logo VietnamSmart
Vietnamsmart - Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị chấm công giá rẻ, uy tín và chất lượng

Máy chấm công vân tay

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Gigata

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack
Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack
Máy chấm công vân tay Ronald Jack X938C

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Bravo

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

Ronald Jack
Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG600

Chưa có đánh giá

Ronald Jack

Chưa có đánh giá

ZKTeco
Những ý chính trong sản phẩm

Máy chấm công Vietnamsmart cung cấp với mức giá rẻ hợp lý, chính hãng. Nhận giao hàng trên toàn quốc nhanh như tên lửa. Máy chấm công giá rẻ mà tốt thì chỉ có ở Vietnamsmart chúng tôi thôi. Đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Các dòng máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt đều có. Dùng trong các hệ thống kiểm soát ra vào cửa, truy xuất dữ liệu chấm công ra bảng excel.

✅ Giá rẻ ưu đãi ⭐Giá tốt nhất thị trường, tặng kèm phần mềm
✅ Chính hãng ⭐Nhập khẩu chính hãng, đa dạng mẫu mã
✅ Bảo hành tốt ⭐Chế độ bảo hành hậu mãi lên đến 2 năm
✅ Báo giá tốt ⭐Báo giá máy chấm công nhanh nhất 10p.
Vietnamsmart – Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị chấm công giá rẻ, uy tín và chất lượng
Banner quảng cáo Máy chấmVietnamsmart – Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị chấm công giá rẻ, uy tín và chất lượng công vân tay của vietnamsmart

Máy chấm công là gì ?

Máy chấm công là một thiết bị dùng để ghi nhận thời gian ra vào của các nhân viên trong một công ty. Ngoài ra nó cũng là “Trọng tài” trong việc tính lương của mọi nhân viên trong công ty. (theo Wikipedia).

Hiện nay ở các công ty văn phòng từ bé cho tới lớn, ở đâu cũng cần phải có những chiếc máy chấm công này. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở các shop thời trang, hay các quán tiệm trà chanh, hay bất cứ cửa hàng kinh doanh nào. Họ đều trang bị để quản lý nhân viên một cách nhanh chóng an toàn hiệu quả nhất.

Các loại máy chấm công phổ biến hiện nay

Máy chấm công có rất nhiều loại, cách chấm công khác nhau. Như là máy chấm công vân tay, chấm công bằng khuôn mặt, thẻ từ, bằng mã số, hay máy chấm bằng thẻ giấy. Đối với mỗi loại thì sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó.
Vậy thì hãy cùng VietnamSmart đi tìm hiểu sâu hơn về những chiếc máy chấm công này nhé.

Các loại máy chấm công phổ biến hiện nay
Các loại máy chấm công phổ biến hiện nay

Máy chấm công vân tay giá rẻ số 1️⃣ Hà Nội – VietnamSmart

Máy chấm công vân tay là dạng thiết bị chấm công phổ biến (basic) nhất. Máy sử dụng kỹ thuật “sinh trắc vân tay” gọi nôm na là dấu vân tay để nhận diện thông tin. Việc của bạn chỉ là đưa ngón tay có chứa vân tay đã đăng ký ở máy từ trước vào khe đầu đọc vân tay của máy. Khi bạn nghe thấy “Xin cảm ơn” Có nghĩa là bạn đã hoàn thành xong việc chấm công của mình.

Thật ra là Easily phải không ?

Máy chấm công bằng vân tay cũng là dòng máy có giá hợp lý nhất. Giá chỉ từ 2 triệu đồng trở lên mà thôi.

Hình ảnh chụp thực thế máy chấm công vân tay từ bên kho của VietnamSmart
Hình ảnh chụp thực thế máy chấm công vân tay từ bên kho của VietnamSmart

3 nhược điểm máy chấm công vân tay có thể bạn chưa biết

Ưu điểm là thế nhưng nhược điểm thì sao ? Bạn có biết không ?
Gần đây những chiếc máy chấm công bằng vân tay giá rẻ này có rất nhiều thông tin trên mạng đồn đoán rằng có thể giả mạo vân tay được. Thực hư như thế nào bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây. “Làm giả dấu vân tay“. Chúng tôi cũng đã có bài viết để nói về vấn đề trên.

Dấu vân tay bị làm giả
Dấu vân tay bị làm giả

Như các bạn cũng đã biết, trong năm 2020 vừa qua Việt Nam chúng ta cũng đã phải hứng chịu một cuộc khủng hoảng rất lớn mang tên Corona (Covid-19). (Chủng virus nguy hiểm có thể lây qua đường miệng hay tiếp xúc trực tiếp trên gia). Do đó mà các thủ tục như chấm công bằng vân tay trở nên khó khăn và vô cùng nguy hiểm phải không nào.

