logo VietnamSmart
Cổng phân làn tự động Flap Barrier

Cổng Flap Barrier

Cổng Flap Barrier Turboo E242

Chưa có đánh giá

Turboo
Cổng Flap Barrier HIKVISION DS-K3Y501

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Cổng Flap Barrier ZKTeco FBL4000 Pro

Chưa có đánh giá

ZKTeco
Cổng Flap Barrier Ambon VNS-AF03

Chưa có đánh giá

Ambon
Cổng Flap Barrier Ambon VNS-AF01

Chưa có đánh giá

Ambon
Cổng Flap Barrier JCA JCA-Y01

Chưa có đánh giá

JCA
Cổng Flap Barrier Magnet FLB140

Chưa có đánh giá

Magnet
Cổng Flap Barrier Fujica FJC-Z1116

Chưa có đánh giá

Fujica

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ZKTeco
Những ý chính trong sản phẩm

Cổng flap barrier là một trong những thiết bị kiểm soát lối ra vào đang thịnh hành nhất hiện nay. Với thiết cơ sang trọng, hiện đại cùng cơ chế tự động với tính năng nổi bật, Flap barrier gate giúp người quản lý kiểm soát và phân làn người đi bộ một cách rất hiệu quả. Nhờ đó mà sẽ giảm thiểu được ùn tắc và hạn chế được các tình trạng chen lấn xô đẩy. Bởi vậy, mà đã góp phần đảm bảo trật tự lối ra vào của đơn vị sử dụng.

Giới thiệu về cổng flap barrier

Cổng Flap barrier là một thiết bị kiểm soát ra/vào tự động (automatic), còn được gọi là Flap barrier gate. Một loại thiết bị cổng rào chắn tự động được thiết kế dành riêng cho việc kiểm soát người đi bộ. Thiết bị này có ưu điểm là có một tốc độ mở nhanh, an toàn, thân thiện và tiện lợi. Nhờ những ưu điểm này mà chúng được sử dụng rộng rãi tại những nơi có lưu lượng người đi bộ lưu thông cao. Điển hình như: lối ra vào văn phòng, tòa nhà thương mại, phòng tập GYM, công viên hay khu vui chơi giải trí, …

Cấu tạo của cửa flap barrier gate

Nếu bạn là người quản lý tài giỏi và đang tìm hiểu về cửa flap barrier cho đơn vị doanh nghiệp của mình. Thì có lẽ bạn không nên bỏ qua phần cấu tạo của cửa flap gate barrier đâu nhé !!! Dưới đây là phần thống kê chi tiết về cấu tạo của thiết bị công nghệ này.

Phần bên ngoài của thiết bị Cổng flap barrier

Phần bên ngoài của thiết bị thì có cấu tạo tương đối đặc biệt. Bao gồm: phần thân vỏ và cánh Flap. Hai linh kiện này có chế tạo từ những nguyên vật liệu chắc chắn.

 • Phần thân vỏ: được ghép nối từ những mảnh hợp kim kim loại chất lượng chuẩn SUS 304. Tạo nên một bộ khung “xương sườn” chắc chắn. Giúp bảo vệ các linh kiện điện tử bên trong và các hệ thống dây nguồn của thiết bị. Đặc biệt là chịu được tác động mạnh và không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường
 • Cánh Flap: Được làm từ chất liệu kính cường lực hoặc nhựa mica. Có độ bền cơ học cao, chịu được lực đẩy lớn, chống trầy xước tốt, trong suốt. Một số model thế hệ mới thì phần cánh flap này được tích hợp thêm đèn led.

Phần bên trong của Cổng flap barie

Bên trong của thiết bị cổng công nghệ này là hệ thống dây nguồn và các thiết bị điện tử. Nơi đây được ví như “bộ não” của cả thiết bị. Giúp thiết bị có thể hoạt động cũng như vận hành một cách ổn định. Bên trong thiết bị bao gồm: Main bảng mạch, Đèn báo tín hiệu, hệ thống đường dây nguồn….

