logo VietnamSmart

Bộ điều khiển trung tâm

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

IDTeck

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

Hundure

Chưa có đánh giá

Hundure
Những ý chính trong sản phẩm

Bộ điều khiển trung tâm được ví như trái tim của hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Hệ thống bao gồm các thiết bị độc lập, để có thể kết nối hoạt động được với nhau thì cần có bộ não chỉ đạo chung, được gọi là bộ điều khiển trung tâm kiểm soát cửa. Hãy tìm hiểu chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát cửa là gì ?

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát ra vào là một bo mạch trung tâm, trái tim của hệ thống. Chuyên đi tiếp nhận và xử lý các tín hiệu thu về từ đầu đọc. Bộ điểu khiển có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, cũng như thực hiện kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, vân tay so sánh sự tương thích chính xác để điều khiển khóa mở cửa. Khi xác định được thông tin là hợp lệ sẽ truyền thông tin và lệnh mở cửa cho phép ra vào. Nếu thông tin không hợp lệ sẽ cảnh báo và không cho phép mở cửa.

Bộ điều khiển trung tâm có tính năng gì?

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát cửa ra vào access control với 2 chức năng chính là điều khiển kiểm soát cửa và chấm công. Hệ thống cho phép kết hợp với hệ thống camera, hệ thống báo cháy giúp nâng cao an ninh và tính hiện đại của bộ điều khiển.

 • Hỗ trợ đầu đọc thông minh nhận diện thẻ, vân tay và khuôn mặt
 • Giao thức TCP/IP, RS485 và Wifi, chức năng POE (AT standard) hỗ trợ việc cài đặt hệ thống rất dễ dàng và tiện lợi hơn.
 • Quản lý lượt truy cập và các giao diện được mở rộng. Các linh kiện rơ le phụ có chức năng như đèn báo động, bảng phát hiện báo hiệu đột nhập. Có thể truy cập các thiết bị khóa bổ sung hoặc các bộ điều khiển cổng.
 • Đa dạng các mô hình 1 cửa, 2 cửa và 4 cửa
 • Dung lượng hỗ trợ lên đến 100.000 người dùng. Lưu trữ lên đến 200.000 sự kiện hoạt động và giao dịch. Hệ thống dữ liệu được bảo toàn khi gặp các sự cố ngắt điện. Bộ điều khiển sẽ tiếp tục hoạt động nếu kết nối mạng bị gián đoạn hoặc có thể bị gặp trục trặc
 • Áp dụng các công nghệ kiểm soát an ninh tiên tiến. Các liên kết đầu ra/vào phụ được tích hợp trên phần mềm điều khiển vô cùng thuận tiện.

Ưu điểm của bộ điều khiển trung tâm kiểm soát ra vào

 • Giải pháp quản lý tập trung nhiều cửa trong cùng thiết bị
  Kết hợp với điều khiển từ xa và theo dõi trực tuyến từ bảo vệ đem tới hiệu quả quản lý an toàn cao
 • Khi xảy ra sự cố có thể dựa vào lịch sử được lưu trữ để truy cứu, tìm ra nguyên nhân và xử lý
 • Phát hiện xâm nhập lạ và báo động trong trường hợp khẩn cấp giúp con người biết sớm có hành động phòng vệ kịp thời.

Ứng dụng thực tế của bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển có thể tương thích với nhiều hệ thống kiểm soát, phù hợp với nhiều thiết bị đầu đọc và cửa kiểm soát. Trong đó nhu cầu lắp đặt nhiều nhất là tại các cửa ra vào văn phòng, cửa ra vào kiểm soát người đi bộ,… Đảm bảo an ninh cao, tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu chi phí nhân sự.

 • Hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà
 • Hệ thống cổng kiểm soát ra vào
 • Hệ thống cửa xoay, cửa quay tự động
 • Hệ thống kiểm soát thang máy tòa nhà
 • Hệ thống kiểm soát khách tham quan tại các khu vui chơi, nhà máy
 • Hệ thống nhận diện người truy cập
 • Hệ thống báo cháy tự động

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát ra vào được ưa chuộng

Thương hiệu nổi tiếng về kiểm soát ZKTeco luôn đem tới những sản phẩm chất lượng và đứng đầu trong lĩnh vực. Sản phẩm bộ điều khiển trung tâm của ZkTeco cũng không phải ngoại lệ khi đem tới chất lượng, sự tiện nghi chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt phải kể tới một số sản phẩm nổi bật sau

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát cửa ra vào 2 cửa zkteco inbio 260

Bộ điều khiển có khả năng kết nối và quản lý tới các đầu đọc vân tay, thẻ, khuôn mặt. Ngoài ra, thiết bị còn là bộ xử lý chính nhằm tương tác giữa đầu đọc với khóa cửa hoặc với các cổng an ninh dành cho người đi bộ. Phù hợp cho rất nhiều mô hình khác nhau vì bộ nhớ tương đối lớn. Có thể sử dụng khoảng 1.500 người nếu dùng vân tay. Và 30.000 người dùng thẻ từ để kiểm tra người lúc vào và lúc ra.

Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát cửa ra vào 4 cửa ZKTeco C3 400

Đây là bộ điều khiển nổi tiếng của thương hiệu ZK, kết nối được 4 đầu đọc. Tích hợp kiểm soát cửa và chấm công. Thiết bị là trái tim của hệ thống kết nối giữa đầu đọc với khóa cửa, các loại cổng an ninh kiểm soát. Phù hợp với nhiều đầu đọc của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Bộ nhớ của C3-400 lưu trữ 30.000 thẻ, 100.000 giao dịch.

Địa chỉ mua bộ điều khiển trung tâm uy tín

Hiện nay bộ điều khiển trung tâm hệ thống kiểm soát cửa có thể tìm mua khá dễ dàng. Nhưng liệu sản phẩm bạn mua có đảm bảo chất lượng không? Có mua phải hàng giả hàng nhái mà gây ảnh hưởng đến toàn hệ thống không? Đây chính là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Để xóa tan nỗi lo này, hãy tìm tới với Vietnamsmart. Chúng tôi là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giải pháp kiểm soát ra vào nhận được lòng tin và sự tín nhiệm của nhiều đơn vị

Vietnamsmart luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất. Cam kết sản phẩm luôn được nhập khẩu bảo vệ kỹ lưỡng từ khâu vận chuyển và được test thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.
Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Thiết bị hiện đại, chất lượng tuyệt vời
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Từ đó cùng với khách hàng xây dựng giải pháp hiệu quả tối ưu cho đơn vị sử dụng
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, có tay nghề cao
 • Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng theo quy định của hãng. Đồng thời có đội ngũ hỗ trợ trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.