logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt cổng swing barrier để kiểm soát ra vào tại trường THPT Trần Hưng Đạo

Những ý chính trong bài viết

Việc ứng dụng các thiết bị an ninh kiểm soát cho môi trường sư phạm đang được chú trọng rất nhiều. Bởi sẽ mang lại một môi trường học tập tốt và rất tiện nghi cho cơ sở trường học. Không nằm ngoài xu hướng đó, vừa qua VietnamSmart đã được ban giám hiệu trường THPT Trần Hưng Đạo tin tưởng giao nhiêm vụ lắp đặt cổng phân làn swing barirer. Để kiểm soát an ninh cũng như ngăn chặn người lạ ra vào trái phép trong trường. Từ đó đảm bảo được yếu tố an toàn cho các học sinh và cán bộ giao viên trong trường. Cung VietnamSmart điểm tin dự án với mô hình kiểm soát an ninh cho trường học này !!!

Thông tin về dự án lắp đặt cổng swing barrier để kiểm soát ra vào tại trường THPT Trần Hưng Đạo

  • Tên dự án:Dự án lắp đặt cổng swing barrier để kiểm soát ra vào tại trường THPT Trần Hưng Đạo
  • Sản phẩm thi công: Swing barrier Fujica FJC-Z2228 và thiết bị nhận dạng khuôn mặt
  • Địa chỉ:Trường THPT Trần Hưng Đạo – ngõ 447, Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Đơn vị thi công: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 05/2020

Giới thiệu đôi nét về trường THPT Trần Hưng Đạo – Hà Nội

Trường THPT Trần Hưng Đạo có địa chỉ tại ngõ 447 đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Trường có diện tích lên tới 25000m2 với các khu phòng học và các hệ thống khuôn viên vườn trường.  Ngoài khu vực giảng dạy, trường còn có khu vực dành cho hoạt động văn hóa, thể thao. Điển hình như : Hội trường, nhà thể chất, sân bóng đá, … phục vụ nhu cầu hoạt động ngoại khóa của giáo viên và học sinh.

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Hà Nội
Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hà Nội

Để đáp ứng số lượng học sinh cùng phương tiện giao thông lớn ra vào trong ngày. Cũng như đảm bảo an toàn, an ninh, phân luồng giao thông cho trường học. Trường THPT Trần Hưng Đạo cùng với đơn vị Việt Nam smart kết hợp triển khai dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh.

Thiết bị được đưa vào dự án lắp đặt tại trường THPT Trần Hưng Đạo

Để giúp cho việc kiểm soát học sinh khi ra vào trường học trở nên dễ dàng hơn. Cũng như áp dụng phù hợp cho các cán bộ giáo viên và nhân viên trong. Các kỹ sư của VietnamSmart đã nghiên cứu và ứng dụng pháp kiểm soát an ninh. Lấy model swing barrier FJC-Z2228 là thiết bị chủ đạo để hình thành nên hệ thống. Đây là một sản phẩm rất thông minh được Fujica tích hợp rất nhiều các công nghệ hiện đại. Hơn nữa, sản phẩm bền bỉ có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời (có mái che). Thiết bị nổi bật với những thông số đáng chú ý như:

Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
Điện năng tiêu thụ 50/100W
Kích thước 1550 x 280 x 950 mm
Chất liệu thân vỏ Thép không gỉ 304, độ dày 1,5 mm (mặc định) hoặc 2 mm
Độ rộng cánh tay <=1150 mm
Lưu lượng qua lại 15 người hoặc xe máy, xe đạp/phút
Thời gian đóng mở cánh tay 1,5 giây (tùy chỉnh)
Nguồn nuôi cho tín hiệu 12V DC
Hoạt động trong môi trường nhiệt độ -30 đến 70oC
Môi trường phù hợp để vận hành Lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt cổng swing barrier để kiểm soát ra vào tại trường THPT Trần Hưng Đạo

VietnamSmart sử dụng cổng 3 làn gồm 4 trụ swing barrier tạo thành lối đi riêng biệt. Từ đó kết hợp với hệ thống nhận dạng khuôn mặt đặt trước khu vực để xe. Khi học sinh đi qua cổng nhà xe sẽ phải đi qua cổng phân làn này. Khi đó hệ thống sẽ nhận dạng khuôn mặt sẽ xác thực rồi tự động mở cửa cho học sinh đi vào. Các thông tin của học sinh khi xác thực sẽ được chuyển về dữ liệu máy chủ của phòng giám thị . Ngay sau đó, tin nhắn SMS tự động sẽ được gửi cho cha mẹ học sinh, thông báo việc đến trường của học sinh. Các trường hợp người lạ sẽ không thể ra/vào khu vực này !!!

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại dự án của trường THPT Trần Hưng Đạo

Dưới đây là hình ảnh tại dự án lắp đặt swing barrier phân làn kết hợp nhận dạng khuôn mặt tại trường THPT Trần Hưng Đạo. Quý khách hàng có thể tham khảo rõ nét và chân thực nhất. Từ đó có thể đánh giá và tăng lựa chọn khi chọn lựa sản phẩm.

Dự án lắp đặt cổng swing barrier để kiểm soát ra vào tại trường THPT Trần Hưng Đạo
Dự án lắp đặt cổng swing barrier để kiểm soát ra vào tại trường THPT Trần Hưng Đạo

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp an ninh thông minh. Điển hình như: kiểm soát ra vào, kiểm soát chấm công, hệ thống bãi đỗ xe, phần mềm quản lý bể bơi phòng tập. Thi công sửa chữa, lắp đặt, cho thuê các sản phẩm của công ty cho các dự án “nóng”. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một giải pháp thông minh hiệu quả cho việc kiểm soát lối vào ra. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.