Do đó mà những thiết bị chấm công bằng khuôn mặt đã được chú ý và “Bật TOP” chiếm lĩnh thị trường máy sử dụng chấm công nói chung.
Máy chấm công khuôn mặt.
Thiết bị chấm công khuôn mặt là dạng máy sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, máy học AI để nhận diện khuôn mặt. Qua đó sẽ xác minh được thông tin của từng thành viên trong công ty.

Mẫu chấm công khuôn mặt kết hợp cả vân tay đang rất thinh hành thuộc hãng ZKTeco
Mẫu chấm công khuôn mặt kết hợp cả vân tay đang rất thinh hành thuộc hãng ZKTeco

Chính vì việc chấm công không cần tiếp xúc vân tay vào máy nên đã giảm được mức lây truyền của virus dịch bệnh. Nhưng cái gì tốt thì đi kèm sẽ là ĐẮT, đắt thì mới sắt ra miếng. Khoảng cách nhận diện khuôn mặt trung bình của các thiết bị chấm công khuôn mặt rơi vào khoảng từ 3m đến 5m.

Và chính trong thời kỳ bùng phát mạnh mẽ dịch corona mà các dụng cụ chấm công khuôn mặt còn được tích hợp thêm các tính năng như quét và đo thân nhiệt của từng nhân viên. Qua đó sẽ phát hiện được nhân viên nào có triệu chứng của bệnh dịch, để có phương pháp ngăn chặn kịp thời.

Mặc dù tình hình Covid-19 đã giảm đi trong đầu năm 2021 này nhưng chả ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra. Nếu bạn và công ty đang có ý định trang bị, thay thế các dụng cụ chấm công đã cũ hiện tại. Thì máy chấm công khuôn mặt + thân nhiệt sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

Link mua máy chấm công khuôn mặt ở đây. Bạn có thể tham khảo qua nhé.

Máy chấm công thẻ từ – mã số – thẻ giấy

Đây là những chiếc máy chấm công không được mấy mặn mà cho lắm. Hay còn có tên chung là Máy chấm công cơ học. Vì các tính năng của nó rất đơn giản, và thường được tích hợp vào trong các thiết bị chấm công vân tay hay khuôn mặt.

Thiết bị chấm công bằng thẻ giấy
Thiết bị chấm công bằng thẻ giấy

Ưu điểm duy nhất có lẽ là về giá. Giá của những chiếc máy chấm công thẻ từ, mã số, hay máy chấm công thẻ giấy này rất rẻ có thể nói là như BÈO.

Nhược điểm thì nó hay bị lợi dụng bất chính bởi các nhân viên thiếu ý thức. Một người có thể chấm công thay cho cả hàng nghìn người được. Nếu có trong tay những chiếc thẻ từ, hay những mã số, hoặc phiếu giấy của mọi người.
Và để ngăn chặn tình trạng đó thì cần phải có 1 người luôn túc trực ở đó để giám sát lúc nhân viên chấm công. Hoặc 1 chiếc camera để theo dõi quan sát từ xa. Nhưng như thế thật là bất tiện và không chuyên nghiệp cũng như tốn tài nguyên. Cần phải đầu tư thêm nhân sự hoặc thiết bị.

Nhưng quý khách muốn mua thì Vietnamsmart vẫn bán nhé hihi. Link ở đây: https://vietnamsmart.net/chamcongthegiay.asp

Cấu tạo & Nguyên lý hoạt động của máy chấm công

Nếu bạn là một người đang nghiên cứu sâu về thiết bị chấm công, hoặc nghiên cứu để viết một phần mềm riêng cho nó thì hãng xem. Còn nếu bạn là một người dùng, người sử dụng thì nên bỏ qua phần cấu tạo, và nguyên lý đi nhé. Thực sự Hại Não :3 hihi.

Hình ảnh cấu tạo vỏ ngoài của thiết bị bên VietnamSmart cung cấp
Hình ảnh cấu tạo vỏ ngoài của thiết bị bên VietnamSmart cung cấp

Cấu tạo máy chấm công

Thiết bị nào cũng thế, chúng đều sẽ có những cấu tạo cơ bản giống nhau. Rồi sau đó là sự cải tiến hoặc thêm thắt dựa trên những cái cơ bản. Và cấu tạo của những chiếc công cụ chấm công này cũng thế, nó bao gồm: Đầu vào, bộ phận xử lý và đầu ra. Vậy thì đầu vào là gì, mà đầu ra là gì ?

