logo VietnamSmart
Đầu đọc thẻ Mifare

Đầu đọc thẻ Mifare

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

Suprema

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

Suprema

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

ChinaReader

Chưa có đánh giá

ChinaReader

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Thiết bị kiểm soát truy cập độc lập DS-K1T802M

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Thiết bị kiểm soát truy cập độc lập DS-K1T801M

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Thiết bị kiểm soát truy cập độc lập DS-K1T105AM

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Đầu đọc thẻ mifare DS-K1802M(K) series

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Đầu đọc thẻ mifare DS-K1108M(K) series

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Đầu đọc thẻ mifare DS-K1107M series

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Đầu đọc thẻ mifare DS-K1104M series

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Đầu đọc thẻ mifare DS-K1103M series

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Đầu đọc thẻ EM DS-K1102E

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Đầu đọc thẻ Mifare DS-K1102M(K) series

Chưa có đánh giá

HIKVISION
Đầu đọc thẻ Mifare DS-K1101M(K)

Chưa có đánh giá

HIKVISION

Chưa có đánh giá

IDTeck

Chưa có đánh giá

IDTeck
Những ý chính trong sản phẩm

Đầu đọc thẻ Mifare là thiết bị công nghệ tiên tiến với khả năng đọc dữ liệu tầm xa. Sự tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn và tính ứng dụng cao là lý do mà đầu đọc thẻ Mifare 13.56MHz ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là trong thời đại mà công nghệ 4.0 được chú trọng như hiện nay. Thiết bị này được ứng dụng trong hệ thống kiểm soát ra vào và mang lại hiệu quả cao cho người quản lý.

Đầu đọc thẻ Mifare là gì ?

Đầu đọc thẻ Mifare là thiết bị nhận diện thẻ trong hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Dùng đầu đọc để nhận diện các thẻ công nghệ mifare, có thể đọc được thẻ khoảng cách xa. Mifare chính là một trong những công nghệ nhận diện hiện đại thành công nhất trên thế giới cho tới hiện nay. Công nghệ Mifare là một công nghệ thẻ thông minh không tiếp xúc 13.56 MHz.

Thẻ Mifare được ghi mã số và không thay đổi được, dữ liệu lưu trữ trên thẻ lên tới 10 năm và cho phép đọc ghi lên tới 100000 lần. Thẻ mifare được sử dụng như thẻ chấm công, thẻ thanh toán, thẻ thu phí cầu đường vô cùng nhanh chóng tiện lợi.

Đầu đọc được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp công nghệ đầu đọc thẻ từ Mifare ở trạm thu phí, khu vui chơi, trung tâm thương mại… hoặc những nơi có an ninh bảo mật cao.

Đầu đọc ghi thẻ mifare có nguyên lý làm việc như thế nào?

Hoạt động của đầu đọc thẻ từ mifare tương tự như các đầu đọc thông thường. Đơn giản là khi bạn sử dụng một chiếc thẻ có gắn chip công nghệ mifare, mã thẻ đã được lưu trữ sẵn trên thẻ (không thay đổi được), bạn chỉ cần nhập mã thẻ vào phần mềm liên kết với đầu đọc như vậy là đã add thẻ thành công. 

Khi bạn đặt thẻ đó ở khoảng cách gần thiết bị đầu đọc này sẽ tiếp nhận được thông tin từ thẻ. Sau đó đầu đọc mifare mày có nhiệm vụ xác thực thông tin nếu là thẻ đúng cho phép mở cửa trong hệ thống kiểm soát và ngược lại không cho phép mở nếu không đúng dữ liệu thẻ.

Thông số chung của đầu đọc thẻ Mifare

 • Đọc thẻ công nghệ Mifare tần số 13.56 MHz, ISO 14443 Type A
 • Điện áp: DC12V/Max 150mA. Bảo vệ đảo cực âm dương.
 • Ngõ tín hiệu ra: 34Bit Wiegand, RS232, ABA Track II.

