóa nam châm, vì khóa này có lực hút mạnh sẽ giữ cửa được chắc chắn hơn.
 • Đối với cửa kính, ta sẽ dùng khóa thả chốt sẽ phù hợp hơn, tránh tình trạng cửa kính bị vỡ khi hút mạnh.

Thông thường bạn sẽ được cấp một mã vân tay trong cơ sở dữ liệu. Khi đó bạn chỉ cần quét mã vân tay vào thiết bị (ví dụ: F18 ZKTeco), thông tin sẽ được xác minh. Nếu đúng, F18 sẽ truyền tín hiệu tới khóa, khi đó khóa sẽ tự ngắt dòng điện, cửa sẽ tự mở hoặc không hút nữa. Và các dữ liệu ra vào đều sẽ được ghi lại. Bạn đã có thể ra vào dễ dàng.

Bạn cũng có thể lựa chọn lắp thêm bộ nút exit hoặc đầu đọc vân tay phụ bên trong hệ thống kiểm soát vân tay này. Với mục đích để mở cửa từ bên trong tòa nhà. Dễ dàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, tất nhiên nó sẽ được kết nối với con F18 chính.

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay

 • Giải pháp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay có thể đáp ứng được các doanh nghiệp nhỏ và vừa lên tới 20.000 vân tay nhận dạng.
 • Dễ dàng vận hành xử lý, xuất dữ liệu nhanh chóng qua mạng, qua usb, xuất thời gian ra vào bằng excel đơn giản cho khối văn phòng.
 • Hỗ trợ kết nối qua các cổng mạng TCP/IP, RS-485, RS-422, RS-232, wifi.

Kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt

Kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt
Hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt là một giải pháp vẫn còn khá mới. Chưa có nhiều công ty đơn vị trang bị lắp đặt. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm này. Thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này, vì ngay sau đây VietnamSmart sẽ phân tích chi tiết từng thiết bị trong hệ thống.

Vậy hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt thì cần có những gì ?

Đối với một hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt chúng ta cần có các thiết bị sau. Thiết bị nhận dạng khuôn mặt, Phần mềm quản lý đi kèm, hệ thống máy tính đã kết nối với thiết bị để lưu trữ. Cũng như xuất dữ liệu mỗi khi cần. Và một bộ hệ thống khóa cửa như ở bên trên chúng tôi đã liệt kê.

Dưới đây là sơ đồ kết nối hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt của chúng tôi. Bạn hãy tham khảo qua. Và để lại ý kiến đống góp cho VietnamSmart nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm về máy chấm công khuôn mặt của VietnamSmart chúng tôi cung cấp.
Kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt
Kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt
Kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt

Các thiết bị có trong hệ thống kiểm soát bằng khuôn mặt

Kiểm soát ra vào cửa bằng thẻ rfid

Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ

VietnamSmart chúng tôi là đơn vị cung cấp các hệ thống giúp kiểm soát cửa bằng Thẻ Từ RFID. Vậy thì bạn đã biết hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ là gì chưa ? Nó bao gồm những thiết bị gì ? Đối với đơn vị của công ty bạn thì nên lắp đặt hệ thống nào cho phù hợp ?

Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ

Đối với mỗi một cửa ra vào của các phòng ban cần giám sát sẽ được gắn một hệ thống khóa cửa điện từ, và hai đầu đọc thẻ cảm ứng ( một đầu đọc ra và một đầu đọc vào ) hoặc chỉ cần một đầu đọc thẻ vào và một nút EXit cho chiều ra, dùng để điều khiern khóa điện từ.

Các đầu đọc của hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ tại cửa vào ra sẽ được kết nối với nhau và các dữ liệu được lưu trữ tại đầu đọc sẽ được truyền về phần mềm kiểm soát ra vào trên máy tính của người quản lý.

Mỗi nhân viên sẽ sở hữu một thẻ cảm ứng và thẻ có thể tạo ra thẻ nhân viên với tên, công ty, hình ảnh, logo và số nhận dạng liên quan đến nhân viên. Được sử dụng để mở cửa vào phòng văn phòng hoặc các phòng ban có hệ thống kiểm soát truy cập.

Để có thể truy cập vào các phòng ban, có các thiết bị kiểm soát lối vào của nhân viên cần được làm bẩn trước đầu đọc thẻ. Người đọc sẽ xác định xem thẻ có hợp lệ hay không, nếu thẻ hợp lệ sẽ tự động mở và ngược lại. Cửa sẽ tự động đóng khi nhân viên đã vào / ra.

Dữ liệu thông tin nhân viên, giờ vào ra quẹt thẻ trên đầu đọc sẽ được truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát cài đặt trên máy tính của nhân viên quản lý. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công, tính lương cho nhân viên.
Kiểm soát ra vào cửa bằng thẻ
Kiểm soát ra vào cửa bằng thẻ
Kiểm soát ra vào cửa bằng thẻ

Các thiết bị có trong hệ thống kiểm soát của thẻ

Kiểm soát cửa ra vào vân tay thẻ mã số độc lập cho gia đình - khách sạn

Khóa vân tay, khóa mã số - SmartDoor - khóa độc lập

Ngoài ra Vietnamsmart còn cung cấp 1 giải pháp hệ thống kiểm soát ra vào độc lập dành cho các cơ sở như khách sạn, chung cư, căn hộ, phòng riêng. Hệ thống này tiết kiệm chi phí hơn, đơn giản, thiết bị không cần quá phức tạp, phục vụ nhu cầu cho 1 hộ gia đình hoặc nhiều hơn.