 • Main bảng mạch: Có thể điều khiển cổng đi một hay hai chiều tùy chỉnh. Hoặc có thể kết nối với máy nuốt thẻ tự động, kết hợp với hệ thống controller để sử dụng phần mềm. Giúp truyền tải dữ liệu và điều hành thiết bị cổng
 • Đèn báo tín hiệu: Là một thiết bị hiển thị tín hiệu điện tử của cửa flap gate barrier. Giúp điều hướng người đi bộ đi đúng làn, thông báo lỗi hoặc cảnh báo sự cố.
 • Hệ thống đường dây nguồn: Trực tiếp truyền tải năng lượng điện để vận hành thiết bị cổng
 • Hệ thống sóng cảm biến: Để nhận biết người dùng đi qua
 • Hệ thống báo động: Phát tín hiệu nếu đi người chiều, cố tình truy cập, cạy phá

Các thiết bị phụ của Flap barrier

Để thiết bị này làm việc ổn định và tuân theo một chiều hướng vận hành tích cực thì người quản lý nên lắp đặt thêm:

 • Đầu đọc kiểm soát: Nó tích hợp nhiều dạng xác minh bằng công nghệ vân tay, thẻ từ, khuôn mặt, vé…. Tùy thuộc vào môi trường cũng như nhu cầu sử dụng mà người quản lý lựa chọn phương thức phù hợp.
 • Nút bấm exit: Là một thiết bị phụ trợ được tích hợp trực tiếp lên thiết bị hoặc nối dây hoặc từ xa. Nếu người đi bộ muốn đi ra chỉ cần bấm nút, không cần phải xác minh qua đầu đọc nữa. Hoặc người quản lý bấm theo ý muốn để mở cánh flap.
 • Remote điều khiển từ xa: đây là thiết bị phụ trợ dành cho người quản lý làm việc ở chế độ rảnh tay. Người quản lý chỉ cần bấm điều khiển thì thiết bị sẽ mở cánh là người đi bộ có thể đi qua mà không cần phải xác minh

Phân loại cổng Flap barrier

Flap barrier được chia ra làm 2 loại là: Flap barrier đôi và Flap barrier đơn.

 • Model Flap barrier đôi: được sử dụng dùng cho 2 lối đi tương ứng với 2 cánh cửa. Được đi kèm với 2 đầu đọc để kiểm soát
 • Model Flap barriers đơn: chỉ dùng cho duy nhất 1 lối đi tương ứng với 1 cánh cửa. Đi kèm là 1 đầu đọc đầu đọc để kiểm soát

Cổng Flap Barie có thể lắp được bao nhiêu làn?

Cũng giống như tripod turnstile thì cổng Flap Barrier không chỉ giúp kiểm soát lối vào. Nó còn giúp người quản lý có thể phân làn tự động và điều tiết giao thông đường bộ. Thông thường tùy vào nơi đơn vị sử dụng mà tối đa chúng ta sẽ lắp đặt được từ 1 làn đến 4 làn. Hoặc có thể hơn đối với một số model đặc biệt của nhà sản xuất. Dựa cấu trúc lắp đặt tại đơn vị sử dụng mà số thiết bị cổng flap barrier lắp đặt theo lối đi tương ứng, ví dụ như:

 • 1 làn sẽ được tạo nên từ 2 thiết bị flap barrier gate gồm: 2 trụ 1 cánh đơn (trụ đơn)
 • 2 làn sẽ được tạo nên từ 3 thiết bị flap barrier gate gồm: 2 trụ 1 cánh đơn (trụ đơn) và 1 trụ 2 cánh (trụ đôi)
 • 3 làn sẽ được tạo nên từ 4 thiết bị flap barrier gate gồm: 2 trụ 1 cánh đơn (trụ đơn) và 2 trụ 2 cánh (trụ đôi)
 • 4 làn sẽ được tạo nên từ 5 thiết bị flap barrier gate gồm: 2 trụ 1 cánh đơn (trụ đơn) và 3 trụ 2 cánh (trụ đôi)

