logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Lắp đặt cổng an ninh tích hợp đầu đọc vân tay tại Vinhomes Riverside

Những ý chính trong bài viết

VietnamSmart là đối tác được Vinhomes tin chọn để lắp đặt dự án cổng xoay an ninh kết hợp với máy chấm công để làm việc. Ở hệ thống kiểm soát an ninh này, chúng tôi sử dụng cổng xoay 3 càng để quản lý truy cập vào ra. Hiện dự án đã đi vào hoạt động ổn định một thời gian và mang lại một quá trình làm việc đạt hiệu quả cao. Chúng toi cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía ban quan lý về dự án này. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về dự án này để khách hàng tham khảo.

Thông tin về dự án lắp đặt cổng tay xoay 3 chấu để kiểm soát an ninh tại Vinhomes Riverside

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng an ninh tích hợp đầu đọc công nghệ tại Vinhomes Riverside.
  • Sản phẩm: Cổng tay xoay 3 chấu – thiết bị đọc vân tay, thẻ Suprema BioStation 2 BS2-OEPW
  • Địa chỉ: KĐT sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
  • Đơn vị thi công: VietnamSmart

Giới thiệu đôi nét về Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside được biết đến là KĐT sinh thái đẳng cấp giữa lòng Hà Nội, nằm trên địa bàn quận Long Biên. Vinhomes Riverside là khu đô thị sở hữu miền sinh thái vô cùng rộng lớn giữa lòng phố. Đây được coi là vùng đất dành cho giới thượng lưu là sự giao thoa hài hoà giữa thiên nhiên và con người.

Chủ đầu tư Vingroup đã tổ chức quy hoạch Vinhomes Riverside trở thành một công trình “Kiến trúc xanh”. Tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đầy thơ mộng cho khu đô thị. Tại Vinhomes Riverside có tới 2/3 diện tích mặt bằng của khu đô thị cho việc xây dựng hệ thống giao thông. Công viên cây xanh, vườn hoa, chuỗi sông đào và hồ nước trong lành

Lắp đặt hệ thống kiểm soát an nnh cho KĐT Vinhomes Riverside
Lắp đặt hệ thống kiểm soát an nnh cho KĐT Vinhomes Riverside

Hình ảnh dự án lắp đặt cổng xoay 3 chấu tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Riverside là một khu đô thị cao cấp nên việc kiểm soát an ninh là điều được ưu tiên hàng đầu. Mang đến cho cư dân sự an toàn tuyệt đối, cho việc quản lý được đảm bảo. Tránh tình trạng xâm nhập trái phép vào tòa nhà. Thế nên, các sản phẩm công nghệ được lắp đặt tại sảnh tòa nhà để tiện cho quá trình quản lý.

Để có thể đi qua sảnh của các tòa nhà, các cư dân cần phải xác minh thông tin qua đầu đọc. Mỗi cư dân sẽ được cấp thẻ thành viên, khi ra vào hệ thống kiểm soát. Xác minh thông tin hợp lệ để mở cổng xoay 3 càng. Với cách làm việc này đảm bảo tính chính xác cao và an ninh tuyệt đối.

Sau đây là một vài hình ảnh cụ thể của hệ thống kiểm soát ra vào ở sảnh tòa nhà tại dự án Vinhomes Riverside do công ty chúng tôi lắp đặt.

lắp đặt kiểm soát ra vào tại Vinhomes Riverside
Lắp đặt kiểm soát ra vào tại Vinhomes Riverside
Lắp đặt kiểm soát ra vào tại Vinhomes Riverside
Lắp đặt kiểm soát ra vào tại Vinhomes Riverside
Lắp đặt kiểm soát ra vào tại Vinhomes Riverside
Lắp đặt kiểm soát ra vào tại Vinhomes Riverside

Đến với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc về công nghệ cùng những giải pháp quản lý hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 6611 372 để được tư vấn miễn phí. Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Các sản phẩm  của chúng tôi đều đc đảm bảo về chất lượng. Cam kết hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.