 • Đầu vào: Đây là nơi dùng để nhận diện và thu thập thông tin dữ liệu từ người dùng, chúng gồm có:
 • Đầu đọc: ghi nhận lại thông tin và truyền dữ liệu về bộ xử lý trung tâm, đầu đọc của công cụ chấm công thường có các dạng: đầu đọc vân tay, thẻ từ, đầu đọc thẻ giấy và nhận diện khuôn mặt.
 • Bàn phím: dùng để nhập dữ liệu bằng tay với thao tác nhấn phím, giúp người dùng đăng ký, cấu hình và cài đặt máy.
 • Cổng cấp điện: là nơi kết nối với adapter cấp điện cho thiết bị duy trì hoạt động, một số model có gắn thêm pin lưu điện giúp đề phòng việc mất điện đột ngột.
Cấu tạo đầu vào của thiết bị chấm công mặc định - Ví dụ trên mẫu F18
Cấu tạo đầu vào của thiết bị chấm công mặc định – Ví dụ trên mẫu F18

Bộ phận xử lý

Nơi nhận thông tin đầu vào và lưu trữ dữ liệu, gồm có:

 • Bo mạch: được gắn các chip điện tử, chip bán dẫn, bộ vi xử lý, RAM, Pin CMOS… giúp xử lý và lưu trữ dữ liệu khi nhận được thông tin từ đầu lọc.
 • Màn hình: hiển thị thông tin, thông báo và trạng thái của máy.
 • Loa & đèn LED tín hiệu: phát ra âm thanh và tín hiệu khi dữ liệu nhập vào, xử lý hay khi được xuất ra.

Đầu ra của máy chấm công

Nơi chuyển dữ liệu đã thu thập và xử lý ra ngoài qua đầu kết nối.
Đầu kết nối: có đầu cắm mạng và đầu cắm USB. Đầu mạng sẽ truyền trực tiếp dữ liệu từ máy vân tay chấm công sang PC qua phần mềm chấm công. Đầu USB được dùng để lấy dữ liệu từ máy lưu vào thiết bị khác.

Lấy dữ liệu từ máy chấm công sang USB
Lấy dữ liệu từ máy chấm công sang USB

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của thiết bị chấm công cũng rất đơn giản. Ở đây nó được chia ra làm 2 trường hợp cụ thể sau đây. Bạn có thể tham khảo qua.

Trường hợp 1: Công cụ chấm công không được tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào cửa. Với một thiết bị đọc vân tay, thẻ từ được kết nối với máy tính và kết hợp cùng phần mềm chấm công giúp lưu trữ và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.
Hỗ trợ xuất dữ liệu ra bảng excel. Hay lấy dữ liệu qua mạng Lan hoặc USB đều được.

Trường hợp 2: Công cụ chấm công tích hợp thêm chức năng kiểm soát ra vào cửa. Đối với dòng máy này sẽ có các bộ phận như: Đầu đọc kiểm soát ra vào, hệ thống khóa cửa ra vào, hệ thống quản lý trên máy tính. Phần mềm chuyên dụng đi kèm.
Thường thì hệ thống cửa ra vào khi đóng, nhân viên sẽ đăng ký và được cấp một quyền truy cập (vân tay, khuôn mặt, thẻ từ, mật mã). Lúc ra vào khu vực kiểm soát cần sử dụng quyền đó (quẹt thẻ, nhận diện dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt).
Khi đó, thông tin từ đầu đọc sẽ được gửi về phần mềm quản lý máy tính. Thiết bị sẽ kiểm tra tính hợp lệ của người truy cập. Nếu dữ liệu trùng khớp sẽ gửi lệnh mở cửa tới hệ thống chốt cửa. Ngược lại sẽ đưa thông báo về đầu đọc (truy cập không đúng).

Thiết bị chấm công nhỏ gọn mẫu mới năm 2021
Thiết bị chấm công nhỏ gọn mẫu mới năm 2021

8 lỗi “kinh điển” thường gặp của thiết bị chấm công bạn nên biết

Nếu bạn được giao phó nhiệm vụ phải “GÁC” quản lý và vận hành công cụ chấm công. Thì bạn cần phải nắm rõ được những lỗi này của công cụ chấm công. Chắc chắn bạn sẽ gặp đó.