Ứng dụng thực tế của đầu đọc thẻ Mifare

Với sự thông minh, hiện đại của mình thì đầu đọc ghi thẻ mifare được ứng dụng rộng rãi khắp nơi góp phần tạo nên sự thành công cho công nghệ mifare. 

Ứng dụng trong quản lý bãi đỗ xe thông minh

Bạn có thấy phiền nếu khi gửi xe cứ phải chờ ghi số, đặc biệt nếu vào giờ cao điểm còn có thể xảy ra ùn tắc do thao tác ghi vé thủ công và khi xe ra việc kiểm soát mất tập trung có thể gây ra những sai sót. Vì vậy việc áp dụng đầu đọc thẻ thông minh khắc phục những hạn chế của phương thức truyền thống một cách dễ dàng. Chỉ cần thao tác đơn giản là quẹt, việc xác nhận cứ để đầu đọc lo. Thời gian xác thực của đầu đọc 3-5s. Độ chính xác 100% giảm thiểu được ùn tắc và sai sót bởi sự lơ là của nhân sự. Từ đó cũng giúp đơn vị sử dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân sự, thể hiện sự chuyên nghiệp hiện đại.

Ứng dụng cổng kiểm soát lối vào tại khu vui chơi, phòng tập, bể bơi

Tại các khu vui chơi, phòng tập hay bể bơi có bán vé tính lượt thì việc trang bị kiểm soát lối vào là hoàn toàn cần thiết. Đầu đọc thẻ từ Mifare sẽ giúp việc kiểm soát được chính xác hơn, khi có khách lễ tân chỉ cần thao tác bán vé add thẻ để khách vào và đồng thời những người không có thẻ sẽ không lẻn vào được trong lúc đông đúc. Trên hệ thống có thể kiểm soát được lượng người vào ra đảm bảo trật tự và an toàn.

Kết hợp chấm công, kiểm soát cửa tại các văn phòng làm việc

Hàng ngày đi làm ai thì cũng phải chấm công, thay vì sổ sách và các chị hành chính ngồi chấm công nhiều khi lại chẳng minh bạch thì cứ thay ngay bằng một chiếc đầu đọc thẻ thông minh. Đi làm và tan làm chỉ cần quẹt thẻ, việc lưu trữ xử lý dữ liệu đảm bảo chính xác và minh bạch đến từng giây. Hiện nay đầu đọc có thể kết hợp sử dụng luôn với hệ thống kiểm soát cửa đảm bảo an ninh cho khu văn phòng làm việc. Chỉ những cá nhân được cấp thẻ mới có thể ra vào, giảm thiểu những sự xâm nhập trái phép.

5 loại đầu đọc thẻ Mifare tốt nhất cho bãi xe thông minh

Đầu đọc CR10M

CR10M là đầu đọc thẻ không tiếp xúc mifare chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Thiết bị có thể dễ dàng kết nối với máy tính qua cổng USB. Chúng được ứng dụng hiệu quả trong nhiều mô hình như quản lý bãi đỗ xe, quản lý khách hàng, chấm công nhân viên tại các công ty…

 • Đọc thẻ mifare 13.56 MHz.
 • Có chức năng đọc và ghi 
 • Có khả năng đọc thẻ mà không cần đăng ký. Mã ID của thẻ sẽ tự truyền tải trực tiếp về phần mềm sau khi quẹt thẻ thành công.
 • Khoảng cách đọc tối đa lên đến 10 cm.
 • Kết nối được với máy tính thông qua cổng USB.
 • Báo đọc thành công bằng dèn xanh và tiếng beep 

Đầu đọc thẻ mifare CR20 SERIES

Đầu đọc USB Reader ZKTeco CR20 Series là lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp bãi đỗ xe thông minh… Bởi ưu điểm đáp ứng nhu cầu cao:

– Có 3 model:

+ CR20E: Read 125K proximity

+ CR20M: Read 13.56MHz mifare

+ CR20MW: Read and write 13.56MHz mifare

 Dòng sản phẩm CR20 Series có ưu điểm kết cấu bền gọn thích ứng được với các môi trường làm việc khắc nghiệt. Thiệt bị tự động khởi động lại nguồn, dữ liệu có thể lưu trữ lên đến 10 năm khi mất điện.

