logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tài liệu hướng dẫn sử dụng cổng dò kim loại VO-2000

Những ý chính trong bài viết

File tài liệu hướng dẫn sử dụng cổng dò kim loại VO-2000

[Download file PDF- Hướng dẫn sử dụng cổng dò kim loại VO-2000]

Khái quát về cổng dò kim loại VO-2000

Cổng dò kim loại VO-2000 là một loại cổng dùng công nghệ cảm ứng từ trường để dò tìm ra các vật làm bằng kim loại. Khả năng dò được nhiều loại vật thể như đồng xu, chìa khóa, dao, sung, nữ trang và nhiều vật kim loại quý nhỏ khác. Thiết bị cổng dò kim loại gồm 2 phần: 1 bộ điều khiển và hai hộp kỹ thuật. Sản phẩm dò kim loại này có các tính năng như: Hiển thị đèn và báo âm thanh khi phát hiện ra kim loại đi qua.

Để sử dụng thiết bị ă cách chuyên nghiệp và phát huy hết công dụng. Bạn hãy tham khảo bài viết này của VietnamSmart để hiểu rõ hơn về sản phẩm  này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng cổng dò kim loại VO2000 chi tiết kèm file tài liệu.

Cổng dò kim loại VO-2000
Cổng dò kim loại VO-2000

Cấu tạo và ứng dụng sản phẩm cổng dò VO-2000

  • Hiển thị âm thanh và đèn LED báo hiệu ở 2 bên dễ phát hiện vị trí kim loại.
  • Tự động đếm hành khách và số lần báo động.
  • Hiển thị cường độ báo động trên bảng điều khiển.
  • Có mật khẩu bảo vệ và chỉ có người quản lý mới có thể vận hành và sử dụng
  • Vô hại với cơ thể con người
  • Sử dụng vật liệu chế tạo bền bỉ và có khả năng chịu lửa cao.

Cổng dò kim loại có thể được sử dụng trong Sân Bay Nhà Máy, Nhà Tù,Tòa Án, Nhà Triển Lãm, Sân vận động, … Nơi mà các vấn đề an ninh phải được kiểm tra và kiểm soát.

Được ứng dụng rộng rãi cho các Nhà máy sản xuất, Ngân hàng, Cửa khẩu biên giới, Sân bay… Cổng dò đã được tích hợp thêm tính năng phụ như: Mật khẩu điều khiển, phím điều khiển và có romote điều khiển từ xa…

Tài liệu hướng dẫn sử dụng cổng dò kim loại VO-2000 bạn có thể tải file PDF hoàn toàn miễn phí. Sẽ dễ dàng tìm hiểu cũng như sử dụng cổng dò khi xem theo hướng dẫn ở bên trong. Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên công ty VietnamSmart để được hỗ trợ  thêm. SDT : 093.636.3595.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.