logo VietnamSmart

Thương hiệu: Dahua

Camera thân nhiệt Dahua TPC-BF2221-HTM

Chưa có đánh giá

Dahua

Chưa có đánh giá

Dahua

Chưa có đánh giá

Dahua

Chưa có đánh giá

Dahua

Chưa có đánh giá

Dahua

Chưa có đánh giá

Dahua

Chưa có đánh giá

Dahua

Chưa có đánh giá

Dahua

Chưa có đánh giá

Dahua

Chưa có đánh giá

Dahua
Camera thân nhiệt Dahua DH-TPC-BF3221-T

Chưa có đánh giá

Dahua

Có 4 đánh giá

Dahua

Có 6 đánh giá

Dahua

Có 7 đánh giá

Dahua

Có 9 đánh giá

Dahua

Chưa có đánh giá

Dahua

Có 3 đánh giá

Dahua
Những ý chính trong sản phẩm

Là một trong những thương hiệu camera an ninh hàng đầu thế giới, Dahua được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin chọn. Camera Dahua được trang bị công nghệ tiên tiến cho chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Thiết bị hoạt động ổn định và có mức giá rất phải chăng.
Giới thiệu về Dahua Technology
Dahua Technology là một trong những nhà sản xuất camera an ninh giám sát nổi tiếng hàng đầu thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển camera, Dahua tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, độ tin cậy cùng sự ổn định vượt trội.
Dahua Technology có trụ sở chính ở Hàng Châu, Trung Quốc. Hiện nay công ty đã có hơn 200 văn phòng cấp tỉnh cùng 58 công ty con và văn phòng đại diện ở nước ngoài. Theo xếp hạng của A&S International, Dahua Technology thuộc top 5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Đội ngũ nhân viên của công ty hiện nay đã lên đến 18.000 người và hơn 50% trong số đó tham gia vào hoạt động R&D. Dahua không ngừng tăng cường đầu tư vào R&D, luôn đổi mới công nghệ để mang lại các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Cho đến nay công ty đã đăng ký hơn 3.700 bằng sáng chế, trong đó có hơn 240 bằng sáng chế quốc tế.
Thương hiệu Camera Dahua
Năm 2016, Dahua đứng vị trí thứ 4 trong top 10 nhà sản xuất camera quan sát được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Các sản phẩm camera Dahua được ứng dụng rộng rãi tại hơn 183 quốc gia trên thế giới. Camera Dahua đi đầu trong công nghệ HDCVI với đột phá trong kỹ thuật xử lý hình ảnh cùng các tính năng nổi trội. Cùng với đó công ty cũng tập trung tập trung phát triển công nghệ camera IP với chất lượng hình ảnh đẹp quan sát tốt cả ngày và đêm.
Điểm nổi bật của công nghệ HDCVI đó là:

Có thể truyền xa lên đến 750m mà không bị trễ hình mà không cần bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào
Có thể truyền tải 2 chiều, truyền hỗn hợp video, âm thanh và tín hiệu PTZ cùng nhau thông qua cáp đồng trục duy nhất.
Khi muốn nâng cấp thì không mất thêm chi phí khác 
Góc quay rộng, quan sát rõ ràng cả ngày và đêm

Đặc biệt trong thời điểm cả thế giới đang đối mặt với dịch bệnh như hiện nay, các dòng camera đo thân nhiệt của Dahua thật sự hữu ích. Thiết bị này giúp đo thân nhiệt cơ thể người hoàn toàn tự động mà không cần chạm hay lại gần người cần đo. Việc này giúp hạn chế tiếp xúc làm lây lan dịch bệnh. Đặc biệt nếu phát hiện ra những người có thân nhiệt cao trên 38 độ C thì thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo bằng còi hú & đèn. Đây là một trong những triệu chứng thường thấy nhất của những người nhiễm virut corona. Từ đó sẽ có phương án cách ly, giám sát đối với các đối tượng này.
 

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.