Lỗi 1: Máy không nhận dạng vân tay

Có lẽ đối với mỗi nhân viên trong công ty thì việc gặp lỗi này xảy ra như cơm bữa. Lỗi không phải do từ dụng cụ chấm công mà do chính từ những nhân viên này.
Có thể do vị trí đặt dấu vân tay lúc đăng ký vân tay và vị trí lúc chấm công khác nhau nhiều. Hoặc do vân tay bạn bị dính mồ hôi nhiều. Hoặc cũng có thể là do trời mưa, nên tay bị ướt đó cũng là lý do khiến khi bạn chấm công máy sẽ báo lỗi “Xin vui lòng thử lại”.
Cách khắc phục: Đặt lại vân tay cho thẳng sao cho tiếp xúc đều trên bề mặt mắt nhận vân tay. Nếu máy vẫn không nhận thì cần đăng ký lại vân tay mới.

Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết : Máy Chấm Công Không Nhận Vân Tay – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Lỗi 2: Thiết bị chấm công bị sai giờ

Thực sự “Căm” khi bạn chấm công giờ vào là 08h00 nhưng đồng hồ trên máy đã qua 08h02. Vậy là bạn đã đi muộn. ” xin mời đóng phạt =)) “. Việc cần làm là khắc phục ngay và luôn.

Cách 1: Sử dụng phím bấm trên máy tính để cài đặt lại thời gian
Cách 2: Chỉnh thời gian bằng phần mềm trên máy tính:

 1. Bước 1: Mở phần mềm chấm công.
 2. Bước 2: Vào menu máy
 3. Bước 3: Kết nối với máy
 4. Bước 4: Thông tin máy
 5. Bước 5: Đồng bộ thời gian.

Một bài khá chi tiết về lỗi này bạn có thể đọc tham khảo: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chỉnh Giờ Trên Máy Chấm Công 

Lỗi 3: Không kết nối được máy chấm công với máy tính

Trong trường hợp này, người dùng cần kiểm tra lại địa chỉ IP của thiết bị. Hãy chắc chắn rằng thiết bị chấm công và máy tính có cùng địa chỉ IP và đều được khai báo trên phần mềm.

Không kết nối được máy chấm công với máy tính

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật của Vietnamsmart theo số: 093.636.3595.

Để được hỗ trợ setup lại phần mềm cũng như thiết bị. Tất nhiên là sẽ miễn phí đối với các khách hàng đã mua và sử dụng thiết bị bên chúng tôi. Đối với những khách ngoài, Vietnamsmart sẽ thu một ít phí. Liên hệ ngay nếu bạn cần, chúng tôi luôn bên bạn.

Hoặc bạn có thể tham khảo qua : 2 Cách Kết Nối Máy Chấm Công Qua Internet Đơn Giản Nhất

Lỗi 4: “Ăn gian” không tính công cho nhân viên đã chấm công

Với lỗi này cần kiểm tra lại dữ liệu thô, nếu không có dữ liệu chấm công thì tức là nhân viên đó không chấm công. Còn nếu có dữ liệu thô ghi nhận chấm công thì kiểm tra lại ca làm của nhân viên đồng thời tắt máy vân tay chấm công và cài đặt lại.
Hay một cách đơn giản hơn đó là, bạn cần phải kiểm tra dữ liệu trong thiết bị chấm công vân tay. Nếu dữ liệu trong máy có mà trên phần mềm không có thì đó là lỗi phần mềm. Cần phải xử lý ngay.

Lỗi 5: Thiết bị chấm công tự kêu khi không có ai chấm công

Đây không phải là một hiện tượng tâm linh :)) chỉ đơn giản là máy nó có vấn đề. Bạn có thể vệ sinh lại thiết bị chấm công. Di chuyển và lắp đặt máy vân tay chấm công tại vị trí khác, khuất gió, không chịu ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, không bụi bặm.

lỗi máy chấm công
lỗi máy chấm công

Nếu mà nó vẫn bị lỗi thì bạn có thể xử lý lỗi một cách triệt để hiệu quả 100%. Chỉ 2 bước cơ bản. Nhấc máy và gọi tới Vietnamsmart để lựa chọn ngay một chiếc máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng mà lại chất lượng cao, bảo hành dài hạn, lại cofnd được tặng phần mềm miễn phí đi kèm. Hihi.

Lỗi 6: Chưa cài đặt vân tay cho nhân viên nào, nhưng khi tải lên máy tính lại có dữ liệu

Nguyên nhân có thể do phần khai báo không đúng cần kiểm tra và thực hiện khai báo lại.
Lưu ý: Khi khai báo cần thực hiện khai đầy đủ tên máy, kiểu kết nối, địa chỉ IP và màn hình máy. Nếu màn hình của thiết bị chấm công là đen trắng thì chọn kiểu LCD, nếu là màn hình màu thì chọn kiểu TFT.

