logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng để kiểm soát vé tại bể bơi Thăng Long Pool

Những ý chính trong bài viết

VietnamSmart vừa triển khai lắp đặt hệ thống soát vé tự động cùng tripod turnstile tại bể bơi Thăng Long Pool. Nhờ đó giúp việc quản lý, kiểm soát ra vào của khách hàng tại bể bơi này dễ dàng hơn. Hơn nữa còn tăng tính hiện đại thẩm mỹ cho lối vào cũng như nâng tầm phục vụ. Hệ thống này luôn trong trạng thái làm việc ổn định. Đặc biệt là không bị các tác nhân bên ngoài tác động vào trong hệ thống. Cùng VietnamSmart điểm lại mục dự án với dự án lắp đặt kiểm soát vé cho bể bơi này !!!

Thông tin về dự án dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng để kiểm soát vé tại bể bơi Thăng Long Pool

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng để kiểm soát vé tại bể bơi Thăng Long Pool
  • Sản phẩm thi công: Cổng xoay 3 càng
  • Địa điểm lắp đặt: Bể bơi Thăng Long Pool – số 99, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đơn vị thi công: Công ty VietnamSmart
  • Thời gian thực hiện: 05/2020

Giới thiệu đôi nét về bể bơi 4 mùa Thăng Long Pool

Bể bơi 4 mùa cao cấp Thăng Long Pool có địa chỉ tại số 99, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những bể bơi được nhiều người chọn lựa sau khoảng thời gian làm việc vất vả. Bể bơi Thăng Long Pool sử dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu hiện đại với dịch vụ chăm sóc tốt. Với hệ thống xử lý nước muối phân cực, tạo sóng công nghê mới, chống tia UV. Thì đây được coi là “bờ biển” giữa lòng thủ đô.

Bể bơi bốn mùa Thăng Long Pool
Bể bơi bốn mùa Thăng Long Pool

Không gian bể bơi rộng rãi, có đầy đủ các khu gửi đồ, bể bơi dành cho trẻ em, phòng tắm tráng, phòng thay đồ và phòng xông hơi. Cùng với đó đội ngũ cứu hộ tại đây được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Dựa vào lượng khách ra/vào mỗi ngày rất đông, nên ban quản lý cần một hệ thống kiểm soát vé. Để kiểm soát lượng vé bán ra cũng như quản lý an ninh tại điểm ra/vào

Sản phẩm được đưa vào dự án cho bể bơi bốn mùa Thăng Long Pool

Để đáp ứng đúng với yêu cầu của ban quản lý bể bơi. Chúng tôi đã cử chuyên viên đến khảo sát trực tiếp đại hình và mô hình tại bể bơi. Từ đó tham mưa và đưa ra ý kiến với ban quản lý là sử dụng thiết bị tripod turnstile gate. Từ đó xây dựng hệ thống hợp lý giúp ban quản lý kiểm soát tốt tại điểm ra/vào:

Cấu hình hệ thống Mô tả chi tiết
Thiết bị cửa kiểm soát an ninh Cổng xoay 3 càng
Các sản phẩm phụ trợ Đầu đọc kiểm soát
Các vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt cổng xoay 3 càng để kiểm soát vé tại bể bơi Thăng Long Pool

Do lượng khách đến bể bơi Thăng Long Pool rất lớn, vì vậy Vietnamsmart đã lắp đặt hệ thống soát vé tự động cùng cổng xoay 3 càng để kiểm soát khách hàng ra vào tại bể bơi này. Khách hàng sau khi đăng ký bơi sẽ được phát một thẻ từ. Để đi vào khu vực bể bơi thì khách hàng phải quét thẻ qua đầu đọc thẻ. Sau đó cánh tay xoay của cửa xoay tripod sẽ tự động mở ra cho khách đi vào. Với chiếc thẻ từ mà quý khách hàng có thì nó sẽ đi liền tương ứng với tủ đồ cá nhân. Để quý khách hàng gửi đồ từ sẽ sẽ giúp đảm bảo tính riêng tư

Hình ảnh lắp đặt tại dự án hệ thống soát vé tự động cho bể bơi Thăng Long Pool

Dưới đây là một số hình ảnh tại dự án bể bơi 4 mùa Thăng Long Pool. Quý khách hàng có thể tham khảo cà đưa ra ý kiến bên dưới phần bình luận phía dưới bài viết.

Dự án hệ thống soát vé tự động cho bể bơi Thăng Long Pool
Dự án hệ thống soát vé tự động cho bể bơi Thăng Long Pool
Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng để kiểm soát vé tại bể bơi Thăng Long Pool
Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng để kiểm soát vé tại bể bơi Thăng Long Pool

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát vé cho bể bơi. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được tư vấn. Chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Mang những giá trị an toàn cốt lỗi đến con người nơi làm việc !!!

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.