logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Download phần mềm chấm công MITAPRO

Những ý chính trong bài viết

Tải phần mềm chấm công Mitapro

[Download- Cài đặt phần mềm chấm công MITAPRO]

Phần mềm mitapro là phần mềm chấm công miễn phí dành cho các dòng máy chấm công vân tay, máy chấn công khuôn mặt, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công kiểm soát cửa…được viết theo phiêm bản phần mềm chấm công chính hãng Ronald Jack đáp ứng nhu cầu của người sử dụng việt nam để xuất file báo cáo bằng excel giúp quản lý giờ giấc của nhân viên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MITAPRO

Bước 1: Để sử dụng phần mềm chấm công Mtapro chúng ta cần cái đặt SQL. Xem hướng dẫn và tải file cài đặt hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL tại đây.

Bước 2: CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Chạy file Setup.exe trên đĩa CD gửi kèm theo máy. Trong trường hợp cài phần mềm trên Win 7 hay Vista thì nhấn phải chuột chọn “Run as Administrator” hay giảm mức bảo mật của hệ thống window về mức thấp nhất sau đó khởi động lại máy tính rồi mới tiến hành cài đặt. Chạy file Setup 

setup cài phần mềm mitapro

–>Nhấn Next

Cài đặt phần mềm mitapro

–>Nhấn Next

Hướng dẫn cài đặt mitapro

–>Chọn đường dẫn cài đặt, nếu không thì để mặc định

Hướng dẫn cài đặt mitapro

–> Tiếp tục xem hướng dẫn cài đặt tại đây.

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cài đặt phần mêm chấm công Mitapro. Chúc các bạn cài đặt thành công. Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên bên VietnamSmart để được hỗ trợ thêm. SDT : 093.636.3595.

 

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.