Đầu đọc ghi thẻ ZK8500R SERIES

ZK8500R SERIES được coi là thiết bị đa năng, kết hợp cả lấy mẫu vân tay và phát hành thẻ. Sau khi đọc thẻ thì dữ liệu sẽ được đổ trực tiếp về máy tính qua cổng USB. Đèn LED hiển thị trạng thái của thiết bị, đọc được mã thẻ mifare và số thẻ ID. Việc sử dụng ZK8500R thay vì các thiết bị lấy mẫu riêng lẻ sẽ tiết kiệm chi phí hơn. 

Đầu đọc mifare CR501

CR501 đọc ghi thẻ mifare chuẩn ISO14443A / B, ISO15693 với khoảng cách đọc: <=10 cm. Sau khi đọc dữ liệu trên thẻ đổ về máy tính qua cổng giao tiếp: USB/RS232. 

CR501 nổi bật bởi khả năng đọc bàn phím keyboard và không cần driver.  Đầu đọc này có hiệu suất sử dụng cao, có khả năng đọc được nhiều loại thẻ trong một thời gian nhất định. Chúng được ứng dụng phổ biến trong nhiều hệ thống sử dụng công nghệ RFID hiện nay.

Đầu đọc ghi thẻ Mifare CR522

Ưu điểm của loại đầu đọc thẻ từ mifare này là có thể vừa đọc vừa ghi dữ liệu. Truyền dữ liệu qua thông cổng USB khi được kết nối với máy tính. Thiết bị này hỗ trợ hai chuẩn giao tiếp, đó là RS232 (CR55A) và USB (CR522AU). Được ứng dụng rộng rãi ở bãi đỗ xe, trạm thu phí.

7 Lợi ích sử dụng đầu đọc thẻ tầm xa trong hệ thống bãi đỗ xe

 • Khắc phục được nhiều hạn chế của các phương pháp giữ xe truyền thống
 • Giúp kiểm soát nhanh chóng hơn với tốc độ chỉ khoảng 3-5s quẹt thẻ
 • Thẻ từ không dễ bị rách nát giống như vé giấy nên có thể sử dụng lâu dài. Thẻ có tính bảo mật cao
 • Hoạt động hiệu quả, kiểm soát được nhiều phương tiện ra vào bãi xe.
 • Hệ thống vận hành dễ dàng cho người quản lý
 • Có khả năng lưu trữ thông tin nhiều với thời gian lâu hơn.
 • Giúp quản lý doanh thu một cách chặt chẽ, chống thất thoát.

Địa chỉ uy tín cung cấp đầu đọc ghi thẻ mifare

Hiện nay trên thị trường để mua được sản phẩm đầu đọc thẻ thông minh là điều rất dễ dàng. Bởi có hàng trăm đơn vị cung cấp sản phẩm, tuy nhiên về chất lượng và chế độ bảo hành là điều mà nhiều khách hàng lo lắng. Đi kèm với sản phẩm chính hãng luôn có hàng giả hàng nhái tinh vi bán trôi nổi với giá cực rẻ. Hãy là người mua hàng thông thái khi lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, trách nhiệm hậu mãi với sản phẩm. 

Vietnamsmart là đơn vị cung cấp sản phẩm đầu đọc thẻ mifare được nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất. 

 • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường
 • Nhân viên tư vấn tận tâm chu đáo, lắng nghe ý kiến khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu cho đơn vị sử dụng
 • Khảo sát, lắp đặt và kiểm tra định kỳ bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn cao, lịch sự, chuyên nghiệp
 • Bảo hành 12 tháng theo chính sách của hãng cùng dịch vụ hỗ trợ (support) trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.