logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt máy chấm công zkteco kiểm soát ra vào cho công ty Thái Tân

Những ý chính trong bài viết

Để kiểm soát an ninh cũng như thời gian ra vào của nhân viên tai công ty Thái Tân. Ban quản lý công ty Thái Tân vừa kết hợp với VietnamSmart để lắp đặt kiểm soát cửa bằng vân tay. Dự án này sử dụng máy quẹt thẻ chấm công là sản phẩm chính của cả hệ thống. Hệ thống này được thiết lập ngay tại văn phòng làm việc của công ty. Giúp ban quản lý công ty kiểm soát nhân viên ra/vào đồng thời cũng quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Cùng VietnamSmart điểm lại một số thông tin nổi bật của dự án nay !!!

Thông tin về dự án lắp đặt máy chấm công zkteco kiểm soát ra vào cho công ty Thái Tân

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt máy chấm công zkteco kiểm soát ra vào cho công ty Thái Tân
  • Sản phẩm thi công: Máy chấm công vân tay thế hệ mới – thương hiệu ZKTeco, đầu đọc kiểm soát, kháo chốt điện tử
  • Địa điểm lắp đặt: Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Thái Tân – tầng 22, Toà Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Đơn vị lắp đặt: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 06/2020

Giới thiệu đôi nét về công ty TNHH thương mại và vận tải Thái Tân

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Thái Tân được thành lập vào ngày 19/11/2001. Có trụ sở chính tại tầng 22, Toà Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty là nhà cung cấp hàng đầu các nguyên liệu cho ngành sản xuất bia – rượu – nước giải khát và thực phẩm tại Việt Nam. Công ty hiện là đại diện tại Việt Nam của hơn 20 dòng sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Là một doanh nghiệp có quy mô vừa phải nên ban quản lý công ty rất chú trọng trong việc kiểm soát an ninh.

Dự án lắp đặt máy chấm công zkteco kiểm soát ra vào cho công ty Thái Tân
Dự án lắp đặt máy chấm công zkteco kiểm soát ra vào cho công ty Thái Tân

Vấn đề đưa ra của ban quản lý là cần một giải pháp an ninh công nghệ. Vừa kiểm soát ra/vào mà vừa có thể chấm công nhân viên. Từ đó khắc phục được các vấn đề mà phương thức truyền thống chưa làm được.

Thiết bị được đưa vào dự án cho công ty Thái Tân

Với dự án này, VietnamSmart sử dụng máy chấm công vân tay là thiết bị chính cho dự án. Kêt hợp với thiết bị là phần mêm quản lý nhân viên và hệ thống máy chủ. Hệ thống máy chủ này được đặt tại phòng quản lý của ban quản lý công ty.

Cấu hình hệ thống Mô tả chi tiết
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Máy chấm công vân tay
Đầu đọc kiểm soát
Thiết bị an ninh Khóa chốt điện tử
Các vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt máy chấm công zkteco kiểm soát ra vào tại công ty Thái Tân

Tại dự án lần này, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay tại văn phòng làm việc của công ty. Mỗi một hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay sẽ được gắn các thiết bị đó là đầu đọc và khóa chốt được kết nối cùng với nhau. Để ra vào văn phòng làm việc, mỗi nhân viên sẽ phải nhận dạng vân tay qua đầu đọc vân tay. Cần phải được đăng ký vân tay với hệ thống trước đó.

Khi đó hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận xem thông tin đó có hợp lệ hay không. Nếu như là hợp lệ khi đó cửa sẽ tự động đóng mở để cho nhân viên này ra vào. Tất cả dữ liệu về nhân viên cũng như thời gian ra vào sẽ được chuyển về phần mềm của bộ phận nhân sự nhằm phục vụ vào công tác quản lý và giám sát người ra vào.

Hình ảnh dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay tại công ty Thái Tân

Hệ thống an ninh này hiện đã đi vào hoạt động và mang lại hiệu quả rất cao. Dưới đây là một số hình ảnh của dự án lắp đặt kiểm soát cửa tại công ty Thái Tân

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa bằng vân tay tại công ty Thái Tân
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa bằng vân tay tại công ty Thái Tân
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa bằng vân tay tại công ty Thái Tân
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa bằng vân tay tại công ty Thái Tân

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống an ninh bằng vân tay. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được hỗ trợ. Chúng tôi vinh dự được tư vấn cụ thể cho quý khách hàng về những giải pháp tốt nhất. Từ đó mang lại những giá trị an toàn cho đơn vị sử dụng. Góp phần giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển và tránh được những tình trạng xấu xảy ra.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.