logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Lắp đặt barrier tự động Bs-306 cho công ty Greenfeed Hưng Yên

Những ý chính trong bài viết

VietnamSmart là đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị công nghệ, kiểm soát an ninh tốt nhất hiện nay. Cùng những giải pháp công nghệ tối ưu phù hợp với từng mô hình quản lý khác nhau của đơn vi sử dụng. Thế nên, ban quản lý của nháy máy Greenfeed đã lựa chọn VietnamSmart là đối tác tin tưởng để thi công dự án kiểm soát an ninh vào ra. Ở hệ thống này, chúng tôi sử dụng cổng barrier tự động để làm việc kiểm soát truy cập vào ra. Hệ thống này giúp nhà máy nhằm kiểm soát các xe ra vào, từ đó đảm bảo an ninh chung cho toàn đơn vị.

Giới thiệu đôi nét về nhà máy Greenfeed Hưng Yên

Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam có địa chỉ Đường A5, KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Đây là công ty chuyên sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản. Hướng đến giải pháp thức ăn chăn nuôi sạch và hiệu quả dinh dưỡng. GREENFEED cung cấp hệ thống chế biến và phân phối thực phẩm trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Xây dựng nên một chuỗi thực phẩm khép kín 3F Plus mang trọn vẹn những giá trị tốt nhất.

Nhà máy Greenfeed Hưng Yên
Nhà máy Greenfeed Hưng Yên

Thông tin chi tiết về dự án và quá trình sử dụng hệ thống an nịnh

  • Tên dự án: Lắp đặp thiết bị Barie rào chắn để kiểm soát xe vào ra tại Greenfeed Hưng Yên
  • Thiết bị sử dụng: barrier tự động BS-306 là sản phẩm được nhập chính hãng. Thiết bị này có chiều dài thanh chắn 6m cho tốc độ nâng hạ 6s.
  • Địa chỉ nhà máy: Đường A5, KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Đơn vị thi công: công ty VietnamSmart

VietnamSmart đã triển khai lắp đặt thiết bị cổng rào chắn tự động ở ngay lối ra vào tại nhà máy. Được đùng để kiểm soát an ninh, phân làn xe vào ra hiệu quả. Thiết bị barrier BS-306 đến từ thương hiệu BaiSheng được sử dụng trong dự án lần này. Để sử dụng thiết bị cũng vô cùng đơn giản và dễ vạn hành. Khi xe vào vị trí barrier, nhân viên bảo vệ sẽ nhấn nút điều khiển để nâng thanh chắn. Giúp các phương tiện có thể đi lại dễ dàng, thuận tiện hơn. Còn được sử dụng kết hợp vòng loop-cảm biến, phát hiện xe đã đi qua chưa để đóng cần. Đảm bảo khi đi qua cổng không bị va đập giữa phương tiện và thiết bị.

Hình ảnh dự án lắp đặt barrier tự động BS-306 cho Greenfeed Hưng Yên

Tại dự án lần này, VietnamSmart lựa chọn dòng  để lắp ngay tại cổng ra vào của nhà máy Greenfeed Hưng Yên.
Barrier tự động Bs-306 là sự lựa chọn tốt cho kiểm soát giao thông xe cộ tòa nhà, nhà máy, hầm đậu xe. Với khả năng kiểm soát được cả lượng xe máy ra vào lớn mà không bị hạn chế bởi trần bê tông cao 3.5m-4.5m .
Dưới đây là hình ảnh sau khi lắp đặt hệ thống barrier tự động Bs-306 tại Greenfeed Hưng Yên. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn các vấn đề về sản phẩm , khắc phục lỗi nhanh nhất.

Thi công dự án kiểm soát xe vào ra tại nhà máy
Thi công dự án kiểm soát xe vào ra tại nhà máy
Dự án lắp đặt barrier rào chắn BS-306 để kiểm soát vào ra tại Greenfeed Hưng Yên
Dự án lắp đặt barrier rào chắn BS-306 để kiểm soát vào ra tại Greenfeed Hưng Yên
Barrier tự động kiểm soát an ninh tại nhà máy Greenfeed Hưng Yên
Barrier tự động kiểm soát an ninh tại nhà máy Greenfeed Hưng Yên

Đến với VietnamSmart để được yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng những giải pháp quản lý tối ưu. Thiết bị được nhập chính hãng từ những thương hiệu lớn nên chất lượng đảm bảo cùng mức giá tốt nhất. Cùng chế độ bao hành 12 tháng và khắc phục lỗi đến từ nhà sản xuất theo quy định. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới bài viết – Để đội ngũ kinh doanh hỗ trợ. Đưa ra những tư vấn hữu ích, miễn phí kèm báo giá hấp dẫn.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.