Với tính chất kiểm soát cửa ra vào thật an ninh, chặt chẽ. Sử dụng các nhận dạng tiên tiến bằng vân tay, thẻ, mã số độc lập qua đó giúp bảo mật hơn khóa ổ cơ đã lỗi thời và bị bẻ khóa nhanh chóng. Khiến an ninh không được đảm bảo, mất cắp trộm đồ xảy ra vô cùng nghiêm trọng.

Tại sao đây là một hệ thống độc lập khác so với các hệ thống còn lại ?

Vì hệ thống được thiết kế dành riêng cho các căn hộ chung cư, tòa nhà thông minh, hay khách sạn, gia đình. Vậy cho nên các thiết bị khóa kiểm soát ở đây được thay thế bằng khóa vân tay, khóa thẻ từ. Chúng không có chức năng lưu trữ thông tin ra vào của mọi người. Và lượng lưu trữ vân tay cũng như thẻ, mã số ở con số khiêm tốn 100 (tùy loại).

Do đó bạn cần phải hiểu rõ 2 vấn đề trên. Các thiết bị khóa này được chạy bằng pin, hỗ trợ mở khóa vân tay, thẻ, mã số thông minh. Ngoài ra chúng còn 1 ổ khóa cơ đề phòng khi khóa hết pin, sẽ dùng khóa cơ để mở cửa vào.

Nếu bạn đang tìm một hệ thống kiểm soát ra vào thì hãy liên hệ ngay với VietnamSmart để được hỗ trợ nhanh nhất.
Khóa cửa vân tay
Khóa cửa thẻ rfid
Khóa cửa mã số

Các sản phẩm khóa vân tay, thẻ độc lập

Tạo sao bạn nên chọn Vietnamsmart để lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa với đa dạng các mẫu mã và đơn giá dịch vụ hấp dẫn khác nhau. Nhưng rất nhiều đơn vị và công ty đã tin tưởng lựa chọn VietnamSmart. Chúng tôi thật sự cảm ơn sự tin tưởng và phó thác này. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định dịch vụ, nâng tầm thương hiệu, giúp mang đến khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt

Vietnamsmart – đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh kiểm soát ra vào. Am hiểu về từng dòng máy, đã từng thực nghiệm với hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau. Qua đó đã đúc kết các kinh nghiệm kiến thức về lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào này. 

Chúng tôi trước khi bắt tay vào 1 dự án, việc đầu tiên cần phải nghiên cứu khảo sát, sau đó mới đưa ra các chiến lược phù hợp với khách hàng. Lắp đặt các thiết bị đi kèm cho đúng, tăng tuổi thọ thiết bị, giúp hệ thống lâu bền theo thời gian. Thích ứng được với các địa hình, thời tiết khắc nghiệt từ bên ngoài.

Dịch vụ chất lượng cao - giá thành hợp lý

Để có được một chất lượng dịch vụ chất lượng cao, đòi hỏi phải có những thiết bị tốt, chính hãng. Vietnamsmart là đơn vị phân phối chính thức của nhiều hãng nổi tiếng như ZKTeco, Fujica, Ambom,..v.v. Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những dịch vụ thiết bị chất lượng nhất. Với giá thành cực kì ổn định và hợp lý. Qua đó làm nên một tổng quan hệ thống kiểm soát ra vào ổn định chắc chắn bền bỉ.

Giá thành lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa Vietnamsmart rất hợp lý. Báo giá sát với hệ thống, cam kết rẻ nhất thị trường. Các sản phẩm trước khi được đưa vào lắp đặt đều được kiểm tra kĩ càng, tỉ mỉ. Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ kĩ thuật viên - chuyên viên cao cấp

Để mang tới một hệ thống kiểm soát cửa ra vào tốt, cần phải có đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên viên báo giá khảo sát tốt. Cả 2 thứ đó công ty chúng tôi đều đáp ứng được suất sắc. Các nhân viên kĩ thuật đều tốt nghiệp các trường công nghệ lớn ở Việt Nam, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia đầu ngành ở nước ngoài. Với một tâm phục vụ khách hàng như thượng đế.

Chế độ hậu mãi tuyệt vời

Tất cả các thiết bị trong hệ thống kiểm soát ra vào của Vietnamsmart đều được hỗ trợ bảo hành 1:1 nếu có lỗi từ nhà phát hành. Cam kết hỗ trợ 24/7 cho khách hàng, bảo hành dài hạn lên tới 3 năm. Chuyển giao công nghệ nhanh chóng qua các hình thức online hoặc offline.

Tất cả các sản phẩm dịch vụ đều được hỗ trợ nhiệt tình. Lắp đặt tận nơi, hỗ trợ tận tâm, xử lý tận gốc các lỗi.

đằng nào cũng phải lắp - tại sao không liên hệ với vietnamsmart ngay để được tư vấn miễn phí !

Bạn đang tìm giải pháp kiểm soát cửa ra vào cho ?