Nguyên lý hoạt động của cổng Flap barrier

Flap barriers hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng cánh để ngăn không cho người đi bộ không được phép đi qua. Người sử dụng muốn đi qua cổng kiểm soát này thì phải xác nhận thông tin bằng cách đăng ký mẫu xác thực từ trước đó như: thẻ, vân tay hay khuôn mặt. Nếu thông tin hợp lệ thì đầu đọc sẽ gửi lệnh về bộ điều khiển trung tâm để điều khiển cánh tay thu vào cho người dùng đi qua. Đèn tín hiệu sẽ điều hướng lối đi của người dùng. Khi người dùng đi qua thì lập tức cánh tay rào chắn sẽ quay ra để tránh người phía sau nối tiếp đuôi. Nhờ vậy và tránh tình trạng chen lấn xô đẩy. Nếu cố tình truy cập mà không xác thực thành công thì sẽ phải truy cập lại. Nếu cố tình cập trái phép hay chen lấn làn, máy sẽ kích hoạt hệ thống báo động. Mọi quá trình hoạt động đều rất trơn tru, không gây tiếng ồn.

Thông số kỹ thuật Cửa flap barrier

Để phù hợp với tính chất kiểm soát lối ra vào hiệu quả nhất mà nhà sản xuất đã chế tạo Flap Barrier Gate với các thông kỹ thuật như sau:

Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
Nguồn điện AC220C ± 10V, 50HZ
Nhiệt độ hoạt động -10°C – 50°C, phù hợp với khí hậu của Việt Nam
Độ ẩm tương đối ≤ 95%, Không ngưng tụ
Chiều rộng lối đi ≤ 500mm – 600mm
Tốc độ qua lại 30 ~ 40 người/phút/làn
Động cơ 0.5NM / 24V (Hoàn toàn tự động)
Kết nối đầu vào Tín hiệu mức 12V hoặc Pulse Wide> 100ms DC12V
Kết nối truyền thông Tiêu chuẩn mô-đun kết nối thông qua giao thức RS485
Vật liệu Inox SUS304, có độ dày tiêu chuẩn
Lớp bảo vệ IP54

5 ưu điểm nổi bật nhất của Flap barriers

Cổng flap barrier sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

Bền đẹp

Cửa Flap Barrier với phần thân vỏ bằng thép không gỉ SUS304 và được phủ sơn tĩnh điện. Chính vì vậy thiết bị có khả năng chống nước, chống nhiệt và chống va đập hiệu quả.

Thiết kế cao cấp, tinh tế

Cổng mang hơi hướng hiện đại, được phủ một lớp sơn tĩnh điện sáng bóng lên bề mặt. Cánh tay rào chắn được làm bằng acrylic trong suốt, một số dòng còn được tích hợp thêm đèn LED mang lại tính thẩm mỹ cao. Nhờ vậy, mà nó có một kiểu dáng thanh lịch, đẹp mắt ở mọi góc nhìn.

Dễ dàng vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng

Cổng Flap được chế tạo bởi các linh kiện cao cấp với độ chính xác cao nên thiết bị gần như rất ít xảy ra lỗi và ít bị hỏng hóc. Bề mặt thép không gỉ trơn bóng nên chỉ cần một chiếc khăn lau mềm khô là có thể vệ sinh dễ dàng lau chùi được các mảng bám. Nhờ vậy mà đã tiết kiệm được một khoản ngân sách không nhỏ cho đơn vị sử dụng.

Thích ứng tốt trong mọi môi trường

Cổng đạt tiêu chuẩn chống nước IP54 nên có thể lắp đặt ở mọi môi trường, cả ở trong nhà lẫn ngoài trời. Thiết bị có khả năng chịu được sức ép công việc lớn và phù hợp với khí hậu thời tiết như ở Việt Nam. Chúng độ bền rất lớn và tuổi thọ theo thời gian cũng được tăng cao.

Đáp ứng được lối đi cho người khuyết tật

Độ rộng của lối đi sử dụng cho Flap barrier tuân thủ với hầu hết theo các nguyên tắc lắp đặt. Nhờ vậy mà người khuyết tật đi xe lăn hoàn toàn có thể đi qua một cách rất dễ dàng mà không cần sử dụng lối đi riêng.

