logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát vé bằng QRCode tại KDL Cầu kính Rồng Mây

Những ý chính trong bài viết

Trong năm 2019, VietnamSmart đã triển khai lắp đặt rất nhiều dự án về kiểm soát an ninh. Một trong số tiêu biểu nhất phải kể đến dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát vé bằng QRCode tại KDL Cầu kính Rồng Mây. Đã là một dự án trọng điểm khi sử dụng sản phẩm chính đầu đọc mã vạch qr code cho dự án. Đây là một hệ thống kiểm soát vé rất hiện đại được VietnamSmart nghiên cứu và phát triển trong thời gian vừa qua. Hiện tại thì dự án trọng điểm này đã và đang đi vào hoạt động ổn định. Giúp ban quản lý KDL kiểm soát được hành khách và đem lại doanh thu một các hiện đại nhất. Trên đây là bài viết điểm lại một số thông tin quan trọng trong dự án tại KDL này !!!

Thông tin về dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát vé bằng QRCode tại KDL Cầu kính Rồng Mây

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát vé bằng QRCode tại KDL Cầu kính Rồng Mây
  • Sản phẩm lắp đặt: Đầu đọc QRCode, khóa từ, nút nhấn Exit và các một số vật tư phụ kèm theo khác.
  • Địa chỉ thi công: KDL Cầu kính Rồng Mây, đỉnh đèo Ô Quy Hồ, thuộc xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu
  • Đơn vị thi công: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 2/2021

Giới thiệu đôi nét về khu du lịch Cầu kính Rồng Mây

Cầu kính Rồng Mây nằm trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ, thuộc địa phận xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. KDL cách thị trấn SaPa 17 km, cách thành phố Lai Châu 46km. Đây là khu vui chơi bắt đầu hoạt động từ 16/11/2019 và thu hút rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là giới trẻ. Cầu kính Rồng Mây được xem là công trình cầu kính cao nhất Việt Nam.

Cầu kính Rồng Mây Sa Pa
Cầu kính Rồng Mây Sa Pa

Công trình này được bao gồm phần lối đi dẫn vào bắt đầu từ lòng núi và sau đó lên hệ thống thang máy dài 70m cheo leo. Thang máy sẽ đưa du khách lên vị trí của cầu kính cao 2.200m so với mực nước biển. Mặt cầu cách vách núi 60m tạo cảm giác như lơ lửng giữa không trung. Để chơi các trò chơi cũng như ngắm cảnh tại đây thì bạn sẽ phải mua vé. Việc kiểm soát vé thủ công gây ra nhiều sai sót cho nên việc lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tự động bằng QR Code là hết sức cần thiết.

Thiết bị được đưa vào dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tại KDL Cầu kính Rồng Mây

Nắm bắt được bài toán đặt ra của ban quản lý KDL. Chúng tôi đã tiên hành khảo sát và đưa ra rất nhiều phương án tốt nhất của KDL. Sau khi được thống nhất và lên kế hoặc bài bản, chúng tôi đã tiến hành thi công kiểm soát bằng model đầu đọc qr code. Hệ thống này đã mang lại hiệu quả cao trong việc kiểm soát vé tại lối ra vào tại đây.

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị kiểm soát ra/vào Đầu đọc qrcode
Thiết bị an ninh Khóa từ nam châm điện tử
Nút bấm Exit

Quy trình ứng dụng thực tế của hệ thống kiểm soát vé tại khu du lịch Cầu kính Rồng Mây

VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tại lối vào khu cầu độc mộc, khu xích đu, giường vô cực, khu cáp treo của KDL này. Hệ thống bao gồm đầu đọc QR Code, khóa từ, nút Exit, … được liên kết với máy chủ. Để vào điểm tham quan, du khách phải mua vé dưới dạng QRCode. Sau đó khi đến cái điểm vui chơi sẽ trực tiếp quét vé này qua đầu đọc. Nếu vé hợp lệ thì khóa từ sẽ tự động mở cho phép du khách đó đi qua. Sau khi du khách đi vào bên trong thì khóa sẽ tự động đóng lại. Nếu muốn đi ra ngoài thì chỉ cần bấm vào nút Exit được lắp ngay cạnh cửa sẽ được mở ra. Như vậy, sẽ tránh được rất nhiều các nhược điểm tiềm tàng có thể gây ra.

Một số hình ảnh tại dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tại KDL Cầu kính Rồng Mây

Trên này là một số hình ảnh thực tế của hệ thống mà chúng tôi lắp đặt tại dự án. Quý khách hàng có thể tham khảo phù hợp và đưa ra những đánh giá khách quan nhất. Như vậy, sẽ giúp quý khách nhìn rõ được những điểm tối ưu nhất về sản phẩm.

Lắp đặt đầu đọc mã vạch qr code tại KDL Cầu kính Rồng Mây
Lắp đặt đầu đọc mã vạch qr code tại KDL Cầu kính Rồng Mây
Hệ thống kiểm soát vé tại khu vui chơi - Cầu kính Rồng Mây
Hệ thống kiểm soát vé tại khu vui chơi – Cầu kính Rồng Mây
Hệ thống kiểm soát vé tại khu du lịch Cầu kính Rồng Mây
Hệ thống kiểm soát vé tại Cầu kính Rồng Mây
Hệ thống kiểm soát vé tại cầu Độc Mộc - Cầu kính Rồng Mây
Hệ thống kiểm soát vé tại cầu Độc Mộc – Cầu kính Rồng Mây
Hệ thống kiểm soát vé tại gường vô cực - Cầu kính Rồng Mây
Hệ thống kiểm soát vé tại gường vô cực – Cầu kính Rồng Mây

VietnamSmart là đơn vị uy tín đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp an ninh. Các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Trong suốt 10 năm qua, công ty không ngừng trau dồi và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp kiểm soát an ninh cho doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 093.6611.372 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá !!!

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.