Lỗi 7: Dữ liệu chấm công nhảy lộn xộn không đúng ngày

Ví dụ, chấm công vào buổi sáng hôm sau lại bị nhảy lên chiều hôm trước. Trường hợp này không phải lỗi do công cụ chấm công mà nguyên nhân là do nhân viên chấm thiếu, quên chấm công.

Dữ liệu chấm công nhảy lộn xộn không đúng ngày
Dữ liệu chấm công nhảy lộn xộn không đúng ngày

Bạn cũng có thể setup thời gian, chấm công lại trên phần mềm và thiết bị. Để khi chấm công nó chỉ cố định trong ngày hôm đó mà không thể nhảy sang ngày hôm sau. Cái này bạn có thể nhờ các kỹ thuật viên VietnamSmart setup giúp.

Lỗi 8: Muốn xóa dấu vân tay của nhân viên đã nghỉ nhưng máy lại yêu cầu phải có vân tay của người đó

Ca này cũng dễ chữa thôi, chưa phải giả về gia đình. Bạn có thể xử lý như sau:

 1. Bước 1: Vào menu máy
 2. Bước 2: Kết nối máy
 3. Bước 3: Thông tin máy
 4. Bước 4: Cập nhật
 5. Bước 5 Xóa nhân viên quản lý

Vậy là VietnamSmart cũng đã chỉ mặt đọc tên 8 lỗi hay xảy ra nhất trên các dòng thiết bị chấm công nói chung và thiết bị chấm công vân tay nói riêng.
Nếu bạn đang gặp phải một lỗi củ chuối khác trên chiếc thiết bị chấm công của mình. Thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ IT kỹ thuật viên bên VietnamSmart. Công ty chúng tôi “3 đời sửa thiết bị chấm công”.

Hotline kỹ thuật: 093.636.3595 & Hotline: 093.6611.372

Hoặc VietnamSmart đã có 1 bài viết khá chi tiết về >>> Các Lỗi Thường Mắc Phải Khi Sử Dụng Máy Chấm Công

Ưu điểm của hệ thống chấm công bằng vân tay

Phải khen chê rõ ràng thì nó mới hợp đạo lý phải không các bạn. Sau nhiều năm lắp đặt máy chấm công cho nhiều khách hàng cũng như sử dụng thì Vietnamsmart đưa ra một số những ưu điểm của dòng máy móc chấm công vân tay này.

Thiết bị chấm công bên VietnmaSmart luôn sẵn hàng
Thiết bị chấm công bên VietnmaSmart luôn sẵn hàng

Ưu điểm đó là đối với máy chấm công vân tay, bạn không cần mang thẻ mỗi ngày, và hạn chế việc quên mang thẻ, vì dấu vân tay của bạn chính là thẻ rồi.

Có thể quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên. Tránh việc làm giả thẻ chấm công, tránh việc nhân viên có thể chấm hộ nhau, hay gian lận giờ làm việc.

Lợi ích khi dùng công cụ chấm công trong công việc

Nếu bạn còn đang chần chừ với quyết định của mình thì hãy xem thêm một số dẫn chứng khác về các lợi ích của công cụ chấm công. Bạn có thể tham khảo qua nhé.

Quản lý được nhân viên

Sử dụng thiết bị chấm công tại các đơn vị, công ty hay xí nghiệp có số lượng nhân viên nhiều sẽ giúp cho người quản lý chủ động kiểm soát và theo dõi được giờ giấc ra vào của các nhân viên. Từ đó, giúp cho người quản lý biết được giờ giấc làm việc của đơn vị mình.

Quản lý được nhân viên
Quản lý được nhân viên

Đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa nên chọn những thiết bị có bộ nhớ bình thường từ khoảng 1000 vân tay lên đến 3000 vân tay. Còn đối với những doanh nghiệp lớn thì hãy chọn những thiết bị có bộ lưu trữ mạnh mẽ hơn.
Bạn có thể đọc qua bài viết >>>> Doanh Nghiệp Có Trên 1000 Nhân Viên Nên Lựa Chọn Máy Chấm Công Nào ?
Tính công chính xác
Nhiệm vụ chính của thiết bị văn phòng này là chấm công của các công, nhân viên. Vì thế, giúp đảm nhận được việc chấm công chính xác nhất cho công ty trong quá trình hoạt động, quản lý.

Tính công chính xác
Tính công chính xác

Tiết kiệm được thời gian
Thay vì người quản lý phải mất thời gian đếm số người hay xem giờ làm việc của nhân viên có chính xác hay không thì việc lựa chọn máy chấm công sẽ giúp cho công ty bớt được công việc mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tốt nhất.

