logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa kết hợp chuông hình cho văn phòng Bộ giáo dục

Những ý chính trong bài viết

Với sự phát triển của xã hội, chuông cửa có hình ngày càng được sử dụng rộng rãi để kiểm soát an ninh cho nhà, văn phòng. Vừa qua, công ty VietnamSmart vừa thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa kết hợp chuông hình tại văn phòng làm việc của các cán bộ tại Bộ Giáo dục. Hiện dự án này đã được bàn giao giao và được đi vào hoạt động trong thời gian rất dài. Hơn nữa, với hệ thống này giúp các cán bộ có thể yên tâm làm việc. Giải quyết được cái vấn đề kiểm soát đối với người bên ngoài. Cùng VietnamSmart điểm tin về dự án trọng điểm này nhé !!!

Thông tin về dự án lắp đặt kiểm soát cửa kết hợp chuông hình cho văn phòng Bộ giáo dục

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt kiểm soát cửa kết hợp chuông hình cho văn phòng Bộ giáo dục
  • Sản phẩm thi công: Chuông cửa có hình
  • Địa điểm lắp đặt: Văn phòng bộ giáo dục và đào tạo – số 35 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Đơn vị thi công: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm tiến hành: 07/2020

Giới thiệu về văn phòng bộ giáo dục và đào tạo

Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo được đặt tại số 35 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều cán bộ nghiên cứu và phát triển các dự án học tập các cả nước. Nơi đây thường được bảo hộ bởi các chiến sĩ công an. Và các lực lượng bảo vệ cho mọi lối vào của các phòng làm việc. Để tránh người khách làm phiền cũng như để đảm bảo tính riêng tư văn phòng. Ban quản lý cơ quản đã kết hợp với công ty VietnamSmart tiến hành lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa kết hợp chuông hình.

Thiết bị được đưa vào dự án cho văn phòng bộ giáo dục

Phối hợp cùng với lãnh đạo của cơ quan, vừa qua VietnamSmart đã thực hiện lắp đặt hệ thống. Hệ thống bao gồm: Chuông thu hình và âm thanh, màn hình trung tâm gắn bên trong để quan sát và theo dõi, khóa từ dùng để điều khiển đóng mở cổng.

Cấu hình hệ thống Mô tả chi tiết
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Khóa từ kiểm soát an ninh
Thiết bị quan sát Chuông cửa có hình
Các vật tư công nghệ kèm theo khác

Quy trình ứng dụng sau khi lắp đặt kiểm soát cửa kết hợp chuông hình cho văn phòng Bộ giáo dục

Khi khách đến văn phòng, họ sẽ bấm vào nút gọi cửa trên camera chuông cửa gắn bên ngoài. Khi đó camera chuông cửa thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm. Màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu có khách. Nếu muốn mời khách vào thì nhấn nút mở cửa, khóa từ sẽ mở ra để khách vào. Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ sẽ tự động khóa cổng lại.

Hình ảnh dự án lắp đặt kiểm soát cửa kết hợp chuông hình tại văn phòng Bộ Giáo dục

Hệ thống kiểm soát mà VietnamSmart lắp đặt tại văn phòng Bộ giáo dục được ban lãnh đạo cơ quan đáng giá rất cao. Dưới đây là hình ảnh của dự án tại văn phòng Bộ Giáo dục.

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa kết hợp chuông hình ở Bộ giáo dục
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa kết hợp chuông hình ở Bộ giáo dục

Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được tư vấn cụ thể về những giải pháp an ninh tốt nhất. Chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển để ứng dụng hiệu quả các model thiết bị kiểm soát. Để tờ đó làm cuộc sống quanh mỗi chúng ta trở nên an toàn hơn.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.