logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt cổng dò kim loại kiểm soát an ninh tại nhà máy CTC Cát Khánh

Những ý chính trong bài viết

An ninh luôn là vấn đề cần chú trọng đến của các cơ sở doanh nghiệp hiện nay. Với tính chất kiểm soát và đảm bảo yếu tố an toàn cho nhân viên cũng như thuận lợi cho việc quản lý. Vừa qua, ban quản lý nhà máy CTC Cát Khánh đã phối hợp với đơn vị VietnamSmart để thực hiện dự án an ninh. Dự án này lấy model cổng từ dò kim loại là thiết bị chính để phát triển nên hệ thống. Hiện dự án này đã đi vào hoạt động và mang lại những hiệu quả rất tích cực cho người quản lý. Cùng VietnamSmart tìm hiểu sâu hoen về dự án tiêu biểu này nhé !!!

Thông tin về dự án lắp đặt cổng dò kim loại kiểm soát an ninh tại nhà máy CTC Cát Khánh

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng dò kim loại kiểm soát an ninh tại nhà máy CTC Cát Khánh
  • Sản phẩm thi công: Cổng dò kim loại ZKTeco ZK-D3180S
  • Địa điểm lắp đặt: Nhà máy CTC – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
  • Đơn vị thực hiện: Công ty VietnamSmart
  • Thời gian thực hiện: 05/2021

Giới thiệu đôi nét về nhà máy CTC Cát Khánh

Công Ty CP Thiết Bị Điện Và Chế Tạo Biến Thế Hà Nội được viết tắt là CTC thành lập năm 2008. Công ty này có nhà máy được đặt tại Khu Công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội. Đây là công ty chế tạo máy biến áp và thiết bị điện lực. CTC đã khẳng định được uy tín của mình thông qua hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao. Đã và đang vận hành ổn định trên lưới điện quốc gia. Đáp ứng những tiêu chuẩn tổn thất thấp nhất trên thị trường.

Nhà máy CTC Cát Khánh
Nhà máy CTC Cát Khánh

CTC không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại và liên tục cập nhật thiết kế mới nhất trên thế giới. Nhằm nâng công suất nhà máy lên 300 máy/tháng và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Với công ty vốn hóa lớn đồng nghĩa với việc nhân viên rất lớn. Nên họ cần một hệ thống ra soát nhân viên để tránh thất thoát tài sản của công ty.

Thiết bị đưa vào dự án tại nhà máy CTC Cát Khánh

Để khắc phục tình trạng và giải quyết bài toàn của ban quản lý nhà máy đưa ra. Chúng tôi đã xây dựng nên mô hình dò từ kim loại với model ZKTeco ZK-D3180S. Model này hội tụ được những tính năng cơ bản và nâng cao hiệu quả về an ninh. Sản phẩm này nổi bật với tính đa dụng, có thể thích ứng hiệu quả môi trường làm việc. Điển hình trong số đó phải nói đến thông số kỹ thuật:

Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
Nguồn cung cấp AC100V-240V
Nhiệt độ làm việc -20℃ ~ 50℃
Tần suất làm việc 4KHz-8KHz
Kích thước bên ngoài tiêu chuẩn 2220mm (H) X835mm (W) X578mm (D)
Kích thước bên trong tiêu chuẩn 1990mm (H) X700mm (W) X578mm (D)
Kích thước gói hàng 2310mm (H) X350mm (W) X665mm (D)
Tổng trọng lượng 65kg

Quy trình ứng dụng sau khi lắp đặt cổng dò kim loại ở nhà máy CTC Cát Khánh

Tại dự án này, Vietnamsmart đã sử dụng loại cổng dò kim loại tốt nhất hiện nay. Đó là dòng ZK-D3180S có thể đáp ứng cho tất cả các ứng dụng yêu cầu độ an ninh cao nhất. Cổng dò kim loại được công ty chúng tôi lắp đặt ngày tại lối vào của khu sản xuất. Mỗi công nhân viên nếu muốn ra vào khu sản xuất phải đi qua cổng dò kim loại này. Nếu máy báo có dị vật kim loại thì sẽ không được vào trong. Ngược lại, khi tan làm ra về, công nhân viên cũng phải đi qua cửa dò. Để ra soát tính minh bạch cũng như đảm bảo quyền riêng tư. Tránh để nhà máy thất thoát tài sản và xảy ra sự cố hy hữu nào

Hình ảnh tại dự án lắp đặt cổng dò kim loại ở nhà máy CTC Cát Khánh

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt cổng dò tại nhà máy CTC Cát Khánh.

Dự án lắp đặt cửa dò kim loại tại nhà máy CTC Cát Khánh
Dự án lắp đặt cửa dò kim loại tại nhà máy CTC Cát Khánh
Dự án lắp đặt cổng dò kim loại tại nhà máy CTC Cát Khánh
Dự án lắp đặt cổng dò kim loại tại nhà máy CTC Cát Khánh
Dự án lắp đặt model ZK-D3180S tại nhà máy CTC Cát Khánh
Dự án lắp đặt model ZK-D3180S tại nhà máy CTC Cát Khánh

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh dò kim loại. Xin vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp hữu ích nhất. Để từ đó giúp quý khách hàng an tâm và thấy được sự an toàn mà các thiết bị an ninh đem lại. Hãy là người quản lý thông minh khi ứng dụng hiệu quả giải pháp an ninh cho đơn vị sử dụng của mình !!!

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.