logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt cổng xoay để kiểm soát ra vào tại công ty VS Industry Vietnam

Những ý chính trong bài viết

Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại công ty VS Industry Vietnam là một dự án rát tiêu biểu biểu trong tháng 04/2020. Dự án này là một trong những dự án tiêu biểu nhất khi vận hành chuẩn tính năng của cổng xoay an ninh 3 càng. Từ đó giúp ban quản lý công ty khắc phục tình trạng ra/vào bất hợp pháp. Cũng như giải quyết hoàn toàn tình trạng chen lấn xô đẩy của công nhân khi ra/vào tại các khoảng thời gian cao điểm. Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết điểm lại dự án của công ty chúng tôi. Để thấy được rõ những ưu điểm mà sản phẩm này hiện hữu !!!

Thông tin về dự án lắp đặt cổng xoay để kiểm soát ra vào tại công ty VS Industry Vietnam

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng xoay để kiểm soát ra vào tại công ty VS Industry Vietnam
  • Sản phẩm thi công: Cổng xoay 3 càng ZKTeco TS1200 và model ZKTeco TS2000.
  • Địa điểm thực hiện: Công Ty Cổ Phần Vs Industry Vietnam – Lô C2 KCN Quế Võ xã Vân Dương, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Đơn vị thi công: Công ty VietnamSmart
  • Thời gian thực hiện: 04/2020

Giới thiệu đôi nét về công ty cổ phần VS Industry Vietnam

Công Ty Cổ Phần Vs Industry Vietnam thành lập ngày 21/10/2005 với khoảng hơn 80% số vốn đầu tư nước ngoài. Được đặt tại địa chỉ Lô C2 KCN Quế Võ xã Vân Dương, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh. Đây là công ty có quy mô lớn, chuyên sản xuất sản phẩm từ plastic. Hằng năm cung cấp cho ra thi trường trong nước hàng ngàn sản phầm từ plastic.

Công ty cổ phần VS Industry Vietnam
Công ty cổ phần VS Industry Vietnam

Để giải quyết nhu cầu quản lý ra vào của công nhân tại nhà máy VS Industries. Vừa qua VietnamSmart đã thi công lắp đặt hệ thống cổng xoay 3 càng để kiểm soát ra vào. Từ đó khắc phục những nhược điểm mà phương thức kiểm soát truyền thống không làm được. Giúp cho ban lãnh đạo công ty yên tâm hơn trong công tác quản lý tại lối ra/vào

Sản phẩm được ứng dụng tại công ty cổ phần VS Industry Vietnam

Tại dự án này, VietnamSmart lắp đặt cổng xoay ba càng ZKTeco TS1200 và TS2000 ngay tại cổng ra và cổng vào nhà máy. Hai model này có nhiệm vụ phân làn lối đi cũng như kiểm soát giao thông tại lối đi vào. Giảm ban quản lý cải thiện trong công tác kiểm soát công nhân viên:

Cấu hình hệ thống Mô tả chi tiết
Thiết bị cửa kiểm soát ra/vào Cổng xoay ba càng ZKTeco TS1200
Cổng xoay ba càng ZKTeco TS2000
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Đầu đọc vân tay – thẻ cảm ứng
Các vật tư phụ kèm theo khác
Phần mềm hệ thống Phần mền quản lý kiểm soát ra/vào

Quy trình ứng dụng sau khi lắp đặt cổng xoay để kiểm soát ra vào tại công ty VS Industry Vietnam

Cổng xoay ba càng ZKTeco TS1200 và TS2000 ngay tại cổng ra và cổng vào nhà máy. Khi ra vào nhà máy, công nhân phải quẹt thẻ từ qua đầu đọc thẻ của cổng xoay để tay quay mở ra. Chiếc thẻ này được ban quản lý cấp phát theo đúng với thông tin của nhân viên. Khi xác nhân ra/vào, các dữ liệu của nhân viên sẽ được kiểm soát và được chuyển về hệ thống máy chủ. Hơi nữa, chúng tôi còn cung cấp thêm phương thức điều khiển bằng remote. Để nhân viên bảo vệ có thể mở cổng cho những trường hợp đặc biệt.

Hình ảnh dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng tại VS Industries, Bắc Ninh

Dưới đây là một số hình ảnh tại dự án cổng xoay tripod ở nhà máy VS Industries. Quý khách hàng có thể tham khảo cũng như đánh giá khách quan hơn về sản phẩm. Để sản phẩm có thể tiếp cận đến quý khách hàng một cách tự nhiên nhất

Dự án lắp đặt cổng xoay để kiểm soát ra vào tại công ty VS Industry Vietnam
Dự án lắp đặt cổng xoay để kiểm soát ra vào tại công ty VS Industry Vietnam
Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng tại VS Industries, Bắc Ninh
Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng tại VS Industries, Bắc Ninh

VietnamSmart là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp an ninh cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cũng cấp các giải pháp thống minh để kiểm soát và tạo độ an toàn cho con người nơi làm việc. Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống giải pháp an ninh. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093 6611 372 để được tư vấn.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.