Ứng dụng thực tế của Cổng flap barie 

Cửa flap barrier được các chuyên gia về an ninh đánh giá rất cao về các tính năng kiểm soát. Chính vì vậy chúng được ứng dụng rất hiệu quả trong kiểm soát ra vào, kiểm soát vé…

 • Sử dụng cho các sảnh chính và cửa chính lối vào tại văn phòng và cơ quan nhà nước…. để kiểm soát ra vào
 • Sử dụng được tại các bến cảng, bến xe, …để phân làn người đi bộ.
 • Lắp đặt tại văn phòng, công ty, nhà máy… để kiểm soát ra vào và chấm công nhân viên
 • Kiểm soát vé hiệu quả cho khu vui chơi giải trí như công viên, bể bơi, phòng tập gym…

Quy trình lắp đặt Flap barrier tiêu chuẩn

Xây dựng dự án

Trước tiên chúng tôi sẽ xác định nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để có phương án phù hợp

 • Đơn vị cần kiểm soát ở những khu vực nào?
 • Cổng sử dụng phương thức xác minh nào? Bằng thẻ, vân tay hay khuôn mặt…?

Từ những nhu cầu đó, nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng thiết bị và giải pháp phù hợp.

Lên phương án thi công

 • Kỹ thuật viên trực tiếp tới dự án để khảo sát mặt bằng
 • Lên bảng vẽ chi tiết và cách bố trí lắp đặt thiết bị. Sao cho thiết bị được lắp đặt ổn định và phát huy được hết các tính năng sẵn có của nhà sản xuất.
 • Nhân viên kinh doanh làm hợp đồng và chốt bảng báo giá toàn bộ dự án với khách hàng.

Thi công lắp đặt và bàn giao sản phẩm

 • Lên kế hoạch và phân bổ lịch thi công
 • Test sản phẩm trước khi mang đi lắp đặt
 • Giám sát quá trình thi công lắp đặt
 • Tiến hành chạy thử nghiệm hệ thống
 • Hoàn tất và bàn giao cho người quản lý

Địa chỉ lắp đặt cổng flap gate uy tín tại Hà Nội

Công ty VietnamSmart tự hào là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm Cổng flap barrier trên toàn quốc. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng. Do hoàn toàn không qua một đơn vị trung gian nào nên các sản phẩm có mức giá tốt nhất thị trường. Công ty luôn cung cấp những giải pháp quản lý và kiểm soát tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Góp phần đảm bảo an ninh và thúc đẩy kinh tế cho đơn đơn vị sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.6611.372 để được tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.

Bảng giá cổng Flap barrier gate tại VietnamSmar

Để đáp ứng như cầu ngày càng lớn về kiểm soát an ninh cho các đơn vị mà nhà sản xuất đã chế tạo ra nhiều dòng flap với đã dạng mẫu mã, chủng loại, tính năng cũng như giá thành. Dưới đây, VietnamSmart xin giới thiệu đến bạn bảng báo giá cổng flap barrier của các thương hiệu như Flap barrier Fujica, ZKTeco, Ambon, JCA, Turboo, Kaba, Unqiscan, Magnet….

STT Hãng sản xuất  Xuất xứ Mức giá tham khảo Các sản phẩm tiêu biểu
1 TURBOO Trung Quốc 17.000.000 – 60.000.000 VNĐ AFG-240, Y248, J248, C242
2 AMBON Trung Quốc  15.000.000 – 100.000.000 VNĐ VNS-Y03, YAT-6829, VNS-AF03, VNS-Y07
3 FUJICA Trung Quốc 60.000.000 – 150.000.000 VNĐ FJC-Z1118, FJC-Z1128, FJC-Z1248, FJC-Z1358
4 KABA Đức 20.000.000 – 60.000.000 VNĐ HSG-L01, HSD-L07
5 MAGNET Malaysia 75.000.000 VNĐ – 120.000.000 VNĐ FLB140
6 JCA Trung Quốc 15.000.000  – 30.000.000 VNĐ JCA-Y01, JCA-Y02, JCA-Y03, JCA-Y04, JCA-Y05
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.