logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt máy quét vân tay kiểm soát cửa cho văn phòng Vietinbank Hà Nội

Những ý chính trong bài viết

Dự án lắp đặt máy quét vân tay kiểm soát cửa cho văn phòng Vietinbank Hà Nội. Dự án này là sự kết hợp giữa thiết bị máy chấm công ronald jack với model khóa điện từ công nghệ. Hệ thống này đã và đang đi vào hoạt động giúp kiểm soát ra vào hiệu quả cho doanh nghiệp này. Hơn nữa, với giải pháp công nghệ này thì sẽ giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Giúp phòng kế toán có thể chấm công tính lương một cách hiệu quả. Trên đây là một vài điểm đáng chú ý của dự án lắp đặt kiểm soát này. Quý khách hàng có thể theo dõi qua bài viết dưới đây !!!

Thông tin về dự án lắp đặt máy quét vân tay kiểm soát cửa cho văn phòng Vietinbank Hà Nội

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt máy quét vân tay kiểm soát cửa cho văn phòng Vietinbank Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng F18, nút nhấn exit  ABK-802 và khóa từ AR-0300M
  • Địa chỉ: Văn phòng Vietinbank – 34 Cửa Nam, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội
  • Đơn vị thi công: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 2020

Giới thiệu đôi nét về văn phòng Vietinbank Cửa Nam

Văn phòng Vietin bank chi nhánh Cửa Nam có địa chỉ tại tầng 2, số 34 Cửa Nam, P.Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Văn phòng có quy mô hàng trăm nhân viên và tính chất công việc liên quan đến giao dịch tiền bạc nên nhu cầu kiểm soát ra vào tại đây là rất cần thiết. 

Dự án lắp đặt máy quét vân tay kiểm soát cửa cho văn phòng Vietinbank Hà Nội
Dự án lắp đặt máy quét vân tay kiểm soát cửa cho văn phòng Vietinbank Hà Nội

Hơn nữa, với cách kiểm soát bằng phương thức truyền thống sẽ làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự nơi làm việc. Chính vì vậy, ban quản lý dự án đã tin tưởng lựa chọn công ty VietnamSmart là đơn vị thị công dự án

Sản phẩm được đưa vào dự án cho văn phòng Vietinbank tại Hà Nội

Để khắc phục các nhược điểm của các phương thức kiểm soát truyền thống. VietnamSmart đã ứng dụng máy chấm công vân tay – thẻ Ronald Jack F18 là sản phẩm chính cho dự án này. Từ sản phẩm chính mà các kỹ thuật viên đã phát triển thêm các cách kiểm soát sao phù hợp nhất.

Cấu hình hệ thống Mô tả sản phẩm
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Máy chấm công vân tay – thẻ F18
Thiết bị an ninh Nút nhấn exit ABK-802
Khóa từ AR-0300M
Các thiết bị vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt máy quét vân tay tại văn phòng Vietinbank chi nhánh 34 Cửa Nam

Đối với dự án này, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại lối ra vào văn phòng làm việc. Hệ thống này bao gồm 3 thiết bị là máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng F18, nút nhấn exit ABK-802 và khóa từ AR-0300M. Mỗi nhân viên sẽ được được đăng ký vân tay trên hệ thống quản lý. Khi nhân viên đó muốn ra/ vào văn phòng làm việc sẽ phải xác nhận vân tay tại đầu đọc.

Đầu đọc nhận dạng xem dấu vân tay có hợp lệ không. Nếu  hợp lệ cửa sẽ tự động mở cho nhân viên đó vào/ra và sau đó tự động đóng lại khi nhân viên đã đi vào/đi ra. Các dữ liệu thông tin của người dùng, thời gian vào ra sẽ được lưu vào phần mềm kiểm soát trên máy tính của người quản lý.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho văn phòng Vietinbank

Để quý khách hàng thấy rõ được hình ảnh thực tế của dự án này. Chúng tôi đã trực tiếp thu lại được những hình ảnh này từ lúc lắp đặt. Rất mong quý khách hàng có thể tham khảo và đánh giá sản phẩm một cách khách quan nhất.

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho văn phòng Vietinbank tại Hà Nội
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho văn phòng Vietinbank tại Hà Nội

Công ty VietnamSmart chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị an ninh hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với VietnamSmart qua 093.6611.372 để được tư vấn miễn phí. Nếu bạn đang tìm giải phải kiểm soát ra vào cho doanh nghiệp mình

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.