logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt máy chấm công ronald jack kiểm soát cửa cho công ty cổ phần Nero, Hà Nội

Những ý chính trong bài viết

Hiện nay, nhu cầu kiểm soát an ninh tại các công ty và các doanh nghiệp ngày càng tăng. Nhất là đối với những công ty và các doanh nghiệp có số lượng công nhân viên lớn. Các giải pháp kiểm soát bằng công nghệ hiện đại là xu hướng thay thế cho những phương pháp thủ công lỗi thời. Vừa qua, VietnamSmart đã thi công lắp đặt máy quét vân tay kết hợp với hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho công ty Nero tại Hà Nội. Hiện hệ thống này đã mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp này trong việc quản lý an ninh. Dưới đây là một số thông tin quan trọng của về dự án.

Thông tin về dự án lắp đặt máy chấm công ronald jack kiểm soát cửa cho công ty cổ phần Nero

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt máy chấm công ronald jack kiểm soát cửa cho công ty cổ phần Nero
  • Sản phẩm đưa vào thi công: Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1300, nút nhấn exit ABK-802 và khóa từ ZKTeco LM-2805
  • Địa chỉ: Công ty cổ phần Nero – Số 44 Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Đơn vị: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 06/2020

Giới thiệu đôi nét về văn phòng công ty cổ phần Nero

Công ty cổ phần Nero có địa chỉ tại số 44 Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là bán buôn đồ dùng cho gia đình. Vì đặc thù công ty nhiều nhân viên và nhiều hàng hóa nên vấn đề kiểm soát cửa tại đây luôn gặp nhiều vấn đề nan giải. Chính vì vậy, người quản lý tại văn phòng có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa. Để kiểm soát an ninh cũng như kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên. Hiểu được mong muốn của ban quản lý, chúng tôi đã thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát đúng với yêu cầu của người quản lý.

Với dự án lần này, VietnamSmart sử dụng máy bấm vân tay là thiết bị chính. Từ sản phẩm chính, VietnamSmart phát triển để mở rộng thêm cho hệ thống. Đồng thời đáp ứng phù hợp mô hình quản lý nhân viên và kiểm soát an ninh. Ngăn chặn người lạ ra/vào văn phòng bất hợp pháp.

Thiết bị được đưa vào dự án cho công ty cổ phần Nero

Tại dự án lần này, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống tại lối ra vào văn phòng làm việc của công ty. Hệ thống gồm 3 thiết bị chính: máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1300, nút nhấn exit ABK-802 và khóa từ ZKTeco LM-2805. Tạo nên một hệ thống kiểm soát tối ưu và phù hợp cho mô hình quản lý công ty.

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị kiểm soát ra/vào Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1300
Thiết bị kiểm soát Nút nhấn exit ABK-802
Khóa từ ZKTeco LM-2805
Các thiết bị an ninh phụ trợ kèm theo

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt máy chấm công ronald jack tại công ty cổ phần Nero

Trước tiên, mỗi nhân viên của công ty sẽ được được đăng ký dấu vân tay trên hệ thống quản lý. Mỗi khi nhân viên đó muốn vào văn phòng công ty thì phải xác nhận vân tay tại máy chấm công. Nếu thông tin hợp lệ thì cửa tự động mở cho nhân viên đó vào. Ngay sau đó, cửa sẽ tự động đóng lại khi nhân viên đã đi vào. Khi đó thông tin của người dùng, thời gian vào ra sẽ được truyền về phần mềm để người quản lý dễ dàng kiểm soát. Ngoài ra nút nhấn Exit được lắp đặt cùng với hệ thống kiểm soát cửa, nhân viên muốn ra khỏi phòng chỉ cần bấm nút này.

Tăng ca hay làm thêm giờ cũng có thể xác thực trên máy chấm công. Vì vậy, sẽ rất thuận lợi cho việc kiểm soát khối lượng thời gian làm việc. Từ đó có thể giúp phòng kế toán thuận lợi cho việc chấm công tính lương. Giúp mọi hoạt động của văn phòng công ty trở nên minh bạch. Tạo môi trường làm việc tốt cho công nhân viên trong văn phòng.

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho công ty Nero

Hiện nay, hệ thống kiểm soát của ra/vào của công ty cổ phần Nero đã và đang đi vào hoạt động. Qua tra soát lịch trình bảo dưỡng và bảo trì hệ thống, thì hệ thống vận hoạt động ổn định. Giúp người quản lý kiểm soát tối ưu nhất công việc. Ngăn chặn các tình trạng gian lận chấm công của một vài nhân viên thiếu ý thức. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế mà VietnamSmart thi được từu dự án:

Dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào công ty cổ phần Nero tại Hà Nội
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào công ty cổ phần Nero tại Hà Nội
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào công ty cổ phần Nero tại Hà Nội
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa ra vào công ty cổ phần Nero tại Hà Nội

Công ty VietnamSmart vinh dự là đơn vị cung cấp và lắp đặt các giải pháp an ninh hàng đầu Việt Nam. Các giải pháp mà chúng tôi đem đến đều phừ hợp với mô hình quản lý của đơn vị sử dụng. Mang đến các sản phẩm an ninh hiện đại đem lại sự trải nghiệm an toàn cho con người. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.6611.372 để được tư vấn chi tiết nhất. Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự tự hào của đơn vị VietnamSmart !!!

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.