logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt khóa cửa kính GL300 kiểm soát ra vào cho VNPay, Láng Hạ

Những ý chính trong bài viết

Dự án lắp đặt khóa ZKTeco GL300 cho công ty VNPay là một dự án phát triển dựa theo model khóa từ cửa kính. Với dự án này, VietnamSmart đã thiết kế hoàn hảo hệ thống kiểm soát cửa thống minh. Vừa kiểm soát ra vào và vừa có thế giám sát quyền truy cập của nhân viên. Hiện dự án này đã và đang đi vào hoạt động và nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực. Đây được xem như giải pháp hiệu quả cho ban lãnh đạo công ty. Cùng VietnamSmart điểm lại một số ý chính của dự án này

Thông tin về dự án lắp đặt khóa cửa kính GL300 kiểm soát ra vào cho VNPay

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt khóa cửa kính ZKTeco GL300 cho VNPay
  • Sản phẩm thi công: Khóa cửa vân tay ZKTeco GL300 
  • Địa chỉ: Tầng 8, số 22 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, tp. Hà Nội
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 8/2020

Giới thiệu đôi nét về công ty VNPay

Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 3/2007. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính đặt tại 22 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Công ty có hàng trăm nhân viên nên việc lắp đặt cửa khóa từ để kiểm soát ra vào tại văn phòng làm việc của công ty là rất cần thiết. Do đó mà ban quản lý công ty cần một giải pháp thực tiễn cho cửa kính. Để từ đó kiểm soát ra/vào cho nhân viên của mình.

Dự án lắp đặt khóa cửa kính GL300 kiểm soát ra vào cho VNPay, Láng Hạ
Dự án lắp đặt khóa cửa kính GL300 kiểm soát ra vào cho VNPay, Láng Hạ

Thông tin chi tiết về sản phẩm khóa cửa kính ZKTeco GL300

ZKTeco GL300 là loại khóa chuyên dùng cho cửa kính cường lực được nhiều công ty sử dụng. Khóa được thiết kế với kiểu dáng Hàn Quốc hiện đại với các hình thức mở khóa bằng thẻ, vân tay, mật mã hoặc điều khiển từ xa. Đây là một sản phẩm được nhập chính hãng và có cơ chế bảo hành lâu dài. Đem lại hiệu quả cũng như rất nhiều tiện ích cho đơn vị sử dụng. Sản phẩm nổi bật với các thông số kỹ thuật đáng chú ý như:

Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật:
Hãng sản xuất ZKTeco
Phiên bản nâng cấp Thiết kế kiểu dáng hiện đại.
Kích thước 131mm x 200mm x 75 mm.
Phương thức mở cửa Vân tay, thẻ, mật mã, điều khiển từ xa
Có thể đăng ký 300 mật khẩu/300 vân tay/300 thẻ từ.
Tích hợp Có remote điều khiển.
Độ dày cửa 10-12 mm.
Hiển thị đèn OLED.
Tốc độ Xác minh nhanh chóng với ngón tay ướt, khô và thô ráp.
Hỗ trợ Nút chuông gọi cửa từ bên ngoài
Sử dụng 4 viên pin AA 1.5V.
Tuổi thọ pin Khoảng 6000 lần mở cửa

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt khóa cửa kính GL300 kiểm soát ra vào

VietnamSmart lắp đặt khóa cửa kính dòng GL300 của hãng ZKTeco ngay tại lối vào khu vực làm việc của công ty VNPay. Mỗi nhân viên trong công ty sẽ phải đăng kí thông tin với nhà quản lý bằng các phương thức xác nhận. Khi muốn ra/vào văn phòng công ty thì các nhân viên phải quẹt thẻ, nhập mật khẩu, hoặc sử dụng vân tay đã được đăng ký từ trước đó. Nếu thông tin hợp lệ thì khóa sẽ mở cho nhân viên đó đi vào bên trong. Mọi thông tin và thời điểm ra vào sẽ được khóa lưu giữ vào bộ nhớ.

Sản phẩm công nghệ này rất bền bỉ, phù hợp với không gian làm việc công ty. Hơn nữa, thiết bị còn có thiết kề thời thượng mang lại sự sang trọng đáng ngờ. Trải qua thời gian vận hành thì sản phẩm sẽ được bảo dưỡng theo đúng lịch trình của nhà sản xuất. Nên rất tiện ích cho việc tiết kiệm ngân sách tối ưu.

Hình ảnh thực tế của khóa cửa kính tại dự án của công ty VNPay

Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm chúng tôi bán ra chất lượng 100%. Kèm theo đó là các chế độ bảo hành lớn kèm theo đúng quý chuẩn của nhà sản xuất. Trên đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm tại dự án. Quý khách hàng có thể tham khảo và tăng tính lựa chọn để mua hàng phù hợp hơn

Dự án lắp đặt khóa cửa kính ZKTeco GL300 cho VNPay 22 Láng Hạ
Dự án lắp đặt khóa cửa kính ZKTeco GL300 cho VNPay 22 Láng Hạ

VietnamSmart là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt các giải pháp an ninh kiểm soát. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hệ thống thông minh và hoàn toàn tự động. Đem công nghệ đến với cuộc sống con người. Để thay đổi và phát triển hơn các tiện ích sống vốn có trong cuộc sống hiện đại. Hãy liên hệ ngay với VietnamSmart để được tư vấn, hỗ trợ nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm giải pháp an ninh cho doanh nghiệp của mình.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.