Tiết kiệm được thời gian với thiết bị chấm công mới nhất từ Vietnamsmart
Tiết kiệm được thời gian với thiết bị chấm công mới nhất từ Vietnamsmart

Máy chấm công hỗ trợ quản lý giờ giấc nhân viên

Khi lắp đặt máy chấm công tại công ty bạn sẽ không cần lo lắng giờ vào, giờ về của các nhân viên có đúng giờ giấc hay không. Vì có thiết bị chấm công sẽ báo lại các khung giờ chính xác nhất.
Tạo một môi trường chuyên nghiệp, nâng cao ý thức của công, nhân viên khi làm việc.

Nhờ có thiết bị chấm công chất lượng sẽ giúp cho công ty hình thành được môi trường làm việc chuyên nghiệp và giúp nâng cao được ý thức của mọi người về vấn đề làm việc đúng giờ giấc.

Ứng dụng máy chấm công vân tay thực tế

Ứng dụng trong Văn phòng nhỏ, Văn phòng nhiều phòng ban.
Đối với các văn phòng vừa và nhỏ thì lựa chọn máy chấm công vân tay từ 1000-3000 vân tay là quá đủ. Nó thích hợp sử dụng để kiểm soát chấm công ra vào. Bền bỉ theo thời gian, ít lỗi vặt.

Ứng dụng chấm công trong Trường học

Nó có thể được gắn ở cửa ra vào mỗi lớp học để điểm danh học sinh, sĩ số lớp và gửi thông báo ngay khi đầu giờ giáo viên vào lớp. Thông qua đó giáo viên sẽ nắm bắt được số lượng học sinh trong lớp.
Và hiện nay VietnamSmart cũng đang cộng tác với nhiều đơn vị để phát triển ra một giải pháp hệ thống về kiểm soát ra vào trường học. Bạn có thể tham khảo qua nhé.
Tích hợp in phiếu cơm trong các nhà ăn nội bộ.
Ngoài chấm công kiểm soát cửa ra, thiết bị này cũng có thể ứng dụng luôn vào hệ thống kiểm soát suất ăn. Giúp đội ngũ bếp ăn quản lý được lượng thức ăn cần nấu, chuẩn bị trong ngày.

Ứng dụng chấm công cùng với quản lý suất ăn
Ứng dụng chấm công cùng với quản lý suất ăn

Ví dụ: Khi ngày mới bắt đầu, các nhân viên lần lượt chấm công. Và sau 1 khoảng thời gian theo quy định hoặc setup. Phần mềm sẽ gửi data về nhà bếp, báo cáo lượng nhân viên hôm nay đi làm là bao nhiêu. Từ đó mà nhà bếp sẽ tính được lượng thức ăn, suất ăn cần chuẩn bị.
Khi đến giờ ăn, nhân viên công nhân lại chấm công 1 lần nữa để vào phòng ăn tập thể để ăn. Sẽ tích hợp in phiếu hoặc dùng vân tay. Tùy theo công ty nhà máy.

Bạn cũng có thể tham khảo hệ thống giải pháp kiểm soát suất ăn bằng phần mềm do chính VietnamSmart chúng tôi phát triển và cung cấp nhé.

Tích hợp với hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Có lẽ đây chính ứng dụng được nhiều công ty cũng như nhà máy công xưởng sử dụng nhiều nhất.
Vâng đúng thế, hệ thống kiểm soát cửa ra vào này bao gồm nhiều thiết bị khác như thiết bị không thể thiếu đó là máy chấm công. Bạn có thể tham khảo qua chi tiết về hệ thống này tại đây.
Vietnamsmart đã xây dựng sẵn các bộ kiểm soát cửa cho bạn lựa chọn lên đến hơn 20+ bộ. Với giá chỉ từ hơn 4 triệu đồng mà thôi. Click xem tại đây.

Tham khảo hơn 20 bộ kiểm soát cửa ra vào chấm công của Vietnamsmart

Các thương hiệu máy chấm công được tin dùng phổ biến năm 2020
Thương hiệu ? Đúng vậy
Ngoài các thông số kỹ thuật thì Thương Hiệu cũng là một tiêu chí để khách hàng lựa chọn thiết bị. Nó cũng giống như việc bạn lựa chọn nên mua điện thoại Iphone của Apple hay mua điện thoại Samsung hay nhắm mắt lựa chọn những con điện thoại thương hiệu không mấy tiếng tăm.
Vậy thì chúng ta thử xem đâu là những thương hiệu chấm công uy tín chất lượng nên “chọn mặt gửi vàng” trong năm 2021 này nhé.
Máy chấm công Gigata
Nếu bạn đang tìm mua cho mình một thiết bị chấm công vân tay loại thông dụng thì chắc hẳn không thể bỏ qua thương hiệu Gigata nổi tiếng này được. Thương hiệu được xuất xứ từ Trung Quốc, là giải pháp an toàn trong việc kiểm soát chấm công ra vào.

