logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt thiết bị chấm công để kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài

Những ý chính trong bài viết

Dự án lắp đặt thiết bị chấm công để kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài là dự án tiêu biểu của năm 2020 của VietnamSmart. Sử dụng hệ thống kiểm soát cửa để đảm bảo an ninh và đấp ứng các nhu cầu về an toàn cần thiết đối với doanh nghiệp này. Dự án này sử dụng sản phẩm máy quẹt thẻ chấm công là thiết bị chính để phát triển cho toàn bộ hệ thống. Hơn nữa, hệ thống sẽ giải quyết được tình trạnh gian lận chấm công xảy ra tại công ty. Từ đó giúp người quản lý công ty giảm bớt gánh nặng quản lý trong công việc. Trên đây là một vài điểm đáng chú ý của dự án này !!!

Thông tin về dự án lắp đặt thiết bị chấm công để kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt thiết bị chấm công để kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài
  • Sản phẩm thi công: Máy chấm công ZKTeco F22, khóa thả chốt ZKTeco LM-1805
  • Địa chỉ: Tầng 4, Ga hàng hóa ALS, Cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 2020

Giới thiệu đôi nét về công ty ALS Nội Bài, Hà Nội

Công ty cổ phần Logistics Hàng không (ALS) được thành lập năm 2007. Trụ sở của công ty được đặt tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài. ALS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, dịch vụ kho vận và các dịch vụ logistics khác tại Việt Nam. Trong những năm qua, ALS không ngừng phát triển hệ thống ga hàng hóa hàng không tại sân bay, ga hàng hóa hàng không kéo dài, hệ thống kho bãi và đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự nhằm nâng cao chất lương dịch vụ.

Là công ty có hệ thống kho bãi lớn, số lượng công nhân viên nhiều nên việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại đây là rất cần thiết. Chính vì vậy ban quản lý công ty cần một số yêu cầu cấp thiết thay thế cho phương thức chấm công truyền thống. Từ đó khắc phục được các nhược điểm mà phương thức này mang lại.

Sản phẩm được đưa vào thi công cho dự án tại công ty ALS Nội Bài

Nhằm giải quyết được bài toán đặt ra của người quản lý. Sản phẩm được đưa vào dự án lần này là model máy chấm công vân tay – thẻ ZKTeco F22. Song song là sự kết hợp với model khóa thả chốt ZKTeco LM-1805. Với 2 model, các kỹ sư của VietnamSmart đã tạo nên hệ thống kiểm soát cửa đa dụng. Vừa có thể kiểm soát ra/vào vừa có thể chấm công nhân viên. Từ đó ngăn chặn quyền truy cập bất hợp pháp

Cấu hình hệ thống Mô tả sản phẩm
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Máy chấm công vân tay – thẻ F22
Thiết bị an ninh Khóa thả chốt ZKTeco LM-1805
Các thiết bị vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt thiết bị chấm công tại công ty ALS Nội Bài

Hệ thống kiểm soát cửa này được lắp đặt tại phòng server của công ty, đây là phòng cần bảo đảm an ninh tại công ty. Hệ thống đi vào hoạt động và mang lại hiệu quả cao trong việc kiểm soát cửa ra vào cho công ty này.

Mỗi nhân viên được cấp quyền ra vào phòng server của công ty sẽ trong phải đăng ký thông tin cùng dấu vân tay trên hệ thống. Khi nhân viên muốn vào phòng này thì người đó phải xác nhận dấu vân tay qua đầu đọc của máy chấm công đặt cạnh cửa ra vào. Đầu đọc sẽ quét thông tin nếu dấu vân tay hợp lệ thì sẽ tự động mở khóa chốt cho nhân viên đó đi vào. Thông tin của nhân viêc xác nhận sẽ được chuyển về dữ liệu máy chủ

Một số hình ảnh thi công lắp đặt kiểm soát cửa tại công ty ALS Nội Bài, Hà Nội

Trên đây là một số hình ảnh thực tế của sản phẩm tại dự án. Rất mong được quý khách hàng tham khảo và đưa ra đánh giá khách quan. Từ đó tăng tính lựa chọn và mua hàng cho sản phẩm.

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty ALS Nội Bài

Trong suốt những năm vừa qua, VietnamSmart không ngừng phát triển. Và luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị kiểm soát an ninh. Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp hệ thống thông minh. Luôn dành được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. VietnamSmart chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.6611.372 để được hỗ trợ về những dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.