Các mẫu thiết bị chấm công đến từ hãng Gigata
Các mẫu thiết bị chấm công đến từ hãng Gigata

Các thiết bị chấm công của Gigata đều mang cho mình thiết kế mới, bắt mắt, thông minh tinh xảo đến từng chi tiết. Mà giá lại giao động trong mức hợp lý, vừa phải nhất.
Thiết kế máy phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ, các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê, karaoke, văn phòng cơ quan.

Máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công thương hiệu Ronald Jack đây đúng là một ông lớn trong chuỗi sản xuất các loại máy chấm công. Có lẽ đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và được thịnh hàng ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Nhắc tới Ronald Jack là người ta nghĩ ngay tới máy chấm công. Mà nhắc tới máy chấm công là người ta sẽ liên tưởng ngay tới 2 chữ Ronald Jack.

Các mẫu thiết bị chấm công đến từ hãng Ronald Jack
Các mẫu thiết bị chấm công đến từ hãng Ronald Jack

Đây là dòng máy Made in Malaysia chấm công sử dụng phương thức chấm công bằng vân tay, thẻ từ, thẻ cảm ứng, khuôn mặt.
Máy chấm công ZKTeco
Máy chấm công ZKTeco là một trong những dòng máy thông minh và tối ưu nhất. Nó không chỉ có thiết kế đẹp, chi tiết từng tí một. Mà nó còn có một tốc độ xử lý dữ liệu cực kỳ hữu ích. Giá sản phẩm thì lại rẻ mà lại vừa với “túi tiền” của các doanh nghiệp từ nhỏ cho tới lớn.
Và một điều có thể bạn chưa biết, ở Việt Nam thì thương hiệu ZKTeco được phân phối độc quyền và chính hãng bởi công ty VietnamSmart chúng tôi. Và website ZKTeco tại Việt Nam

Website bán máy chấm công ZKTeco Việt Nam tại link : https://zktecovn.com/may-cham-cong.html

Các mẫu thiết bị chấm công đến từ hãng ZKTeco
Các mẫu thiết bị chấm công đến từ hãng ZKTeco

Máy chấm công Mita
Máy chấm công Mita là một trong những chiếc máy chấm công cũng được gọi là “xuất sắc” trong thế giới chấm công. Máy có ưu điểm bảo mật cao & có pin trữ điện bên trong máy. Hiển thị Tiếng Anh & Tiếng Việt.
Giá máy chấm công là khoảng bao nhiêu?
VietnamSmart nhận được rất nhiều các câu hỏi từ phía khách hàng, điển hình như là:
– Máy chấm công vân tay giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền ?
– Máy chấm công loại nào tốt ?
– Tầm giá 3 triệu thì mua máy chấm công nào tốt ?

Giá tiền các loại máy chấm công
Giá tiền các loại máy chấm công

Nói chúng tầm giá máy chấm công tại VietnamSmart sẽ giao động trong khoảng từ 2 triệu cho tới 12 triệu tùy từng dòng máy.

Giá máy Wise Eye: 1,8 – 10,2 triệu đồng
Giá máy Mita: 2,1 – 5,4 triệu đồng
Giá máy Gigata: 2,5 – 4,2 triệu đồng
Giá máy Ronald Jack: 2,6 – 11,3 triệu đồng
Giá máy Kobio: 2,7 – 4 triệu đồng
Giá máy Sunbeam: 2,8 – 5,9 triệu đồng
Giá máy Adel: 3,1 – 6,6 triệu đồng
Giá máy ZKTeco: 3,3 – 5,1 triệu đồng
Giá máy Silicon: 3,3 – 4 triệu đồng
Giá máy Aikyo: 3,5 – 9,3 triệu đồng
Giá máy Timetrex: 6,8 triệu đồng

Top 11 máy chấm công tốt nhất, được các doanh nghiệp tin dùng 2020
Tính đến nay Vietnamsmart đã triển khai và lắp đặt máy chấm công cho hơn 2000 đơn vị công ty, nhà máy trên toàn quốc. Và chúng tôi chợt nhận ra rằng có một số loại model máy chấm công vân tay được đông đảo các đơn vị tin yêu và sử dụng nhiều nhất đó chính là.

Model Gigata T8
Model ZKTeco F22:
Model Wise Eye WSE-9079
Model Ronald Jack 2000 Pro:
Model Ronald Jack 4000TID-C
Model Ronald Jack DG-600
Model Ronald Jack RJ 550A
Model Ronald Jack RJ1200
Model Ronald Jack F18
Model Ronald Jack X958A
Model Ronald Jack X628T

Và bạn hãy nhớ rằng những model máy chấm công vân tay thẻ này đều có sẵn tại VietnamSmart. Nếu bạn đang cần mua máy chấm công với giá rẻ chính hãng mà đảm bảo uy tín. Sao bạn không liên hệ với VietnamSmart.
Đằng nào thì cũng mua, tại sao không đến ngay với VietnamSmart để hưởng những ưu đãi đặc biệt.
Phần Mềm Chấm Công
Để sử dụng và vận hành những chiếc máy chấm công này bắt buộc phải có những phần mềm chấm công. Và không phải phần mềm nào nó cũng giống nhau, và không phải chiếc máy nào nó cũng hoạt động ổn định trên cùng 1 phần mềm.

Phần mềm chấm công tiếng việt wise eye mix 3
Phần mềm chấm công tiếng việt wise eye mix 3

Đôi khi là để sử dụng chiếc máy chấm công thì bắt buộc bạn phải sử dụng một phần mềm chấm công tương thích với nó. Hoặc dùng phần mềm do chính nhà cung cấp tặng, đính kèm trong hộp sản phẩm.

Xem thêm tất cả các kiến thức về sử dụng phần mềm chấm công

Và ở VietnamSmart chúng tôi cũng luôn cung cấp và tặng phần chấm công cho khách hàng. Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công cho khách hàng mua hàng. Và các phần mềm hay được Kỹ thuật viên bên Vietnamsmart sử dụng cài cho khách bao gồm:

Phần mềm chấm công Wise Eye On 39
Phần mềm chấm công Bio Time
Phần mềm chấm công Mix3
Phần mềm chấm công MITACO
Phần mềm chấm công HRIS
Phần mềm chấm công TAS-ERP

Phần mềm chấm công BioTime 8.0

Nếu bạn đang cần hỗ trợ về phần mềm, hãy liên hệ ngay với Vietnamsmart để được gặp các trực tiếp các kỹ thuật viên bên chúng tôi nhé.
Các Bước Cài Đặt Đăng Ký Dấu Vân Tay Máy Chấm Công
Ở phần này VietnamSmart đã có một bài viết rất đầy đủ và chi tiết về cách Lấy Vân Tay Cho Nhân Viên Mới Trên Máy Chấm Công
Mua máy chấm công ở đâu chất lượng, dịch vụ TỐT?
Nói không phải mê tín, nhưng những khách hàng sau khi mua hàng tại Vietnamsmart đều để lại những đánh giá tích cực và phản hồi tốt về phía công ty.
Thật sự thì trong thị trường thiết bị chấm công giờ đang “bão hòa” có nhiều bên còn bán phá giá hoặc giá cực rẻ vì đó là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hàng trà trộn.
Còn với Vietnamsmart luôn cung cấp những máy chấm công chính hãng giá rẻ cực tốt. Chỉ lãi tí tình cảm thôi ạ. Cam kết bán đúng giá, chuẩn chỉ.
Nói chung về mức giá sẽ không chênh lệch đáng kể với các bên. Nhưng bạn hãy là một người mua hàng thông minh. Mua sản phẩm không chi với tiêu chí RẺ mà còn là dịch vụ hỗ trợ (support) sau này nữa. Vietnamsmart luôn luôn hỗ trợ các khách hàng bằng cả tâm tình trong đó.

100% khách hàng hài lòng với dịch vụ bán hàng và thiết bị chấm công bên VietnamSmart
100% khách hàng hài lòng với dịch vụ bán hàng và thiết bị chấm công bên VietnamSmart

“Chúng tôi không bán sản phẩm mà chúng tôi trao đi sự uy tín và cái tâm làm nghề của mình.”

Công Trình Lắp Đặt Máy Chấm Công Thực Tế
Dưới đây là một số công trình lắp đặt máy chấm công thực tế mà Vietnamsmart đã lưu lại làm kỉ niệm. Tất niên là được sự đồng ý cho phép của các đơn vị cộng tác để sử dụng hình ảnh của họ. Bạn có thể tham khảo. tại đây.
Thông tin liên hệ đặt hàng sản phẩm máy chấm công
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh để được báo giá chi tiết nhanh nhất miễn phí vè các sản phẩm máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ từ…v.v
Hotline báo giá: 093.6611.372 – Hotline kỹ thuật: 093.636.3595

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.